TRANH ĐỒNG QUÊ VIỆT NAM

( Còn hàng )
Liên hệ
Đặt mua qua điện thoại (8h - 12h)
0931897999
Miễn phí lắp đặt và vận chuyển Cập nhật

Trang chủ/ Tranh đồngTranh đồng đẹp/ Tranh đồng quê Việt Nam

Tranh đồng quê Việt Nam hàng đẹp giá rẻ

Tranh đồng quê Việt Nam là tranh đồng mỹ nghệ, nguyên liệu để làm nên bức tranh đồng  quê là đồng vàng nhằm đảm bảo độ độ dẻo dai khi chạm đục, sáng bóng bền màu với thời gian. Tranh đồng quê được làm hoàn toàn bằng phương pháp thủ công dưới những đôi bàn tay tài hoa của người thợ làng nghề đúc đồng Đại Bái, với đôi bàn tay tài hoa ấy các nghệ nhân đã thổi hồn vào từng miếng đồng vô tri vô giác để tạo nên bức tranh đồng quê Việt Nam đẹp mà lại ý nghĩa.

Tranh đồng đồng quê Việt Nam - đồ đồng Hoài Ánh

Ảnh minh họa tranh đồng quê Việt Nam

Ý nghĩa của tranh đồng quê Việt Nam

Hình ảnh đồng quê chắc hẳn đã in sâu vào tâm trí của mỗi người con đất Việt chúng ta. Hình ảnh đồng quê rất đỗi bình dị thân thương ấy chắc chỉ còn lại trong kí ức của những người lớn tuổi những người con xa quê kiếm ăn. Xã hội ngày càng phát triển cuộc sống trở nên tấp lâp những hình ảnh cây đa, giếng nước, sân đình, cánh đồng xanh bát ngát chỉ còn lại rất ít. Bởi vậy, để gợi nhắc hình ảnh bình dị thân thương ấy thì các nghệ nhân làng nghề Đại Bái đã gửi tâm tư tình cảm của mình vào tác phẩm Tranh đồng đồng quê để giúp chúng ta thấy được hình ảnh đó. Tranh đồng quê là bức tranh đồng mỹ nghệ đẹp gợi nhắc về những kỉ niêm đẹp do vậy nó rất được ưa chuộng trong việc trang trí phòng ốc tạo cảm giác yên bình, ấm cúng.

Xem thêm các mặt hàng đồ đồng khác của đồ đồng Hoài Ánh theo các link dưới đây:

Tranh đồngTranh đồng đẹpTranh đồng phong thủyTranh đồng giả cổTranh mạ vàngHoành phi câu đốiĐồ phong thủyTượng đồngTượng chân dung

Tranh đồng công maiTranh đồng đồng quêTranh đồng cao cấpTranh đồng mã đáo thành côngTranh đồng mừng thọTranh đồng tứ quýTranh đồng thuận buồm xuôi gióTranh đồng Vinh quy bái tổ

Đồ thờ bằng đồngĐỉnh đồng thờ cúngBộ tam sự bằng đồngBộ ngũ sự bằng đồng

NHẬN ĐẶT HÀNG THEO YÊU CẦU

(Đồ Đồng mỹ nghệ cao cấp Hoài Ánh)

ĐC: Cống Đoan, Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh
Xưởng sx : Cách cửa hàng 100m
Hotline : 0975433987

STK: 0104805001 - Ngân Hàng Đông Á Bank

STK: 2606205035984 - Ngân hàng NN&PTNT

Email: mynghehoaianh@gmail.com

Với khách hàng ở xa Đồ đồng Hoài Ánh sẽ đóng gói hàng theo từng kiện chuyển phát nhanh hoặc vận chuyển theo các tuyến xe chạy đường dài. Giúp cho khách hang hạn chế tối thiểu giá cả vận chuyển. Khi nhận hàng khách hàng vui lòng thanh toán cho nhân viên giao hàng. Xin chân thành cảm ơn!

- Lắp đặt tận nơi.

- Tư Vấn cho khách hàng: 0975.433.987 

- Chất lượng tốt - Bảo Hành dài hạn.

Đồ Đồng Hoài Ánh luôn đánh giá chất lượng là tiêu chí hàng đầu.

Chúc Quý Khách An Khang - Thịnh Vượng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0931897999