TRANH ĐỒNG VINH QUY BÁI TỔ KÍCH THƯỚC 90CM x 1M70

( Còn hàng )
3.500.000₫
Số lượng:
Đặt mua qua điện thoại (8h - 12h)
0931897999
Miễn phí lắp đặt và vận chuyển Cập nhật

Trang chủ / Tranh đồng

1. Giới thiệu về tranh đồng Vinh quy bái tổ

Tranh đồng vinh quy bái tổ  là sản phẩm tranh đồng cao cấp của đồ đồng Hoài Ánh. Bức tranh đồng này được thúc nổi theo phương pháp thủ công của làng nghề đúc đồng Đại Bái. Để có được một bức tranh đồng vinh quy bái tổ  không phải là một chuyện đơn giản bởi vì muốn có được một sản phẩm tranh chất lượng đòi hỏi chúng ta phải rất tỉ mỉ và cẩn thận từ khâu chọn phôi cho đến khâu chạm, thúc của bức tranh. Phôi đồng được chọn phải là phôi đẹp xuất sắc không được lẫn tạp chất, và nó phải được chạm thúc hoàn toàn bằng phương pháp thủ công, điều quan trọng nữa không thể thiếu đó chính là người thợ phải có tay nghề cao, óc quan sát tinh tế, nhạy bén,...

Tranh đồng vinh quy bái tổ mạ vàng - đồ đồng Hoài Ánh

Ảnh minh họa tranh đồng vinh quy bái tổ mạ vàng cao cấp

2. Ý nghĩa của tranh đồng vinh quy bái tổ 

Các Tiến sĩ đậu ở kỳ thi Hội được vào dự thi Đình và được hưởng qui chế Vinh quy bái tổ do vua ban. Ba người đậu cao nhất ở kỳ thi Đình được gọi theo thứ tự là Trạng Nguyên, Bảng Nhãn, và Thám Khoa. 
Vinh quy bái tổ là một hình thức để vinh danh và tưởng thưởng các tân khoa đồng thời khuyến khích giới trẻ hăng hái học hành của các triều đại vua chúa ngày xưa đồng thời cũng ca ngợi sự tôn trọng đạo lý, uống nước nhớ nguồn của người dân Việt. 

Vinh quy bái tổ với tất cả những hình thức như lễ xướng danh, lễ rước bảng vàng, áo mũ cân đai vua ban, được đưa về hoàng cung dự yến tiệc, cưỡi ngựa thưởng hoa rồi được về làng làm lễ bái tạ ơn mẹ cha và ơn thầy học với cảnh “hai bên có lính hầu đi dẹp đường” với trống chiêng cờ xí và dân làng đón chào náo nhiệt đã từng bao đời là giấc mộng lớn của nhiều chàng trai theo đuổi nghiệp bút nghiên, của bao nhiêu bậc phu huynh mong thấy tên con được ghi lên bảng vàng để làm rạng danh dòng tộc, cũng như của bao nhiêu người vợ có chồng là sĩ tử với mơ ước được “ngựa anh đi trước võng nàng theo sau”.

NHẬN ĐẶT HÀNG THEO YÊU CẦU

(Đồ Đồng mỹ nghệ cao cấp Hoài Ánh)

ĐC: Cống Đoan, Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh
Xưởng sx: Cách cửa hàng 100m
Hotline: 0975.433.987

STK: 0104805001 - Ngân Hàng Đông Á Bank.

STK: 2606205035984 - Ngân hàng NN&PTNT

Email: mynghehoaianh@gmail.com

         Với khách hàng ở xa Đồ đồng Hoài Ánh sẽ đóng gói hàng theo từng kiện chuyển phát nhanh hoặc vận chuyển theo các tuyến xe chạy đường dài. Giúp cho khách hàng hạn chế tối thiểu giá cả vận chuyển. Khi nhận hàng khách hàng vui lòng thanh toán cho nhân viên giao hàng. Xin chân thành cảm ơn!

- Lắp đặt tận nơi

- Tư Vấn cho khách hàng.- 0975.433.987

- Chất lượng tốt - Bảo Hành dài hạn

Đồ Đồng Hoài Ánh luôn đánh giá chất lượng là tiêu chí hàng đầu

Chúc Quý Khách An Khang - Thịnh Vượng

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0931897999