TRANH ĐỒNG UYÊN ƯƠNG DẠ NGUYỆT

( Còn hàng )
Liên hệ
Đặt mua qua điện thoại (8h - 12h)
0931897999
Miễn phí lắp đặt và vận chuyển Cập nhật

Trang chủ/ Tranh đồng/ Tranh đồng phong thủy/ Tranh đồng uyên ương dại nguyệt

Tranh đồng uyên ương dạ nguyệt - tranh đồng phong thủy

Tranh đồng uyên ương dạ nguyệt là sản phẩm tranh đồng đẹp, chất lượng của cơ sở đồ đồng Hoài Ánh. Nguyên liệu để chế tác sản phẩm là đồng vàng nguyên chất, bức tranh được chạm thúc theo phương pháp thủ công do vậy mà đường nét chi tiết của sản phẩm trở nên uyển chuyển, tinh tế và sắc sảo. Hơn nữa sản phẩm tranh đồng uyên ương dạ nguyệt còn được vẽ màu làm cho bức tranh trở nên sống động, tươi vui và có sức sồng. Bức tranh là sự truyền tải cảm xúc, lòng yêu nghề của các nhệ nhân đối với những tác phẩm tranh đồng mà họ thúc hiện chế tác. Bức tranh đồng uyên ương dạ nguyệt không chỉ đẹp mà nó còn có ý nghĩa rất hay và độc đáo. Do vậy mà nó không chỉ là vật dùng để trang trí nội thất mà còn là vật dùng để cải thiện, điều hòa phong thủy cho ngôi nhà của chúng ta.

Tranh đồng công mai nền xanh - đồ đồng Hoài Ánh

Ảnh minh họa tranh đồng uyên ương dạ nguyệt - đồ đồng Hoài Ánh

Ý nghĩa tranh đồng uyên ương dạ nguyệt

Tranh đồng uyên ương dạ nguyệt với nội dung khắc họa hình ảnh cặp chim công và cây mai.

Cặp chim công trong bức tranh thể hiện tình yêu đôi lứa, tình cảm vợ chồng nồng thắm và hạnh phúc, do vậy mà bức tranh thích hợp dùng làm món quà trong dịp cưới hỏi bởi ý nghĩa của nó. Chim công trong phong thủy là một loài chim biểu tượng cho cái đẹp, cho sự quyền quý, cao sang, là biểu tượng phong thủy giúp đem lại những điều may mắn xua đuổi những luồng khí xấu trong nhà.

Tranh đồng uyên ương dạ nguyệt - đồ đồng Hoài Ánh

Ảnh minh họa mẫu tranh đồng phong thủy - Uyên ương dạ nguyệt

Bên cạnh biểu tượng phong thủy của cặp đôi chim công là hình ảnh cây mai một trong những biểu tượng quyền lực của phong thủy. Cây ai với phẩm chất ngạo tuyết sương gió do vậy mà nó được người đời tán tụng là loài cây có tứ đức " Nguyên - Hanh - Lợi - Trinh " đây lại là quẻ cát đầu tiên trong 64 quẻ do đó mà nó mang ý nghĩa cát lành, phú quý giúp thay đổi phong thủy ngôi nhà kích hoạt những nguồn năng lượng tốt xua đuổi tà khí. Hoa mai là loài hoa có 5 cánh đại diện cho ngũ phúc "Phú - Quý - Thọ - Khang - Ninh".

Như vậy với hai hình ảnh phong thủy trên đã tạo nên được một bức tranh đồng uyên ương dạ nguyệt phong thủy đẹp và có ý nghĩa hay và độc đáo rất thích hợp cho quý khách mua để trang trí phòng ốc, điều hòa phong thủy của ngôi nhà.

Tranh đồng uyên ương dạ nguyệt - đồ đồng Hoài Ánh

Ảnh minh họa tranh đồng công mai (Uyên ương dạ nguyệt) - Đồ đồng Hoài Ánh

Xem thêm các mặt hàng đồ đồng khác của đồ đồng Hoài Ánh theo các link dưới đây:

Tranh đồngTranh đồng đẹpTranh đồng phong thủyTranh đồng giả cổTranh mạ vàngHoành phi câu đốiĐồ phong thủyTượng đồngTượng chân dung

Tranh đồng công maiTranh đồng đồng quêTranh đồng cao cấpTranh đồng mã đáo thành côngTranh đồng mừng thọTranh đồng tứ quýTranh đồng thuận buồm xuôi gióTranh đồng Vinh quy bái tổ

Đồ thờ bằng đồngĐỉnh đồng thờ cúngBộ tam sự bằng đồngBộ ngũ sự bằng đồng

NHẬN ĐẶT HÀNG THEO YÊU CẦU

(Đồ Đồng mỹ nghệ cao cấp Hoài Ánh)

ĐC: Cống Đoan, Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh
Xưởng sx : Cách cửa hàng 100m
Hotline : 0975433987

STK: 0104805001 - Ngân Hàng Đông Á Bank.

STK: 2606205035984 - Ngân hàng NN&PTNT

Email: mynghehoaianh@gmail.com.

Với khách hàng ở xa Đồ đồng Hoài Ánh sẽ đóng gói hàng theo từng kiện chuyển phát nhanh hoặc vận chuyển theo các tuyến xe chạy đường dài. Giúp cho khách hàng hạn chế tối thiểu giá cả vận chuyển. Khi nhận hàng khách hàng vui lòng thanh toán cho nhân viên giao hàng. Xin chân thành cảm ơn!

Lắp đặt tận nơi

Tư Vấn cho khách hàng: 0975.433.987

Chất lượng tốt - Bảo Hành dài hạn

Đồ Đồng Hoài Ánh luôn đánh giá chất lượng là tiêu chí hàng đầu

Chúc Quý Khách An Khang - Thịnh Vượng

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0931897999