TRANH ĐỒNG VINH QUY BÁI TỔ

Trang chủ / Tin tức 

1. Giới thiệu về tranh đồng Vinh quy bái tổ

Tranh đồng Vinh quy bái tổ là sản phẩm tranh đồng đẹp được làm hoàn toàn bằng đồng nguyên chất nhập khẩu từ Hàn Quốc. Tranh đồng Vinh quy bái tổ được thúc tay theo phương pháp thủ công truyền thống của làng nghề đúc đồng Đại Bái. Cơ sở đồ đồng Hoài Ánh với nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm tranh đồng tin chắc rằng sẽ mang tới cho quý khách những sản phẩm chất lượng tốt nhất so với mặt hàng cùng loại trên thị trường hiện nay. Tranh đồng vinh quy bái tổ được làm từ nhiều loại đồng khác nhau có thể là đồng vàng, đồng đỏ,... và bởi vậy chất liệu làm khung tranh cũng được dùng linh hoạt để làm hài hòa tổng thể của bức tranh.

tranh đồng vinh quy bái tổ - đồ đồng Hoài Ánh

Tranh đồng vinh quy bái tổ - đồ đồng Hoài Ánh

2. Ý nghĩa của tranh đồng vinh quy bái tổ đồng đỏ

Tranh đồng Vinh quy bái tổ tái hiện lại khung cảnh của vị quan sau khi thi đỗ trạng nguyên  trở về quê hương bái kiến họ hàng, làng xóm, ông bà, tổ tiên hững người đã công công lao nuôi dạy họ thành tài. Theo truyền thống  "Tôn sư trọng đạo, Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc ta.

Giải nghĩa cụm từ Vinh Quy Bái Tổ 

  • Vinh: Vinh quang, vinh dự, vẻ vang.
  • Quy: trở về, quay về, hồi quy
  • Bái: bái, lạy thể hiện sự tôn trọng biết ơn
  • Tổ: tổ tiên, các thế hệ đi trước

         Như vậy, Vinh Quy Bái Tổ là câu nói chỉ tục lệ những người sau khi đạt được công danh, vinh hiển, vẻ vang thì có hành trình trở về quê hương bái kiến tổ tiên, ra mắt họ hàng làng xóm, thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, nhớ về nguồn cội của mình, ghi nhớ công ơn của các bậc tiền nhân đi trước, tổ tiên, ông bà, cha mẹ, hàng xóm, láng giềng, và mảnh đất đã sinh thành ra mình, cho mình lớn lên từ những ngày còn thơ ấu.

Xem thêm các sản phẩm tranh đồng đẹp tại đây!Tranh đồng quêTranh phong thủy,...

NHẬN ĐẶT HÀNG THEO YÊU CẦU

(Đồ Đồng mỹ nghệ cao cấp Hoài Ánh)

ĐC: Cống Đoan, Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh
Xưởng sx: Cách cửa hàng 100m.
Hotline: 0975433987

STK: 0104805001 - Ngân Hàng Đông Á Bank.

STK: 2606205035984 - Ngân hàng NN&PTNT

Email: mynghehoaianh@gmail.com

         Với khách hàng ở xa Đồ đồng Hoài Ánh sẽ đóng gói hàng theo từng kiện chuyển phát nhanh hoặc vận chuyển theo các tuyến  xe chạy đường dài. Giúp cho khách hàng hạn chế tối thiểu giá cả vận chuyển. Khi nhận hàng khách hàng vui lòng thanh toán cho nhân viên giao hàng. Xin chân thành cảm ơn!

- Lắp đặt tận nơi

- Tư Vấn cho khách hàng: 0975.433.987

- Chất lượng tốt - Bảo Hành dài hạn

 

Đồ Đồng Hoài Ánh luôn đánh giá chất lượng là tiêu chí hàng đầu

Chúc Quý Khách An Khang - Thịnh Vượng

 

 

Bài viết sau
Gửi bình luận của bạn: