TRANH ĐỒNG THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ GIẢ CỔ

( Còn hàng )
Liên hệ
Đặt mua qua điện thoại (8h - 12h)
0931897999
Miễn phí lắp đặt và vận chuyển Cập nhật

Trang chủ / Tranh đồng / Tranh đồng phong thủy

1. Giới thiệu tranh đồng xuôi gió giả cổ

Tranh đồng Thuận buồm xuôi gió giả cổ là một bức tranh đồng phong thủy, tranh đồng mỹ nghệ đẹp. Nó được làm từ đồng vàng nguyên chất và được chạm đúc theo phương pháp thủ công. Sở dĩ dùng phương pháp thủ công là vì nó làm cho tác phẩm tranh đồng trở nên sắc nét và tinh sảo hơn trong từng đường nét chi tiết của sản phẩm. Để làm được một bức tranh đồng đẹp đòi hỏi chúng ta phải có sự chuẩn bị kĩ càng ngay từ khâu chọn phôi đồng, rồi đến việc tạo đúc phôi tranh đòi hỏi phải rất tỉ mỉ và cẩn thận. Khung của bức tranh được làm theo yêu cầu của quý khách hàng. Đồ đồng Hoài Ánh chúng tôi tin rằng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ tạo ra sản phẩm hoàn hảo nhất nhằm đáp ứng mọi yêu cầu dù là nhỏ nhất để khách hàng hài lòng với sản phẩm của chúng tôi.

Tranh đồng thuận buồm xuôi gió - Đồ đồng Hoài Ánh

Ảnh minh họa tranh đồng thuận buồm xuôi gió

Hình ảnh đoàn thuyền dương buồm no gió chắc hẳn đã trở thành một hình ảnh thân thuộc đối với chúng ta. Hình ảnh ấy đã được khắc họa và được đi vào rất nhiều các tác phẩm thơ ca, tranh ảnh,...ví dụ như bài thơ " Đoàn thuyền đánh cá" của Huy Cận

"...Thuyền ta lái gió với buồm trăng 

Lướt giữa mây cao với biển bằng

Ra đậu dặm xa giò bụng biển

Dàn đan thế trận lưới vây giăng..."

2. Ý nghĩa và tác dụng của bức

Bức tranh đồng Thuận buồm xuôi gió có ý nghĩa tượng trưng cho sự thuận lợi hanh thông, biểu thị cho sự no đủ, ấm áp, thể hiện sự kiên trì bền bỉ,...

Bức tranh đồng này được dùng làm quà biếu quà tặng hay dùng để làm tranh trang trí nội thất gia đình hoặc có thể là nơi làm việc. Ngoài ra bức tranh này còn dùng để điều hòa phong thủy xua đuổi luồng khí xấu, tạo vượng khí cho nơi treo.

3. Chi tiết hướng dẫn đặt hàng

NHẬN ĐẶT HÀNG THEO YÊU CẦU

(Đồ Đồng mỹ nghệ cao cấp Hoài Ánh)

ĐC: Cống Đoan, Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh
Xưởng sx: Cách cửa hàng 100m
Hotline: 0975433987

STK: 0104805001 - Ngân Hàng Đông Á Bank.

STK: 2606205035984 - Ngân hàng NN&PTNT

Email: mynghehoaianh@gmail.com

         Với khách hàng ở xa Đồ đồng Hoài Ánh sẽ đóng gói hàng theo từng kiện chuyển phát nhanh hoặc vận chuyển theo các tuyến xe chạy đường dài. Giúp cho khách hàng hạn chế tối thiểu giá cả vận chuyển. Khi nhận hàng khách hàng vui lòng thanh toán cho nhân viên giao hàng. Xin chân thành cảm ơn!

- Lắp đặt tận nơi

- Tư Vấn cho khách hàng: 0975.433.987

- Chất lượng tốt - Bảo Hành dài hạn

Đồ Đồng Hoài Ánh luôn đánh giá chất lượng là tiêu chí hàng đầu.

Chúc Quý Khách An Khang - Thịnh Vượng.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0931897999