TRANH ĐỒNG TÙNG HẠC MẠ VÀNG

( Còn hàng )
Liên hệ
Đặt mua qua điện thoại (8h - 12h)
0931897999
Miễn phí lắp đặt và vận chuyển Cập nhật

Trang chủ/ Tranh đồng/ Tranh đồng phong thủy/ Tranh đồng bách hạc song tùng

Giới thiệu khái quát về tranh đồng tùng hạc

Tranh đồng tùng hạc là một tác phẩm tranh đồng mỹ nghệ đẹp giàu ý nghĩa, nguyên liệu để tạo nên một bức tranh đồng tùng hạc đẹp đó là đồng vàng (để đảm bảo độ mềm, dẻo trong khi thao tác chạm đồng, và giữ tranh có độ bền màu cao), và được gò đúc theo phương pháp thủ công dưới đôi bàn tay tài hoa của người thợ lành nghề làng đúc đồng Đại Bái đã thổi hồn vào từng đường nét chạm trổ để tạo nên một bức tranh đồng tùng hạc không chỉ đẹp mà còn sống động.

Ảnh minh họa tranh đồng tùng hạc

Ý nghĩa của bức tranh đồng tùng hạc

Tranh đồng tùng hạc là tác phẩm tranh đồng phong thủy mỹ nghệ có ý nghĩa rất hay và độc đáo khi gắn với hai hình ảnh quen thuộc là chim Hạc và cây Tùng với hàm ý đem lại sức khỏe dồi dào, sống tường thọ.

Hình ảnh cây Tùng xuất hiện trong thơ văn và tiêu biểu là hình ảnh cây tùng trong tác phẩm của Nguyễn Trãi đó chính là dù trải qua bao nắng mưa thăng trầm của thời gian, uống gió ngậm sương rễ chẳng động. Đó chính là vẻ đẹp của Tùng một vẻ đẹp kiên cường bất khuất, dù cho có sống trên vòm núi cao đất đá khô cằn những không hề lay động mak vẫn mọc thẳng đứng vươn mình lên trời tranh. Qua đó, Tùng đại diện cho sự trường thọ, sức sống dẻo dai và mang trong mình khí chất quân tử.

Bên cạnh hình ảnh cây Tùng là hình ảnh Hạc cũng mang ý nghĩa tượng trưng cho sự trường thọ. Xem thêm ý nghĩa hình ảnh Hạc tại đây!

Xem thêm các mặt hàng đồ đồng khác của đồ đồng Hoài Ánh theo các link dưới đây:

Tranh đồngTranh đồng đẹpTranh đồng phong thủyTranh đồng giả cổTranh mạ vàngHoành phi câu đốiĐồ phong thủyTượng đồngTượng chân dung

Tranh đồng công maiTranh đồng đồng quêTranh đồng cao cấpTranh đồng mã đáo thành côngTranh đồng mừng thọTranh đồng tứ quýTranh đồng thuận buồm xuôi gióTranh đồng Vinh quy bái tổ

Đồ thờ bằng đồngĐỉnh đồng thờ cúngBộ tam sự bằng đồngBộ ngũ sự bằng đồng

 

NHẬN ĐẶT HÀNG THEO YÊU CẦU

(Đồ Đồng mỹ nghệ cao cấp Hoài Ánh)

ĐC: Cống Đoan, Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh
Xưởng sx : Cách cửa hàng 100m
Hotline : 0975433987

STK: 0104805001 - Ngân Hàng Đông Á Bank.

STK: 2606205035984 - Ngân hàng NN&PTNT

Email: mynghehoaianh@gmail.com.

         Với khách hàng ở xa Đồ đồng Hoài Ánh sẽ đóng gói hàng theo từng kiện chuyển phát nhanh hoặc vận chuyển theo các tuyến xe chạy đường dài. Giúp cho khách hang hạn chế tối thiểu giá cả vận chuyển. Khi nhận hàng khách hàng vui lòng thanh toán cho nhân viên giao hàng. Xin chân thành cảm ơn!

- Lắp đặt tận nơi.

- Tư Vấn cho khách hàng: 0975.433.987 

- Chất lượng tốt - Bảo Hành dài hạn.

Đồ Đồng Hoài Ánh luôn đánh giá chất lượng là tiêu chí hàng đầu.

Chúc Quý Khách An Khang - Thịnh Vượng.

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0931897999