Ý nghĩa tranh đồng thuận buồm xuôi gió

Trang chủ / Tin tức

Chắc hẳn chúng ta ai cũng đã từng nghe qua câu nói "Thuận buồm xuôi gió" và cũng có thể mường tượng ra ý nghĩa của câu nói đó. Nhưng sản phẩm tranh đồng Thuận buồm xuôi gió thì chắc sẽ có ít người biết đến hơn. Vì vậy mà đồ đồng Hoài Ánh sẽ cùng các bạn tìm hiểu thêm về ý nghĩa bức tranh đồng Thuận buồm xuôi gió này nhé.

Ảnh minh họa tranh đồng thuận buồm cuôi gió

Ý nghĩa của bức tranh đồng Thuận buồm xuôi gió

Như chúng ta đã Biết người Việt chúng ta chủ yếu kiếm sống bằng cách trồng trọt, chăn nuôi và đánh bắt cá. Tuy nhiên việc di chuyển đi lại trên biển lại vô cùng khó khăn và thuyền buồm có lẽ là phương tiện đi duy nhất thời bấy giờ. Ngoài ra, thuyền buồm còn là phương tiện để vận chuyển hàng hoá trên biển được dùng nhiều nhất bởi vì nó vừa nhanh lại vừa tiện lợi. Thuyền buồm chủ yếu là dùng vào sức gió và nước biển để di chuyển. Chính vì vậy mà con người không ít lần gặp khó khăn với những con sóng lớn khi đang lênh đênh trên biển. Bởi vậy mà mỗi lần chuẩn bị ra khơi mà người ta thường nhắc đến câu " Thuận Buồm Xuôi Gió " để cầu mong chuyên đi luôn luôn được thuận lợi, bình an và gặp suôn sẻ.

Nhưng giờ đây câu chúc " Thuận Buồm Xuôi Gió " không chỉ dành cho những người ngư dân nữa mà nó còn là câu chúc cho những người làm kinh doanh. Đặc biệt nó còn được đặt trong những bức tranh làm bằng đồng đỏ hoặc đồng vàng cao cấp. Bời vì trong kinh doanh ai cũng đều muốn công việc làm ăn của họ trở lên thuận lợi và suôn sẻ nhất nên bức tranh " Thuận Buồm Xuôi Gió " đang rất được ưa chuộng và yêu thích đặt trong phòng khách và phòng làm  việc.

Xem thêm:

Tranh đồng tư quý bình an
 
Ý nghĩa tranh đồng tứ quý bình an
 
Ý nghĩa tranh đồng tứ quý bình an
 
Tranh đồng đồng quê Việt Nam
 
Tranh đồng đẹp
 
Tranh quạt đồng
 
Tranh đồng mai hóa rồng (Wordpress)
 
Tranh đồng mai hóa rồng
 
Tranh đồng sen hạc giá rẻ
 
Tranh đồng bách hạc song tùng
 
Tranh mai hóa rồng rẻ chất lượng
 
Tranh đồng giả cổ

 

NHẬN ĐẶT HÀNG THEO YÊU CẦU!

(Đồ Đồng mỹ nghệ cao cấp Hoài Ánh)

Lưu ý: Để đặt hàng hoặc mua hàng quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

ĐC: Cống Đoan, Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh
Xưởng sx: Cách cửa hàng 100m
Hotline: 0975433987

  • STK: 0104805001 - Ngân Hàng Đông Á Bank.
  • STK: 2606205035984 - Ngân hàng NN&PTNT
  • Email: mynghehoaianh@gmail.com.

         Với khách hàng ở xa Đồ đồng Hoài Ánh sẽ đóng gói hàng theo từng kiện chuyển phách nhanh hoặc vận chuyển theo các tuyến xe chạy đường dài. Giúp cho khách hang hạn chế tối thiểu giá cả vận chuyển. Khi nhận hàng khách hàng vui lòng thanh toán cho nhân viên giao hàng. Xin chân thành cảm ơn!

- Lắp đặt tận nơi

- Tư Vấn cho khách hang: 0975.433.987

- Chất lượng tốt - Bảo Hành dài hạn

 

Đồ Đồng Hoài Ánh luôn đánh giá chất lượng là tiêu chí hàng đầu.

Chúc Quý Khách An Khang - Thịnh Vượng.

 

Bài viết trước Bài viết sau
Gửi bình luận của bạn: