TRANH ĐỒNG TÙNG HẠC DIÊN NIÊN MẠ VÀNG

( Còn hàng )
Liên hệ
Đặt mua qua điện thoại (8h - 12h)
0931897999
Miễn phí lắp đặt và vận chuyển Cập nhật

Trang chủ/ Tranh đồngTranh đồng mạ vàng/ Tranh đồng tùng hạc diên niên mạ vàng

1. Giới thiệu khái quát về tranh đồng Tùng hạc diên niên mạ vàng

Tranh đồng Tùng hạc mạ vàng thuộc dòng tranh đồng cao cấp của cơ sở sản xuất đồ đồng Hoài Ánh. Các sản phẩm tranh đồng cao cấp của cơ sở đồ đồng Hoài Ánh được làm rất tinh sảo và đẹp mắt. Vậy tại sao lại gọi nó là ản phẩm tranh đồng cao cấp? Bởi việc làm ra một bức tranh đồng cao cấp này đòi hỏi phải kết hợp rất nhiều yếu tố khác nhau mới có thể kết tinh thành sản phẩm tranh đồng cao cấp. Đầu tiên việc lựa chọn những miếng phôi đồng cũng rất quan trọng, phôi được chọn phải là đồng vàng nguyên chất không có lẫn tạp chất. Tiếp theo là đến khâu thúc chạm, phôi tranh tuyệt đối phải dùng phương pháp thủ công để thúc chạm bởi việc thúc chạm thủ công sẽ làm xuất hiện những hạt nhỉ li ti giúp cho việc mạ vàng lên sản phẩm được hoàn hảo, như vậy lớp mạ mới bóng đẹp và bền chắc với thời gian. Khung tranh được đặt làm theo yêu cầu từ phía quý khách. Quý khách có thể chọn khung bằng đồng hoặc khung bằng gỗ, trên bề mặt khung có thể chọn để trơn hoặc chạm khắc những họa tiết hoa văn tinh sảo, đẹp mắt.

Tranh đồng tùng hạc diên niên - đồ đồng Hoài Ánh

Ảnh minh họa tranh đồng mạ vàng Tùng hạc diên niên

2. Ý nghĩa phong thủy bức tranh tùng hạc diên niên

Bức tranh phong thủy "Tùng Hạc Diên Niên" biểu hiện cho sự thịnh vượng, trường thọ, có ý nghĩa rất tốt trong phong thủy. đặc biệt tốt cho những người tuổi Tỵ. Trong tranh gồm hình ảnh cây tùng và hạc tiên. Cây tùng mọc trên núi cao, khô cằn, thiếu nguồn dinh dưỡng. Nó mọc ngay ở những mỏm núi chênh vênh, chịu nhiều sương gió, bão tuyết mà vẫn hiên ngang đứng giữa đất trời, vẫn phát triển mạnh mẽ xanh tốt quanh năm. Người xưa xem tùng là đại diện cho trăm cây, ngoài ý nghĩa trường thọ, tùng còn là đại diện của khí tiết. Ngoài ra, trong quan niệm của người Trung Hoa, tùng còn có khả năng trừ tà, xua đuổi ma quỷ rất mạnh nên tùng mang lại sự bình yên, an lành cho con người. Hạc trong truyền thuyết xưa là một loài chim tiên, trong “Tước bào cổ kim chú” có viết: “Hạc thiên niên tắc biến thành thương, hựu lưỡng thiên tuế tắc biến hắc, sở vị huyền hạc dã” (Qua ngàn năm, hạc biến màu xanh; qua hai ngàn năm, hạc biến thành đen; nên gọi là hạc huyễn hoặc). Vì vậy, người xưa xem hạc là loài chim tượng trưng cho sự trường thọ. Họa tiết “tùng hạc diên niên” vừa mang ý nghĩa trường thọ, vừa mang ý nghĩa khí tiết thanh cao, gắn bó vĩnh cửu và còn được gọi với tên “tùng hạc đồng xuân” Đây là tranh phong thủy dùng để làm quà biếu, mừng tân gia, khánh thành công ty, chúc phúc, chúc thọ.
Với mỗi bức tranh ta nên lựa chọn thật kỹ lưỡng, cả về hình thức lẫn màu sắc. treo chúng ở những phương vị thích hợp trong nhà không chỉ mang lại những điều tốt đẹp tới cho người đàn ông trụ cột gia đình mà còn tới cha mẹ, vợ và con cái.

3. Cách treo tranh đồng Tùng hạc diên niên
Tranh tùng hạc diên niên thường được treo ở các hướng tương ứng với phương vị sau:
Cung phú Quý ( Phía Đông Nam): trải dài từ 112,5 độ tới 157,5 độ. Cung này liên quan đến phúc lành may mắn dưới mọi hình thức, không chỉ có tài chính đồng thời phản ánh khả năng tiếp nhận của cá nhân. Màu sắc phù hợp với cung này là màu thuộc mộc, nhưng phải là màu gam xanh lá cây đậm.
Cung Danh Tiếng ( Hướng Nam) trải dài từ 157,5 độ tới 202,5 độ. Cung này liên quan tới danh tiếng và cách người khác nhìn nhận bạn, ngoài ra cung này còn nói về tầm nhìn tương lai của bạn. Màu sắc hợp với cung này là những màu thuộc Hỏa như đỏ, hồng, da cam.
Cung Sự Nghiệp (Hướng Bắc) trải dài từ 337,5 độ tới 22,5 độ. Cung này liên quan đến cách sống, các mối quan hệ xã hội, công việc. Màu sắc hợp với cung Sự Nghiệp là màu thuộc thủy như : Màu đen, lam, xanh dương.

Xem thêm các mặt hàng đồ đồng khác của đồ đồng Hoài Ánh theo các link dưới đây:

Tranh đồngTranh đồng đẹpTranh đồng phong thủyTranh đồng giả cổTranh mạ vàngHoành phi câu đốiĐồ phong thủyTượng đồngTượng chân dungTranh đồng đồng quê Việt NamTranh đồng thuận buồm xuôi gióTranh đồng công maiTranh đồng sen hạcTranh đồng tùng hạcTranh đồng cửu ngư quần hội

Tranh đồng công maiTranh đồng đồng quêTranh đồng cao cấpTranh đồng mã đáo thành côngTranh đồng mừng thọTranh đồng tứ quýTranh đồng thuận buồm xuôi gióTranh đồng Vinh quy bái tổ

Đồ thờ bằng đồngĐỉnh đồng thờ cúngBộ tam sự bằng đồngBộ ngũ sự bằng đồng

 

NHẬN ĐẶT HÀNG THEO YÊU CẦU

(Đồ Đồng mỹ nghệ cao cấp Hoài Ánh)

ĐC: Cống Đoan, Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh
Xưởng sx: Cách cửa hàng 100m
Hotline: 0975.433.987

STK: 0104.805.001 - Ngân Hàng Đông Á Bank

STK: 2606.205.035.984 - Ngân hàng NN&PTNT

Email: mynghehoaianh@gmail.com

Với khách hàng ở xa Đồ đồng Hoài Ánh sẽ đóng gói hàng theo từng kiện chuyển phát nhanh hoặc vận chuyển theo các tuyến xe chạy đường dài. Giúp cho khách hàng hạn chế tối thiểu giá cả vận chuyển. Khi nhận hàng khách hàng vui lòng thanh toán cho nhân viên giao hàng. Xin chân thành cảm ơn!

- Lắp đặt tận nơi.

- Tư Vấn cho khách hàng: 0975.433.987

- Chất lượng tốt - Bảo Hành dài hạn.

Đồ Đồng Hoài Ánh luôn đánh giá chất lượng là tiêu chí hàng đầu

Chúc Quý Khách An Khang - Thịnh Vượng

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0931897999