TRANH ĐỒNG THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ

1 Giới thiệu về tranh đồng thuận buồm xuôi gió

Tranh đồng thuận buồm xuôi gió là một tác phẩm tranh nghệ thuật xuất sắc. Bởi vậy mà đồ đồng Hoài Ánh đã lấy nó để làm ý tưởng làm ra các sản phẩm tranh đồng thuận buồm xuôi gió giả cổ, tranh đồng thuận buồm xuôi gió mạ vàng,... mỗi một tác phẩm tranh lại có những nét độc đáo riêng và cũng phù hợp được với mọi tầng lớp người tiêu dùng. Tranh đồng thuận buồm xuôi gió của cơ sở đồ đồng Hoài Ánh luôn được làm bằng phương pháp chạm đúc thủ công. Do vậy bức tranh đồng thuận buồm xuôi gió toát nên vẻ đẹp chân thực và sinh động. Những tác phẩm tranh đồng của cơ sở chúng tôi luôn được làm từ những miếng đồng nguyên chất không giống như các sản phẩm bán trôi nổi trên thị trường dùng các hợp chất kim loại đồng để tinh sức cạnh tranh. Những sản phẩm tranh đồng đó ban đầu thì có mẫu mã và độ sáng bóng đẹp nhưng mà không được bền dễ bị đổi màu và han gỉ. Đó là về phần nội dung của bức tranh còn về khung tranh thì khung tranh của các sản phẩm tranh đồng thường được làm bằng gỗ và đồng và nó tùy thuộc vào sự chọn lựa của khách hàng đối với sản phẩm mà họ đặt mua.

Tranh đồng thuận buồm xuôi gió - đồ đồng Hoài Ánh

Ảnh minh họa tranh đồng thuận buồm xuôi gió mạ vàng

Tranh đồng thuận buồm xuôi gió - Đồ đồng Hoài Ánh

Ảnh minh họa tranh đồng thuận buồm xuôi gió giả cổ

2 Ý nghĩa

Tranh đồng thuận buồm xuôi gió là một tác phẩm tranh miêu tả cánh thuyền buồn đang rướn mình lướt theo gió trên biển cả mênh mông, một khung cảnh thật là hoành tráng và mỹ lệ. Xưa kia nước chúng ta là một nước thuần nông chuyên canh tác lúa nước và săn bắt cá trên biển. Và có rất nhiều bài thơ hay nói về thuyền biển, cảnh đánh bắt cá như "Đoàn thuền đánh cá của Huy Cận. Quê hương của Tế Hanh" 

"Làng tôi ở vốn làm nghề chài lưới

Nước ngăn sông cách biển nửa ngày sông"

....

"Thuyền ta lái gió với buồm trăng

Lướt giữa mây cao với biển bằng

Ra đậu dặm xa dò bụng biển 

Dàn đan thế trận lưới vây trăng"

Một vùng quê nghèo với nghề chài lưới quanh năm vất vả phơi nắng phơi gió, tắm nắng uống sương trên biển cả đầy rẫy những hiểm nguy ình dập. Chính vì thế mà mỗi khi ra khơi họ lại chúc nhau câu "Thuận buồm xuôi gió" ý muốn chúc nhau may mắn không gặp sóng gió gì để trở về với những khoang thuyền đầy ắp cá tôm. Hình ảnh đó biểu thị cho sự đủ đầy, hạnh phúc và ấm áp. Chính bởi những ý nghĩa như vậy mà bức tranh đồng thuận buồm xuôi gió lại càng được ưa chuộng chọn mua trên thị trường tranh đồng.

Tranh đồng thuận buồm xuôi gió là một món quà biếu quà tặng cực kì độc đáo và ý nghĩa, nó được dùng làm món đồ trang trí nội thất phòng khách, phòng làm việc, đại sảnh những nơi sang trọng... tạo cho không gian trở nên rộng hơn, đẹp hơn, và làm cho người xem được thoải mái hơn

Tranh đồng thuận buồm xuôi gió cũng là sản phẩm tranh phong thủy giúp điều hòa luồng khí nơi treo xua đuổi luồng khí xấu tăng cường vượng khí.

NHẬN ĐẶT HÀNG THEO YÊU CẦU!

(Đồ Đồng mỹ nghệ cao cấp Hoài Ánh)

ĐC: Cống Đoan, Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh
Xưởng sx: Cách cửa hàng 100m.
Hotline: 0975433987

  • STK: 0104805001 - Ngân Hàng Đông Á Bank.
  • STK: 2606205035984 - Ngân hàng NN&PTNT
  • Email: mynghehoaianh@gmail.com.

         Với khách hàng ở xa Đồ đồng Hoài Ánh sẽ đóng gói hàng theo từng kiện chuyển phách nhanh hoặc vận chuyển theo các tuyến xe chạy đường dài. Giúp cho khách hàng hạn chế tối thiểu giá cả vận chuyển. Khi nhận hàng khách hàng vui lòng thanh toán cho nhân viên giao hàng. Xin chân thành cảm ơn!

- Lắp đặt tận nơi.

- Tư Vấn cho khách hàng: 0975.433.987

- Chất lượng tốt - Bảo Hành dài hạn.

 

Đồ Đồng Hoài Ánh luôn đánh giá chất lượng là tiêu chí hàng đầu.

Chúc Quý Khách An Khang - Thịnh Vượng.

 

Bài viết sau
Gửi bình luận của bạn: