TRANH ĐỒNG VINH QUY BÁI TỔ ĐỒNG ĐỎ - KÍCH THƯỚC 120CM X 230CM

( Còn hàng )
Liên hệ
Đặt mua qua điện thoại (8h - 12h)
0931897999
Miễn phí lắp đặt và vận chuyển Cập nhật

Trang chủ/ Tranh đồngTranh đồng đẹp

Giới thiệu chung về tranh đồng vinh quy bái tổ đồng đỏ

Tranh đồng vinh quy bái tổ đồng đỏ là sản phẩm được các nghệ nhân làng nghề Đại Bái nói chung và cơ sở sản xuất Đồ Đồng Hoài Ánh nói riêng chế tác về sản xuất. Đây là sản phẩm rất ý nghĩa, toàn bộ sản phẩm được làm từ chất liệu đồng đỏ nguyên chất nhập khẩu Hàn Quốc. Đồ Đồng Hoài Ánh là doanh nghiệp sản xuất tranh đồng có rất nhiều kinh nghiệm trên thị trường. Có rất nhiều sản phẩm được Hoài Ánh chế tác cho các gia đình việt cũng như các đối tác nước ngoài.

Tranh đồng vinh quy bái tổ - đồ đồng Hoài Ánh

Tranh đồng vinh quy bái tổ đồng đỏ

Ý nghĩa của tranh đồng vinh quy bái tổ đồng đỏ

Bức tranh mô tả hình ảnh vị quan sau khi thi đõ trạng nguyên đang trên đường trở về quê hương bái kiến Họ hàng, làng xóm, ông bà, tổ tiên. Những người đã công công lao nuôi dạy thành tài. Theo truyền thống "uống nước nhớ nguồn của dân tộc ta". 

Đi theo vị quan có công chúa tức vợ ngồi trên kiệu (võng)  "Ngựa anh theo trước, võng nàng theo sau". Sau đó là đám quan văn, binh lính đang trên đường trở về. Theo truyền thống của dân tộc ta bao đời nay, mỗi vị trạng nguyên được ghi tên trên bảng vàng sẽ được cho ghi vào sử sác cùng với đó là những đặc ân của hoàng thân quốc thích ban tặng cho ngài. 

Tranh đồng vinh quy bái tổ - đồ đồng Hoài Ánh

Tranh đồng vinh quy bái tổ đồng vàng 

Tranh đồng vinh quy Bái tổ đồng đỏ là sản phẩm tâm huyết của những người thợ làng nghề Đại Bái, họ đã phải rất kì công từ khâu tạo mẫu đến khâu trạm tỉa. Mỗi đường nét hoa văn đều là những giọt mồ hôi thấm nhuần trên đôi vai áo của người thợ.

Bức tranh được làm từ chất liệu đồng đỏ nguyên khối sau khi được trạm tỉa sẽ được đưa vào tảy rửa bằng  hóa chất và sau đó đưa vào đánh bóng sản phẩm làm cho sản phẩm bóng và đẹp. Sau khi đánh bóng phần nền được các người thợ có độ tỉ mỉ rất cao đưa vào sơn phần nền.  Cuối cùng là khâu lắp ráp và hoàn thiện sản phẩm.

Sản phẩm được làm từ chất liệu khung gỗ trò chỉ rất bền (không bị mối mọt).

Toàn bộ sản phẩm của Đồ Đồng Hoài Ánh đã được kiểm duyệt rất chặt chẽ khi đến tay và ban giao cho khách hàng. Khách hàng có thể yên tâm  về chất lượng sản phẩm. Đồ Đồng Hoài Ánh luôn biết làm cho những sản phẩm đẹp và chất lượng nhất.

Tranh Đồng vinh quy bái tổ thường được những người có địa vị cao trong xã hội hoặc con cái đỗ đạt, gia đình hanh phúc chọn làm sản phẩm treo, trang trí trong gia đình. Tranh đồng vinh quy bái tổ đồng đỏ thường được treo trong các gian thờ họ, gian phòng khách.........

Xem thêm các mặt hàng đồ đồng khác của đồ đồng Hoài Ánh theo các link dưới đây:

Tranh đồngTranh đồng đẹpTranh đồng phong thủyTranh đồng giả cổTranh mạ vàngHoành phi câu đốiĐồ phong thủyTượng đồngTượng chân dung

Tranh đồng công maiTranh đồng đồng quêTranh đồng cao cấpTranh đồng mã đáo thành côngTranh đồng mừng thọTranh đồng tứ quýTranh đồng thuận buồm xuôi gióTranh đồng Vinh quy bái tổ

Đồ thờ bằng đồngĐỉnh đồng thờ cúngBộ tam sự bằng đồngBộ ngũ sự bằng đồng

NHẬN ĐẶT HÀNG THEO YÊU CẦU

(Đồ Đồng mỹ nghệ cao cấp Hoài Ánh)

ĐC: Cống Đoan, Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh
Xưởng sx : Cách cửa hàng 100m
Hotline : 0975433987

STK: 0104805001 - Ngân Hàng Đông Á Bank

STK: 2606205035984 - Ngân hàng NN&PTNT

Email: mynghehoaianh@gmail.com

         Với khách hàng ở xa Đồ đồng Hoài Ánh sẽ đóng gói hàng theo từng kiện chuyển phát nhanh hoặc vận chuyển theo các tuyến xe chạy đường dài. Giúp cho khách hàng hạn chế tối thiểu giá cả vận chuyển. Khi nhận hàng khách hàng vui lòng thanh toán cho nhân viên giao hàng. Xin chân thành cảm ơn!

- Lắp đặt tận nơi.

- Tư Vấn cho khách hàng.- 0975.433.987 

- Chất lượng tốt - Bảo Hành dài hạn.

Đồ Đồng Hoài Ánh luôn đánh giá chất lượng là tiêu chí hàng đầu

Chúc Quý Khách An Khang - Thịnh Vượng

 

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0931897999