Ý NGHĨA CỦA TRANH ĐỒNG MAI HÓA RỒNG

Trang chủ/ Tin tức

Ý nghĩa của tranh đồng mai hóa rồng

Tranh đồng hoa mai là sản phẩm tranh đồng rất được người việt ưa chuộng, hoa mai là hình ảnh tượng trưng cho mùa xuân, mùa của những loài hoa khoe sắc đâm chồi nảy lộc. Theo nét văn hóa của người việt, vào những ngày lễ tết, mọi người trong gia đình xung họp quây quần bên nhau, bức tranh đồng hoa mai khoe sắc thường được mọi người chọn làm sản phẩm trang trí trong gia đình. Đây là sản phẩm tranh đồng phong thủy vô cùng ý nghĩa.

tranh đồng mai hóa rồng được cơ sở hoài ánh chế tác và sản xuất tại làng nghề tranh đồng Đại Bái

Tranh đồng mai hóa rồng nền xanh

Trong những dịp cuối năm, những người thợ làng nghề chúng tôi luôn luôn hối hả, tấp lợp sản xuất những mặt hàng tranh đồng mỹ nghệ để phục vụ cho những khách hàng yêu mến. Tranh đồng mai hóa rồng là sản phẩm tranh đồng được làm hoàn toàn thủ công. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã khác nhau, Hoài ánh xin giới thiệu sản phẩm tranh đồng mai hóa đồng.

tranh đồng mai hóa rồng được cơ sở hoài ánh chế tác và sản xuất tại làng nghề tranh đồng Đại Bái

Tranh đồng mai hóa rồng nền đen

Hình ảnh bức tranh được thúc nổi, thân cây mai cằn cỗi, trên thân cây mãi có 2 chú chim điểu đang vui đùa trên cảnh cây tạo lên một vẻ đẹp hoàn mỹ từ thiên nhiên. Nền bức tranh được các nghệ nhân phối màu xanh hoặc màu đen để tạo điểm nhấn cho bức tranh. Đây là một sản phẩm rất hoàn hảo được tạo mẫu từ cơ sở Hoài Ánh.

tranh đồng mai hóa rồng được cơ sở hoài ánh chế tác và sản xuất tại làng nghề tranh đồng Đại Bái

Tranh đồng mai hóa rồng mẫu cổ

Hình ảnh hoa mai xuất hiện trong bộ tranh tứ bình cổ. Với hình ảnh 5 cánh hoa mai tượng trưng cho "Phúc - Lộc - Thọ - Khang - Ninh" - "may mắn - tài lộc - sắc khỏe trường thọ - vui vẻ và bình an"  . Hoa mai được lấy hình tượng cho sức sống mãnh liệt vào mùa đông, vẫn đâm chồi nảy lộc, vươn hoa kết trái.

Cách treo tranh đồng mai hóa rồng

Tranh đồng hoa mai thường được treo trong phòng khách, phòng ăn. Bạn có thể lựa chọn cho không gian treo sao cho hợp lý. Treo đầu thân cây mai quay vào trong, nên treo tranh cách mới mặt nền 130cm. Nên treo tranh mai ở nơi có khong gian thoáng mát. Tranh đồng mai hóa rồng không những là sản phâm trang trí mà đây còn là sản phẩm tranh đồng phong thủy vô cùng ý nghĩa trong mỗi gia đình.

Xem thêm sản phẩm khác tại đây:

Trang chủ

Tranh đồng phong thủy

Tranh đồng đẹp

NHẬN ĐẶT HÀNG THEO YÊU CẦU

(Đồ Đồng mỹ nghệ cao cấp Hoài Ánh)

ĐC: Cống Đoan, Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh
Xưởng sx: Cách cửa hàng 100m
Hotline: 0975433987

STK: 0104805001 - Ngân Hàng Đông Á Bank

STK: 2606205035984 - Ngân hàng NN&PTNT

Email: mynghehoaianh@gmail.com

         Với khách hàng ở xa Đồ đồng Hoài Ánh sẽ đóng gói hàng theo từng kiện chuyển phát nhanh hoặc vận chuyển theo các tuyến  xe chạy đường dài. Giúp cho khách hang hạn chế tối thiểu giá cả vận chuyển. Khi nhận hàng khách hàng vui lòng thanh toán cho nhân viên giao hàng. Xin chân thành cảm ơn!

- Lắp đặt tận nơi

- Tư Vấn cho khách hàng: 0975.433.987

- Chất lượng tốt - Bảo Hành dài hạn

Đồ Đồng Hoài Ánh luôn đánh giá chất lượng là tiêu chí hàng đầu.

Chúc Quý Khách An Khang - Thịnh Vượng.

 

 

 

Bài viết sau
Gửi bình luận của bạn: