TRANH ĐỒNG THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ

( Còn hàng )
Liên hệ
Đặt mua qua điện thoại (8h - 12h)
0931897999
Miễn phí lắp đặt và vận chuyển Cập nhật

Trang chủTranh đồngTranh đồng đẹp/ Tranh đồng thuận buồm xuôi gió

Giới thiệu khái quát về tranh đồng thuận buồm xuôi gió

Tranh đồng thuận buồm xuôi gió là sản phẩm tranh đồng thủ công mỹ nghệ của cơ sở đồ đồng Hoài Ánh. Bức tranh được chạm đồng bằng phương pháp thủ công qua đôi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ và óc quan sát tinh tế thì các nghệ nhân đó đã làm hiện lên những đường nét chi tiết sắc sảo, uyển chuyển và sinh động cho từng nhát chạm đồng. Nguyên liệu để làm lên tác phẩm tranh đồng thuận buồm xuôi gió này là đồng vàng nguyên chất, nguyên tấm nhập khẩu từ Hàn Quốc tạo độ dẻo dai không bị xé rách trong khâu đúc chạm mê đồng. Khung tranh được làm chủ yếu bằng các loại gỗ như gỗ gụ, gỗ trò, gỗ hương đỏ,...được làm theo yêu cầu từ phía khách hàng đối với sản phẩm mà họ đặt mua.

Tranh đồng thuận buồm xuôi gió - đồ đồng Hoài Ánh

Ảnh minh họa tranh đồng thuận buồm xuôi gió

Ý nghĩa tranh đồng thuận buồm xuôi gió

Tranh đồng thuận buồm xuôi gió là một sản phẩm tranh đồng đẹp, độc đáo với nhiều ý nghĩa.

Thứ nhất, đó chính là ý nghĩa về mặt kinh tế. Vì sao tranh đồng thuận buồm xuôi gió lại có giá trị về mặt kinh tế. Điều này rất dễ để lí giải, đó là vì với một chi phí tương đối thấp thì bạn đã có được một bức tranh đồng đẹp với độ bền cao hơn so với các dòng tranh khác mà độ bền của sản phẩm lại lâu hơn rất nhiều so với các sản phẩm kia.

Thứ hai, đó là ý nghĩa về mặt trang trí thiết kế nội thất. Tranh đồng thuận buồm xuôi gió với nội dung đẹp ý nghĩa do vậy mà nó rất phù hợp để treo tranhg trí nội thất của gia đình, nơi làm việc. Làm cho không gian trở nên sinh động và dồi dào sức sồng. Tạo niềm vui, niềm hứng khởi trong khi làm việc.

Thứ ba, đó chính là ý nghĩa về mặt phong thủy học. Tranh đồng thuận buồm xuôi gió luôn lấy nước làm nền tảng chính do vậy mà bức tranh hợp với người thuộc Mộc trong Ngũ Hành, và những người thuộc mệnh Thủy nhưng yếu thì bức tranh có tác dụng bù khuyết cân bằng phong thủy cho những người đó. Với ý nghĩa như vậy thì bức tranh đem lại sự bình an, thành công trong công việc, hanh thông trên con đường lập danh, lập nghiệp.

Xem thêm một số sản phẩm khác tại đây:

Tranh đồng công maiTranh đồng đồng quêTranh đồng cao cấpTranh đồng mã đáo thành côngTranh đồng mừng thọTranh đồng tứ quýTranh đồng thuận buồm xuôi gióTranh đồng Vinh quy bái tổ

Đồ thờ bằng đồngĐỉnh đồng thờ cúngBộ tam sự bằng đồngBộ ngũ sự bằng đồng

NHẬN ĐẶT HÀNG THEO YÊU CẦU

(Đồ Đồng mỹ nghệ cao cấp Hoài Ánh)

ĐC: Cống Đoan - Đại Bái - Gia Bình - Bắc Ninh
Xưởng sx: Cách cửa hàng 100m
Hotline: 0975.433.987

STK: 0104805001 - Ngân Hàng Đông Á Bank

STK: 2606205035984 - Ngân hàng NN&PTNT

Email: mynghehoaianh@gmail.com

Với khách hàng ở xa Đồ đồng Hoài Ánh sẽ đóng gói hàng theo từng kiện chuyển phát nhanh hoặc vận chuyển theo các tuyến xe chạy đường dài. Giúp cho khách hàng hạn chế tối thiểu giá cả vận chuyển. Khi nhận hàng khách hàng vui lòng thanh toán cho nhân viên giao hàng. Xin chân thành cảm ơn!

- Lắp đặt tận nơi

- Tư Vấn cho khách hàng: 0975.433.987

- Chất lượng tốt - Bảo Hành dài hạn

Đồ Đồng Hoài Ánh luôn đánh giá chất lượng là tiêu chí hàng đầu

Chúc Quý Khách An Khang - Thịnh Vượng

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0931897999