Trống đồng việt nam - Trống đồng đẹp

Trang chủ - Tin tức nổi bật

Giới thiệu chung  về trống đồng việt nam

Đây là sản phẩm được đúc hoàn toàn thủ công bằng tay. Do các nghệ nhân làng nghề Đại Bái tạo mẫu và chế tác. Phần Trống đồng việt nam được đúc nguyên khối. Đồ đồng Hoài Ánh là doanh nghiệp chuyên sản xuất và chế tác các sản phẩm mỹ nghệ bằng đồng cao cấp.

Ý nghĩa của trống đồng việt nam

Hình ảnh trống đồng việt nam không còn xa lạ gì với người dân việt nam ta. Trống đồng là sản phẩm thể hiện nền văn hóa của một dân tộc việt nam ta. Nó còn là sản phẩm tượng trưng cho sự quyền lực vương giả. 

Đây là sản phẩm được đúc hoàn toàn thủ công bằng tay. Do các nghệ nhân làng nghề Đại Bái tạo mẫu và chế tác. Phần Trống đồng việt nam được đúc nguyên khối. Đồ đồng Hoài Ánh là doanh nghiệp chuyên sản xuất và chế tác các sản phẩm mỹ nghệ bằng đồng cao cấp

Trống đồng việt nam đồng đỏ 

Ngày xưa khi xã hội còn chưa phát triển thì trống đồng là sản phẩm mỹ nghệ cao cấp chỉ có những gia đình vương giả, giàu có mới có. Họ phải bỏ một số tiền rất lớn mới có được sản phẩm. Thời nay xã hội phát triển Trống đồng việt nam được phát triển rất mạnh trống đồng thường được mọi người chọn lựa là sản phẩm đầu tiên để treo.

Đây là sản phẩm được đúc hoàn toàn thủ công bằng tay. Do các nghệ nhân làng nghề Đại Bái tạo mẫu và chế tác. Phần Trống đồng việt nam được đúc nguyên khối. Đồ đồng Hoài Ánh là doanh nghiệp chuyên sản xuất và chế tác các sản phẩm mỹ nghệ bằng đồng cao cấp

Trống đồng việt nam khung gỗ hương đỏ

Trống đồng việt nam có rất nhiều mẫu mã khác nhau. Trống treo trên tường, trống ốp trần nhà, trống để giá...

Trống đồng việt nam thường được treo tại phòng khách, khách sạn... Hiện nay trống đồng không chỉ làm sản phẩm trang trí mà nó còn là sản phẩm quà tặng ý nghĩa dành cho các công ty, doanh nghiệp cá nhân, tập đoàn.. Đặc biệt nó còn là sản phẩm quà tặng, dành tặng cho các đối tác nước ngoài.

Chất liệu trống: Đồng đỏ đúc nguyên khối.

Kích thước mặt trống: 50 x 50 - 60 x 60 - 70x70 - 80 x80 (Cm).

Kích thước giá trống: Phù hợp và cân xứng với mặt trống.

Chất liệu giá trống: Gỗ thịt được đục rất tỉ mỉ.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã khác nhau. Mong rằng quý khách có thể chọn được một sản phẩm ưng ý nhất. Đồ Đồng luôn biết tạo ra những sản phẩm làm cho khách hàng hài lòng nhất.

Tham khảo thêm về sản phẩm khác:

Tranh đồng Phong thủy                   

Tranh đồng đẹp                                                                           

Trống đồng

NHẬN ĐẶT HÀNG THEO YÊU CẦU!

(Đồ Đồng mỹ nghệ cao cấp Hoài Ánh)

ĐC: Cống Đoan, Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh
Xưởng sx : Cách cửa hàng 100m.
Hotline : 0975433987

  • STK: 0104805001 - Ngân Hàng Đông Á Bank.
  • STK: 2606205035984 - Ngân hàng NN&PTNT
  • Email: mynghehoaianh@gmail.com.

         Với khách hàng ở xa Đồ đồng Hoài Ánh sẽ đóng gói hàng theo từng kiện chuyển phách nhanh hoặc vận chuyển theo các tuyến xe chạy đường dài. Giúp cho khách hàng hạn chế tối thiểu giá cả vận chuyển. Khi nhận hàng khách hàng vui lòng thanh toán cho nhân viên giao hàng. Xin chân thành cảm ơn!

- Lắp đặt tận nơi.

- Tư Vấn cho khách hàng: 0975.433.987 

- Chất lượng tốt - Bảo Hành dài hạn.

 

Đồ Đồng Hoài Ánh luôn đánh giá chất lượng là tiêu chí hàng đầu.

Chúc Quý Khách An Khang - Thịnh Vượng.

 

 

 

 

Bài viết sau
Gửi bình luận của bạn: