TRANH ĐỒNG SEN HẠC

( Còn hàng )
Liên hệ
Đặt mua qua điện thoại (8h - 12h)
0931897999
Miễn phí lắp đặt và vận chuyển Cập nhật

Trang chủ / Tranh đồng

Giới thiệu khái quát về tranh đồng sen hạc

Tranh đồng sen hạc là sản phẩm tranh đồng đẹp, nguyên liệu được dùng để làm bức tranh này là đồng vàng. Tranh đồng sen hạc được chạm đúc hoàn toàn bằng phương pháp thủ công. Dưới những đôi bàn tay tài hoa, óc quan sát tỉ mỉ, tinh tế người nghệ nhân đã tạo ra được một sản phẩm tranh đồng đẹp. Tranh đồng sen hạc với khung tranh được làm từ các loại gỗ như gỗ gụ, gỗ dổi, gỗ trò chỉ và được chạm khắc những loại hoa văn khác nhau tùy vào yêu cầu của từng khách hàng đối với sản phẩm mà họ đã đặt mua.

Tranh đồng sen hạc - đồ đồng Hoài Ánh

Ảnh minh họa tranh đồng sen hạc

Ý nghĩa của tranh đồng sen hạc

Tranh đồng sen hạc là sự kết hợp hết sức ý nghĩa giữa hạc và hoa sen. Hạc trong tất cả các loại tranh đồng đẹp đều mang ý nghĩa tượng trưng cho sự trường thọ, biểu hiện sự cao quý, sang trọng. Vì hạc trong họ lông vũ được phong làm "nhất phẩm điểu" là loài chim mang đến sự may mắn, quyền quý chỉ sếp sau phượng hoàng.

Còn hoa sen là một loài hoa với sức sống mãnh liệt vươn mình ra khỏi bùn để tỏa hương. Bởi vậy, sen được ví với người quân tử, những vị quan thanh liêm chính trực. Hơn nữa hình ảnh sen còn đại diện cho quá khứ, hiện tại và tương lai qua đó thấy được sự nối tiếp phát triển.

Do đó, tác phẩm tranh đồng sen hạc được đánh giá là một trong những tác phẩm tranh đồng không chỉ đẹp về mặt thẩm mỹ mà còn có một ý nghĩa độc đáo.

Xem thêm các sản phẩm tranh đồng đẹp tại đây!

Tranh đồng công maiTranh đồng đồng quêTranh đồng cao cấpTranh đồng mã đáo thành côngTranh đồng mừng thọTranh đồng tứ quýTranh đồng thuận buồm xuôi gióTranh đồng Vinh quy bái tổ

Đồ thờ bằng đồngĐỉnh đồng thờ cúngBộ tam sự bằng đồngBộ ngũ sự bằng đồng

 

NHẬN ĐẶT HÀNG THEO YÊU CẦU

(Đồ Đồng mỹ nghệ cao cấp Hoài Ánh)

ĐC: Cống Đoan, Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh
Xưởng sx : Cách cửa hàng 100m
Hotline : 0975433987

STK: 0104805001 - Ngân Hàng Đông Á Bank

STK: 2606205035984 - Ngân hàng NN&PTNT

Email: mynghehoaianh@gmail.com

Với khách hàng ở xa Đồ đồng Hoài Ánh sẽ đóng gói hàng theo từng kiện chuyển phát nhanh hoặc vận chuyển theo các tuyến xe chạy đường dài. Giúp cho khách hàng hạn chế tối thiểu giá cả vận chuyển. Khi nhận hàng khách hàng vui lòng thanh toán cho nhân viên giao hàng. Xin chân thành cảm ơn!

- Lắp đặt tận nơi

- Tư Vấn cho khách hàng: 0975.433.987 

- Chất lượng tốt - Bảo Hành dài hạn

 

Đồ Đồng Hoài Ánh luôn đánh giá chất lượng là tiêu chí hàng đầu

Chúc Quý Khách An Khang - Thịnh Vượng

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0931897999