UYÊN ƯƠNG DẠ NGUYỆT

( Còn hàng )
Liên hệ
Đặt mua qua điện thoại (8h - 12h)
0931897999
Miễn phí lắp đặt và vận chuyển Cập nhật

Trang chủ - Trang đồng đẹp - Tranh đồng phong thủy - Tranh đồng uyên ương dạ nguyệt 

Giới thiệu chung về bức tranh đồng Uyên ương Dạ Nguyệt

Đây là dòng tranh đồng phong thủy được rất nhiều cặp vợ chồng, những gia đình mong muốn được hạnh phúc, gia đình êm ấm. Sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng. Bức tranh đồng được làm từ chất liệu đồng vàng với các chi tiết rất khéo léo và cầu kì. Để có 1 sản phẩm tranh đồng đẹp đòi hỏi người thợ phải rất tỉ mỉ. Trong xã hội phát triển ngày nay, tranh đồng là sản phẩm được nhiều ra đình chọn làm sản phẩm tranh đồng phong thủy trong gia đình.

Bức tranh đồng uyên ương dạ nguyệt

Ảnh minh họa. Bức tranh đồng uyên ương dạ nguyệt

Ý nghĩa của tranh đồng Uyên Ương dạ nguyệt:

Bức tranh miêu tả đôi chim uyên ương đang hạnh phúc đứng trên cành mai. Cặp chim công trong bức tranh thể hiện tình yêu đôi lứa, tình cảm vợ chồng nồng thắm và hạnh phúc, do vậy mà bức tranh thích hợp dùng làm món quà trong dịp cưới hỏi bởi ý nghĩa của nó. Chim công trong phong thủy là một loài chim biểu tượng cho cái đẹp, cho sự quyền quý, cao sang, là biểu tượng phong thủy giúp đem lại những điều may mắn xua đuổi những luồng khí xấu trong nhà.

Bức tranh đồng uyên ương dạ nguyệt

Ảnh minh họa. Bức tranh đồng uyên ương dạ nguyệt giúp điều hòa phong thủy trong gia đình

Bên cạnh biểu tượng phong thủy của cặp đôi chim công là hình ảnh cây mai một trong những biểu tượng quyền lực của phong thủy. Cây ai với phẩm chất ngạo tuyết sương gió do vậy mà nó được người đời tán tụng là loài cây có tứ đức " Nguyên - Hanh - Lợi - Trinh " đây lại là quẻ cát đầu tiên trong 64 quẻ do đó mà nó mang ý nghĩa cát lành, phú quý giúp thay đổi phong thủy ngôi nhà kích hoạt những nguồn năng lượng tốt xua đuổi tà khí. Hoa mai là loài hoa có 5 cánh đại diện cho ngũ phúc "Phú - Quý - Thọ - Khang - Ninh".

Như vậy với hai hình ảnh phong thủy trên đã tạo nên được một bức tranh đồng uyên ương dạ nguyệt phong thủy đẹp và có ý nghĩa hay và độc đáo rất thích hợp cho quý khách mua để trang trí phòng ốc, điều hòa phong thủy của ngôi nhà.

Xem thêm các mặt hàng đồ đồng khác của đồ đồng Hoài Ánh theo các link dưới đây:

Tranh đồngTranh đồng đẹpTranh đồng phong thủyTranh đồng giả cổTranh mạ vàngHoành phi câu đốiĐồ phong thủyTượng đồngTượng chân dung

Tranh đồng công maiTranh đồng đồng quêTranh đồng cao cấpTranh đồng mã đáo thành côngTranh đồng mừng thọTranh đồng tứ quýTranh đồng thuận buồm xuôi gióTranh đồng Vinh quy bái tổ

Đồ thờ bằng đồngĐỉnh đồng thờ cúngBộ tam sự bằng đồngBộ ngũ sự bằng đồng

NHẬN ĐẶT HÀNG THEO YÊU CẦU

(Đồ Đồng mỹ nghệ cao cấp Hoài Ánh)

ĐC: Cống Đoan, Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh
Xưởng sx : Cách cửa hàng 100m
Hotline : 0975433987

STK: 0104805001 - Ngân Hàng Đông Á Bank.

STK: 2606205035984 - Ngân hàng NN&PTNT

Email: mynghehoaianh@gmail.com.

Với khách hàng ở xa Đồ đồng Hoài Ánh sẽ đóng gói hàng theo từng kiện chuyển phát nhanh hoặc vận chuyển theo các tuyến xe chạy đường dài. Giúp cho khách hàng hạn chế tối thiểu giá cả vận chuyển. Khi nhận hàng khách hàng vui lòng thanh toán cho nhân viên giao hàng. Xin chân thành cảm ơn!

Lắp đặt tận nơi

Tư Vấn cho khách hàng: 0975.433.987

Chất lượng tốt - Bảo Hành dài hạn

Đồ Đồng Hoài Ánh luôn đánh giá chất lượng là tiêu chí hàng đầu

Chúc Quý Khách An Khang - Thịnh Vượng

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0931897999