Tranh đồng sen hạc phong cách và hiện đại

Trang chủ - Trang tin tức nổi bật

Bức tranh đồng sen hạc là sản phẩm tranh đồng phong thủy ý nghĩa mang nhiều tài lộc đến cho gia chủ.

Giới thiệu chung về bức tranh đồng sen hạc:

Bức tranh đồng sen hạc được làm hoàn toàn thủ công qua đôi bàn tay khéo léo của người thợ làng nghề. Bức tranh được làm từ chất liệu đồng vàng nguyên chất và nhập khẩu. Bức tranh được làm nguyên tấm, và người thợ có đôi tay khéo léo.

Bức tranh đồng sen hạc cao 120 x 230

Ý nghĩa tranh đồng sen hạc:

Có thể bạn chưa biết, Hạc là loài đứng đầu trong họ lông vũ và được phong cái tên là "nhất phẩm điểu". Sở dĩ hạc trở thành “nhất phẩm điểu”, đương nhiên phải có điểm đặc biệt của nó. Ta thấy được những điểm riêng biệt đó là hạc đi lại có quy tắc, giống như người quân tử; trong sạch thuần khiết; tiếng kêu thánh thót, sánh với nhân tài. Những điều này đều là nguyên nhân khiến hạc được coi là nhất phẩm điểu. Đồng thời, hạc còn được dùng để ví với những người ưu tú, nên sắc lệnh chiêu mộ hiền sĩ còn gọi là “hạc bản”, những chữ trên hạc bản gọi là “hạc thư” hoặc “hạc đầu thư”, những người tu thân hành đạo và có tiếng tăm tương đối tốt gọi là “hạc minh chi sĩ”.

Bức tranh sen hạc được làm giả cổ đẹp

Còn về hoa sen như chúng ta đã biết không phải ngẫu nhiên mà hoa sen được phong làm quốc hoa của nước Việt Nam bởi hoa sen không chỉ mang trong mình những phẩm chất thanh cao, thanh liêm chính trực ( thể hiện đức độ của người quân tử ), mà còn thể hiện được nét đẹp của người con gái Việt. Trong kho tàng ca dao có câu:

"Trong đầm gì đẹp bằng sen,

Lá xanh bông trắng lại chen nhị vàng;

Nhị vàng bông trắng lá xanh

Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn."

Như vậy, sự kết hợp giữa Sen và Hạc vừa tạo nên một bức Tranh đồng sen hạc đẹp vừa mang ý nghĩa sâu sắc. Vì vậy, tranh đồng sen hạc được dùng để trang trí nội thất cũng như điều hòa phong thủy  cho ngôi nhà cũng như nơi làm việc.    

Xem thêm sản phẩm khác tại đây:

20 Mẫu tranh đồng quê đẹp nhất

Tổng hợp mẫu tranh công mai đẹp nhất

Mẫu tranh đồng mã đáo trong phong thủy

 

NHẬN ĐẶT HÀNG THEO YÊU CẦU

(Đồ Đồng mỹ nghệ cao cấp Hoài Ánh)

ĐC: Cống Đoan, Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh
Xưởng sx : Cách cửa hàng 100m
Hotline : 0975433987

STK: 0104805001 - Ngân Hàng Đông Á Bank.

STK: 2606205035984 - Ngân hàng NN&PTNT

Email: mynghehoaianh@gmail.com.

Với khách hàng ở xa Đồ đồng Hoài Ánh sẽ đóng gói hàng theo từng kiện chuyển phát nhanh hoặc vận chuyển theo các tuyến xe chạy đường dài. Giúp cho khách hàng hạn chế tối thiểu giá cả vận chuyển. Khi nhận hàng khách hàng vui lòng thanh toán cho nhân viên giao hàng. Xin chân thành cảm ơn!

Lắp đặt tận nơi

Tư Vấn cho khách hàng: 0975.433.987

Chất lượng tốt - Bảo Hành dài hạn

Đồ Đồng Hoài Ánh luôn đánh giá chất lượng là tiêu chí hàng đầu

Chúc Quý Khách An Khang - Thịnh Vượng

 

 

 

 

Bài viết trước Bài viết sau
Gửi bình luận của bạn: