Tranh đồng Thuận buồm xuôi gió dát vàng tinh xảo 90cm x 1m70

Trang chủTranh đồngTranh đồng dát vàng/ Tranh đồng Thuận buồm xuôi gió dát vàng tinh xảo, chất lượng

1. Tranh đồng Thuận buồm xuôi gió dát vàng tinh xảo, chất lượng

Tranh đồng thuận buồm xuôi gió dát vàng là sản phẩm tranh đồng đẹp, tranh đồng phong thủy tinh xảo, chất lượng. Bức tranh được thúc hoàn toàn bằng phương pháp thủ công trên chất liệu đồng đỏ nhập khẩu nguyên chất. Bức tranh được sẽ sơn nền đen và được xử lí bề mặt tranh một cách công phu tỉ mỉ để phục vụ cho bước tiếp theo đó là bức dát vàng.

Vàng ở đây được dùng là vàng quỳ 24K dạng lá mỏng cho màu vàng bắt mắt người xem. Sau khi xử lí xong bề mặt tranh thì các chi tiết cần dát vàng sẽ được quét một lớp keo đặc dụng để tạo độ kết dính cho lá vàng đó lên bề mặt tranh. Sau khi đợi lớp keo khô chúng ta bắt đầu tiến hành dùng những miếng vàng quỳ trên trám nhẹ lên bề mặt được dát rồi dùng cọ mềm đánh nhẹ để mẩu quỳ bám dính tốt hơn và đồng thời cũng làm bề mặt tranh được sáng bóng. Sau đó mê tranh đồng được bắn gá vào khung gỗ trò chỉ bản dày đẹp được sấy khô chống mối mọt.

Tranh đồng thuận buồm xuôi gió đồng đỏ dát vàng này thường được dùng để trang trí nội thất, làm món quà tặng bạn bè, người thân hay đối tác cũng rất sang trọng và ý nghĩa không mang nặng hình thức quà cáp bởi nó thể hiện được tình cảm, sự quý trọng và biết ơn lẫn nhau giữa người tặng tranh và người nhận tranh.

- Chất liệu: đồng đỏ nguyên chất và vàng quỳ 24K

- Khung tranh: khung xoắn, gỗ trò chỉ bản dày đẹp đã được sấy khô chống mối mọt và ẩm mốc

- Quy cách: được thúc tay và dát vàng hoàn toàn bằng phương pháp thủ công 

Tranh đồng thuận buồm xuôi gió - Đồ đồng Hoài Ánh

Ảnh minh họa tranh đồng thuận buồm xuôi gió dát vàng - Đồ đồng Hoài Ánh

2. Ý nghĩa và cách treo tranh đồng phong thủy thuận buồm xuôi gió

Ý nghĩa tranh đồng thuận buồm xuôi gió

Ngay tên gọi của bức tranh “Thuận Buồm Xuôi Gió” hay nguyên bản gốc tiếng Hán “Nhất Buồm Phong Thuận” đã phần nào nói lên ý nghĩa của nó. Một con thuyền giương buồm ra khơi sẽ mau chóng đến đích một cách suôn sẻ nếu được gió đẩy đi một cách đúng hướng, sóng biển hay những vật cản sẽ dễ dàng bị vượt qua. Thông qua nghĩa đen của bức tranh đồng Thuận Buồm Xuôi Gió chúng ta cũng dễ dàng nhận ra hàm ý, ý nghĩa của bức tranh. Nó đem lại động lực, sự thuận lợi, sự may mắn, sự trôi chảy không chỉ trong hoạt động kinh doanh mà còn trong nhiều lĩnh vực khác. Từng đường nét trên bức tranh đồng Thuận Buồm Xuôi Gió của cơ sở sản xuất tranh đồng Hoài Ánh được làm thủ công cẩn thận, chau chuốt toát lên được cái hồn, cái thần, cái nét tinh xảo trong nghệ thuật gò chạm. Tranh đồng Thuận Buồm Xuôi Gió ngoài tác dụng phong thủy to lớn còn là món quà tặng đầy ý nghĩa dành cho các cơ quan đoàn thể, tập đoàn, tổ chức, cá nhân với mong muốn đem lại cho người được tặng mọi việc đều “Thuận Buồm Xuôi Gió”. Tranh đồng Thuận Buồm Xuôi Gió phù hợp treo tại phòng khách, phòng làm việc (đặc biệt là phòng làm việc của Giám đốc nếu treo bức tranh ở công ty).

Tranh đồng thuận buồm xuôi gió dát vàng - Đồ đồng Hoài Ánh

Ảnh minh họa tranh đồng dát vàng tinh xảo - Đồ đồng Hoài Ánh

Cách treo tranh đồng thuận buồm xuôi gió

Việc nắm vững được một số kiến thức phong thủy cần thiết trong việc treo tranh đồng thuận buồm xuôi gió chắc chắn gia đình bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công, thuận lợi, công việc suôn sẻ, tốt đẹp.

Đầu tiên, chúng ta cần phải chú ý đến việc đặt chúng ở phòng nào trong nhà. Lời khuyên từ các chuyên gia phong thủy thì bạn nên đặt Tranh Đồng thuận buồm xuôi gió nơi phòng khách hoặc phòng làm việc của nhà mình. Điều cần lưu ý là bạn nên treo tranh sao cho thuyền có hướng di chuyển vào nhà hoặc vào căn phòng của mình.

Tiếp theo khi nói đến vị trí treo tranh thì chúng ta cần chú ý đến 2 yếu tố sau: phương vị treo tranh và nội dung bức tranh. Chìa khóa vô cùng đơn giản mà chúng ta có thể dễ dàng áp dụng không những đối với tranh đồng thuận buồm xuôi gió mà còn có thể áp dụng đối với mọi loại tranh đó là tranh thuộc hành gì thì đặt đúng phương vị đó.

Xuất phát từ bức tranh mà chúng ta muốn treo thì chúng ta thấy được nó thuộc hành thủy nên có thể đặt chúng ở phương vị hành thủy hoặc mộc. Tức là chúng ta có thể đặt chúng ở hướng bắc hoặc hướng đông của căn phòng. Tuy nhiên, theo quan niệm trong phong thủy thì nước quá nhiều cũng không tốt vì thường gây ra hiện tượng úng thủy, nên lựa chọn tốt nhất trong trường hợp này chính là hướng đông của căn phòng.

Tranh đồng thuận buồm xuôi gió - Đồ đồng Hoài Ánh

Tranh đồng thuận buồm xuôi gió dát vàng khung xoắn - Đồ đồng Hoài Ánh

Video tranh đồng Thuận buồm xuôi gió dát vàng tinh xảo - Đồ đồng Hoài Ánh

Xem thêm một số sản phẩm khác tại đây:

Tranh đồng công maiTranh đồng đồng quêTranh đồng cao cấpTranh đồng mã đáo thành côngTranh đồng mừng thọTranh đồng tứ quýTranh đồng thuận buồm xuôi gióTranh đồng Vinh quy bái tổ

Tranh đồngTranh đồng đẹpTranh đồng phong thủyTranh đồng giả cổTranh mạ vàngHoành phi câu đốiĐồ phong thủyTượng đồngTượng chân dung

Đồ thờ bằng đồngĐỉnh đồng thờ cúngBộ tam sự bằng đồngBộ ngũ sự bằng đồng

Mua tranh đồng Mã đáo thành công đẹp nhất

Bức tranh đồng quê việt nam nhiều người ưa chuộng nhất.

Mẫu tranh đồng quê đẹp nhất hiện nay

Mẫu tranh nói về tính nghĩa vợ chồng

Mẫu tranh đồng phong thủy ý nghĩa trong gia đình

* Mẫu tranh đồng công mai cực đẹp

 

Bài viết trước Bài viết sau
Gửi bình luận của bạn: