Tranh đồng quê hương tinh xảo, chất lượng

Trang chủ/ Tin tức/ Tranh đồng quê hương tinh xảo, chất lượng

Giới thiệu về tranh đồng quê hương và cách treo

Tranh đồng quê hương

Tranh đồng quê hương là một trong những sản phẩm tranh đồng đẹp được thúc thủ công tinh xảo, tỉ mỉ trên từng đường nét chi tiết. Một bức tranh đồng quê hương luôn miêu tả cảnh tứ dân Ngư - Tiều - Canh - Mục. Là những hình ảnh về khung cảnh sinh hoạt rất đời thường tại các làng quê Việt Nam. Tranh đồng quê hương với ý nghĩa hay và độc đáo do vậy mà bức tranh được dùng để trang trí nội thất, làm món quà tặng bạn bè, gia đình hay đối tác.

Chất liệu: đồng vàng hoặc đồng đỏ nguyên chất;

Khung tranh: khung xoắn hoặc khung trơn gỗ trò chỉ sấy khô;

Kích thước: chủ yếu là 90cm x 1m70, 1m27 x 2m37 và cũng có thể làm theo yêu cầu của khách hàng.

Tranh đồng cội nguồn quê hương đồng vàng - Đồ đồng Hoài Ánh

Tranh đồng Cội nguồn quê hương đồng vàng - Đồ đồng Hoài Ánh

Cách treo tranh đồng quê trong phong thủy

Tranh đồng quê bằng đồng với gam màu đồng trầm ấm cộng với những hình ảnh quê hương bình dị mà chứa chan nhiều cảm xúc chắc hẳn sẽ mang đến cho người xem tranh một cái nhìn thiện cảm và trìu mến. Tranh đồng quê là một bức tranh với nhiều hình ảnh biểu tượng cao do vậy mà nó cũng được coi là một vật dùng để điều hòa phong thủy cho gia đình bạn. Và những hình ảnh quê hương ấy là những hình ảnh mang tính tích cực. 

Có thể bạn chưa biết, thông thường thì một căn phòng được chia làm tám phương vị. Mỗi một phương vị lại ảnh hưởng tới cung mạng và phong thủy khác nhau trong gia đình bạn. Bức tranh đồng quê gợi nên sự đầy đủ sung túc, bởi vậy mà người treo tranh nên đặt nó ở cung Đông Nam, đây là cung chủ về tài lộc rất có lợi cho việc kích tài, điều hòa phong thủy cho không gian gia đình bạn.

Bức tranh đồng cội nguồn quê hương. Đồ đồng hoài ánh

Bức tranh đồng cội nguồn quê hương. Đồ đồng hoài ánh

Những cảm nhận về quê hương qua bức tranh đồng Cội nguồn quê hương

Mỗi người chúng ta đều có một nơi sinh ra, lớn lên, trường thành và rồi đi xa thì luôn nhớ về nó. Và đó chính là quê hương nơi chôn nhau cắt rốn, nơi mà chúng ta cất tiếng khóc oa oa đầu đời. Là nơi có sự yêu thương bảo dưỡng của ông bà, ba mẹ, anh chị,... Là nơi có bạn bè với cả tuổi thơ trà đầy những kỉ niệm đáng nhớ nhất. Kỉ niệm của ngày thả diều bắt bóng, của ngày săn chim đuổi bướm trên cánh đồng quê rộng lớn với những đàn cò trắng bay lượng điểm xuyết trên bầu trời xanh thẳm.

Bức tranh đồng quê việt nam nền đen. Đồ Đồng Hoài Ánh

Bức tranh đồng quê việt nam nền đen. Đồ Đồng Hoài Ánh

Trong suy nghĩ của chúng ta thì mỗi một vùng quê đều có những nét đặc trưng không thể lẫn lộn, Và cả con người ở những miền quê ấy cũng vậy cũng sẽ có những tính cách và tình cảm riêng nhưng đều giản dị và mộc mạc. Bởi những điểm khác biệt ấy mà đồ đồng Hoài Ánh đã vẽ tạo nên một khung cảnh quê hương mà khi nhìn vào mỗi chúng ta đều có thể cảm nhận được hình ảnh của quê mình có trong đó. 

Đứng vậy, nhìn vào bức tranh mình cũng đã thấy được hình ảnh thân thuộc với mình đó là hình ảnh cánh đồng thẳng cánh cò bay. Và hình ảnh ấy đã được xuất hiện nhiều trong thơ văn, trong những thước phim sinh động.

"Việt Nam đất nước ta ơi

Mênh mông biển lúa đâu trời đẹp hơn

Cánh cò bay lả rập rờn 

Mây mờ che đỉnh Trường Sơn sớm chiều"

Và có lẽ cánh đồng lúa quê luôn có sức hấp dẫn kéo những người đi xa nghĩ về nơi chôn nhau cắt rốn của mình. Những buổi sáng mùa xuân ra đứng ở đầu làng mà nhìn cánh đồng thì thích thú biết bao! Gió xuân nhẹ thổi, sóng lúa nhấp nhô từng đợt, từng đợt đuổi nhau ra mãi xa. Một đàn cò trắng dang rộng đôi cánh bay qua, nổi bật trên nền trời xanh thẳm. Nhất là những buổi khi bà con nông dân đi làm cỏ, cánh đồng rộn lên bao câu ca tiếng hát.. Từng đàn bướm đủ màu sắc sặc sỡ như đùa giỡn với thảm lúa xanh. Vào những mùa lúa chiêm đang chín rộ, nếu ai đứng ở xa nhìn lại sẽ thấy một biển vàng mênh mông. Rải rác khắp cánh đồng là cảnh bà con nông dân đang gặt lúa, nón trắng nhấp nhô trên đồng.

Bức tranh đồng quê việt nam nền xanh tinh xảo. Đồ đồng hoài ánh

Bức tranh đồng quê việt nam nền xanh tinh xảo. Đồ đồng hoài ánh

Chiều đến khi gió nồm nhẹ thổi, lúa khẽ lay động rì rào như đang thì thầm tâm sự với nhau. Những buổi chiều thu, làn sương phủ trên cánh đồng, trông xa như một màn khói loãng, trắng nhờ nhờ. Sáng ra, màn sương tan đi để lại những giọt sương long lanh trên lá lúa.

Đến khi mặt trời lên sưởi ấm cánh đồng, những tia nắng rọi vào hạy sương tưởng như muôn vàn hạt ngọc li ti, ánh lên những tia sáng muôn màu, muôn vẻ trông rất đẹp.

Bên cạnh hình ảnh cánh đồng lúa mênh mông bát ngát là hình ảnh dòng sông uốn lượn quanh làng bồi đắp phù sa nuôi dưỡng thổ nhưỡng tạo ra những sản vật , những món quà bình dung dị mà mỗi đứa trẻ nơi ấy luôn ngóng trông mẹ trở về sau mỗi phiên chợ. Và hình ảnh ấy cũng được xuất hiện trong rất nhiều các tác phẩm văn học ví dụ như câu:

Quê hương tôi có con sông xanh biếc

Nước gương trong soi tóc những hàng tre…

Bức tranh đồng cội nguồn quê hương nền xanh 3d tinh xảo. Đồ đồng hoài ánh

Bức tranh đồng cội nguồn quê hương nền xanh 3d tinh xảo. Đồ đồng Hoài Ánh

Hay là bài thơ Ai về bên kia sông Đuống của tác giả Hoàng Cầm cũng đã phần nào lột tả được vẻ đẹp của một làng quê nơi đồng bằng Bắc Bộ và đây cũng là nơi mình sinh ra và lớn lên.

Em ơi! Buồn làm chi
Anh đưa em về sông Đuống
Ngày xưa cát trắng phẳng lì

Sông Đuống trôi đi
Một dòng lấp lánh
Nằm nghiêng nghiêng trong kháng chiến trường kỳ
Xanh xanh bãi mía bờ dâu
Ngô khoai biêng biếc
Đứng bên này sông sao nhớ tiếc
Sao xót xa như rụng bàn tay

...

Ai về bên kia sông Đuống
Có nhớ từng khuôn mặt búp sen
Những cô hàng xén răng đen
Cười như mùa thu toả nắng

...

Bên kia sông Đuống
Mẹ già nua còm cõi gánh hàng rong
Dăm miếng cau khô
Mấy lọ phẩm hồng
Vài thếp giấy đầm hoen sương sớm...

Và những hình ảnh không thể thiếu được ở mỗi làng quê đó là hình ảnh cây đa, giếng nước, sân đình là những hình ảnh biểu tượng vững trãi cho mọi làng quê ở Việt Nam. Đó là nơi vui đùa của những lũ trẻ nhỏ, là chỗ nghỉ chân cho những bác nông dân đi làm đồng về, là nơi mọi người tụ tập nhau lại họp hành bàn chuyện làng xã hay là những buổi hiếm hoi xem phim chiếu bóng ở sân đình,...

Video mô tả sản phẩm

Video mô tả sản phẩm 2

Và đó chính là những hình ảnh quê hương bình dị nhất nhưng lại chứa đựng tình cảm ấm nồng nhất, khó phai nhất trong lòng mỗi người chúng ta. Giờ đây thì những hình ảnh như vậy cũng dần dần bị sói mòn. 

Xem thêm các mặt hàng đồ đồng khác của đồ đồng Hoài Ánh theo các link dưới đây:

Tranh đồngTranh đồng đẹpTranh đồng phong thủyTranh đồng giả cổTranh mạ vàngHoành phi câu đốiĐồ phong thủyTượng đồngTượng chân dung

Tranh đồng công maiTranh đồng đồng quêTranh đồng cao cấpTranh đồng mã đáo thành côngTranh đồng mừng thọTranh đồng tứ quýTranh đồng thuận buồm xuôi gióTranh đồng Vinh quy bái tổ

Đồ thờ bằng đồngĐỉnh đồng thờ cúngBộ tam sự bằng đồngBộ ngũ sự bằng đồng

NHẬN ĐẶT HÀNG THEO YÊU CẦU

(Đồ Đồng mỹ nghệ cao cấp Hoài Ánh)

ĐC: Cống Đoan, Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh
Xưởng sx : Cách cửa hàng 100m
Hotline : 0975433987

STK: 0104805001 - Ngân Hàng Đông Á Bank.

STK: 2606205035984 - Ngân hàng NN&PTNT

Email: mynghehoaianh@gmail.com.

Với khách hàng ở xa Đồ đồng Hoài Ánh sẽ đóng gói hàng theo từng kiện chuyển phát nhanh hoặc vận chuyển theo các tuyến xe chạy đường dài. Giúp cho khách hàng hạn chế tối thiểu giá cả vận chuyển. Khi nhận hàng khách hàng vui lòng thanh toán cho nhân viên giao hàng. Xin chân thành cảm ơn!

- Lắp đặt tận nơi

- Tư Vấn cho khách hàng.- 0975.433.987 

- Chất lượng tốt - Bảo Hành dài hạn

Đồ Đồng Hoài Ánh luôn đánh giá chất lượng là tiêu chí hàng đầu

Chúc Quý Khách An Khang - Thịnh Vượng

 

 

Bài viết trước Bài viết sau
Gửi bình luận của bạn: