Tranh đồng tứ quý giả cổ đẹp năm 2018

Trang chủ/ Tin túc

Tranh đồng tứ quý giả cổ đồng dời vẽ màu tinh xảo

Tranh đồng tứ quý là bộ tranh đồng gồm có 4 cảnh ghép lại. Mỗi cảnh sẽ là đại diện cho bốn mùa Xuân - Hạ - Thu - Đông với những hình ảnh gắn liền với bốn mùa đó. Bộ tranh đồng tứ quý được làm bằng đồng vàng nguyên chất nhập khẩu đảm bảo độ bền và sáng cho sản phẩm tranh đồng này.

Tranh đồng tứ quý đồng dời - Đồ đồng Hoài Ánh

Tranh đồng tứ quý đồng vàng giả cổ vẽ màu - Đồ đồng Hoài Ánh

Bức tranh là sự kết hợp tài tình khéo léo giữa người thợ chạm đồng với những tấm đồng vô tri vô giác, qua đôi bàn tay tài hoa khéo léo của những người thợ ấy đã thổi hồn cho những miếng đồng đó trở thành một sản phẩm tranh đồng không chỉ đẹp mà còn ý nghĩa. Những bộ tranh tứ quý đẹp thường được chọn là Tùng - Cúc - Trúc - Mai : Mai - Lan - Cúc - Trúc; Đào - Cúc - Trúc - Lan… tùy vào sở thích của từng người. Mỗi loài cây, loài hoa lại đi với một loài chim tương ứng đại diện cho mùa đó. Dưới đây đồ đồng Hoài Ánh xin giới thiệu cho các bạn bộ tranh đồng Tùng - Cúc - Trúc - Mai.

Tranh đồng tứ quý đồng dời tinh xảo - Đồ đòng Hoài Ánh

Tranh đồng tứ quý đồng vàng khung gỗ trò chỉ - Đồ đồng Hoài Ánh

Những người biết thưởng thức và biết chơi tranh đồng tứ quý thì ngoài để trang trí cho không gian thêm sang trọng còn đem lại nhiều ý nghĩa cầu may mắn, phú quý, sung túc và cả những yếu tố phong thủy.

Tranh đồng tứ quý dễ treo, mang vẻ đẹp sang trọng, dễ thưởng thức và phù hợp với mọi không gian trong gia đình, văn phòng,… Tranh không kiêng kỵ hay kén người treo hay vị trí treo. Tranh có cây, có hoa, có chim, sự hòa quyện giữa tĩnh và động tạo nên một bộ tranh sinh động, mang sức sống cho không gian gia đình.

2. Ý nghĩa bộ tranh đồng tứ quý Tùng - Trúc - Cúc - Mai

Bộ tranh đồng Tứ quý Tùng - Trúc - Cúc - Mai với ý nghĩa cầu may mắn, sức khỏe, phú quý, sung túc đủ đầy. Là bộ sản phẩm tranh đồng trang trí nội thất đẹp. Là món quà tặng bạn bè, người thân hay đối tác rất sang trọng và ý nghĩa.

Xem thêm các mặt hàng đồ đồng khác của đồ đồng Hoài Ánh theo các link dưới đây:

Tranh đồngTranh đồng đẹpTranh đồng phong thủyTranh đồng giả cổTranh mạ vàngHoành phi câu đốiĐồ phong thủyTượng đồngTượng chân dung

Tranh đồng công maiTranh đồng đồng quêTranh đồng cao cấpTranh đồng mã đáo thành côngTranh đồng mừng thọTranh đồng tứ quýTranh đồng thuận buồm xuôi gióTranh đồng Vinh quy bái tổ

Đồ thờ bằng đồngĐỉnh đồng thờ cúngBộ tam sự bằng đồngBộ ngũ sự bằng đồng

NHẬN ĐẶT HÀNG THEO YÊU CẦU

(Đồ Đồng mỹ nghệ cao cấp Hoài Ánh)

ĐC: Cống Đoan, Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh
Xưởng sx : Cách cửa hàng 100m
Hotline : 0975433987

STK: 0104805001 - Ngân Hàng Đông Á Bank.

STK: 2606205035984 - Ngân hàng NN&PTNT

Email: mynghehoaianh@gmail.com.

Với khách hàng ở xa Đồ đồng Hoài Ánh sẽ đóng gói hàng theo từng kiện chuyển phát nhanh hoặc vận chuyển theo các tuyến xe chạy đường dài. Giúp cho khách hàng hạn chế tối thiểu giá cả vận chuyển. Khi nhận hàng khách hàng vui lòng thanh toán cho nhân viên giao hàng. Xin chân thành cảm ơn!

Lắp đặt tận nơi

Tư Vấn cho khách hàng: 0975.433.987

Chất lượng tốt - Bảo Hành dài hạn

Đồ Đồng Hoài Ánh luôn đánh giá chất lượng là tiêu chí hàng đầu

Chúc Quý Khách An Khang - Thịnh Vượng

Bài viết trước Bài viết sau
Gửi bình luận của bạn: