TRANH ĐỒNG SEN HẠC - TRANH ĐỒNG PHONG THỦY CHO GIA ĐÌNH

Trang chủ/ Tin tức

Ý nghĩa tranh đồng sen hạc

Đây là sản phẩm tranh đồng được cơ sở Hoài Ánh chế tác và sản xuất. Bức tranh được làm từ chất liệu đồng vàng nguyên tấm nhập khẩu. Tranh đồng sen hạc được rất nhiều người việt ưa chuộng, đấy là sản phẩm tranh đồng phong thủy vô cùng ý nghĩa. Toàn bộ sản phẩm đều được làm màu hóa chất giả cổ rất bền.

bức tranh đồng sen hạc được cơ sở đồ đồng hoài ánh chế tác rất tỉ mỉ.

Bức tranh được trạm rất tỉ mỉ và cẩn thận

Từ thời xưa chim hạc luôn là biểu tượng vô cùng ý nghĩa, nó tượng trưng cho sự thanh cao, trí tuệ còn hoa sen thể hiện vẻ đẹp thoát tục, thanh niêm chính trực. Hoa sen được ví như vua của muôn loài hoa khoe sắc. Ý thể hiện ý chí sinh tồn rất mạnh mẽ.

bức tranh đồng sen hạc được cơ sở đồ đồng hoài ánh chế tác rất tỉ mỉ.

Bức tranh đồng sen hạc kích thước 120 x 230

Có thể bạn chưa biết, Hạc là loài đứng đầu trong họ lông vũ và được phong cái tên là "nhất phẩm điểu". Sở dĩ hạc trở thành “nhất phẩm điểu”, đương nhiên phải có điểm đặc biệt của nó. Ta thấy được những điểm riêng biệt đó là hạc đi lại có quy tắc, giống như người quân tử; trong sạch thuần khiết; tiếng kêu thánh thót, sánh với nhân tài. Những điều này đều là nguyên nhân khiến hạc được coi là nhất phẩm điểu. Đồng thời, hạc còn được dùng để ví với những người ưu tú, nên sắc lệnh chiêu mộ hiền sĩ còn gọi là “hạc bản”, những chữ trên hạc bản gọi là “hạc thư” hoặc “hạc đầu thư”, những người tu thân hành đạo và có tiếng tăm tương đối tốt gọi là “hạc minh chi sĩ”.

Còn về hoa sen như chúng ta đã biết không phải ngẫu nhiên mà hoa sen được phong làm quốc hoa của nước Việt Nam bởi hoa sen không chỉ mang trong mình những phẩm chất thanh cao, thanh liêm chính trực ( thể hiện đức độ của người quân tử ), mà còn thể hiện được nét đẹp của người con gái Việt. Trong kho tàng ca dao có câu:

"Trong đầm gì đẹp bằng sen,

Lá xanh bông trắng lại chen nhị vàng;

Nhị vàng bông trắng lá xanh

Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn."

Như vậy, sự kết hợp giữa Sen và Hạc vừa tạo nên một bức Tranh đồng sen hạc đẹp vừa mang ý nghĩa sâu sắc. Vì vậy, tranh đồng sen hạc được dùng để trang trí nội thất cũng như điều hòa phong thủy  cho ngôi nhà cũng như nơi làm việc. 

Bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều sản phẩm tranh đồng phong thủy khác nhau. Có rất nhiều kích thước, mẫu mã khác nhau để bạn lựa chọn:

Tranh đồng phong thủy

Tranh đồng giả cổ

Tranh đồng đẹp

NHẬN ĐẶT HÀNG THEO YÊU CẦU

(Đồ Đồng mỹ nghệ cao cấp Hoài Ánh)

ĐC: Cống Đoan, Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh
Xưởng sx: Cách cửa hàng 100m
Hotline: 0975433987

STK: 0104805001 - Ngân Hàng Đông Á Bank

STK: 2606205035984 - Ngân hàng NN&PTNT

Email: mynghehoaianh@gmail.com

         Với khách hàng ở xa Đồ đồng Hoài Ánh sẽ đóng gói hàng theo từng kiện chuyển phát nhanh hoặc vận chuyển theo các tuyến  xe chạy đường dài. Giúp cho khách hàng hạn chế tối thiểu giá cả vận chuyển. Khi nhận hàng khách hàng vui lòng thanh toán cho nhân viên giao hàng. Xin chân thành cảm ơn!

- Lắp đặt tận nơi

- Tư Vấn cho khách hàng: 0975.433.987

- Chất lượng tốt - Bảo Hành dài hạn

Đồ Đồng Hoài Ánh luôn đánh giá chất lượng là tiêu chí hàng đầu

Chúc Quý Khách An Khang - Thịnh Vượng

 

 

 

Bài viết sau
Gửi bình luận của bạn: