TRANH ĐỒNG PHONG THỦY CÔNG MAI

( Còn hàng )
Liên hệ
Đặt mua qua điện thoại (8h - 12h)
0931897999
Miễn phí lắp đặt và vận chuyển Cập nhật

Trang chủ/ Tin tức

1. Giới thiệu về tranh đồng công mai

Tranh đồng công mai là sản phẩm tranh đồng đẹp, tranh đồng phong thủy của cơ sở đồ đồng Hoài Ánh. Bức tranh đồng công mai này được làm hoàn toàn bằng phương pháp thủ công trên nguyên liệu đồng vàng nhập khẩu từ Hàn Quốc nguyên tấm. Việc sử dụng phương pháp chạm đúc thủ công làm cho các đường nét chi tiết của sản phẩm trở nên sắc nét và uyển chuyển hơn. Khung của bức tranh đồng công mai thường được làm bằng gỗ gụ, gỗ dồi hoặc gỗ trò chỉ. Và bức tranh được gắn thêm một mặt kính dày 6mm để bảo về mặt tranh.

Tranh đồng công mai - đồ đồng Hoài Ánh

Ảnh minh họa Tranh đồng phong thủy công mai

2. Ý nghĩa của tranh đồng công mai

Bức tranh đồng công mai được thiết kế vẽ mẫu 3D trên máy tính mô tả hình ảnh đàn chim công đang nô đùa bên cạnh cây mai tạo cho người xem cảm giác ấm áp và hạnh phúc.

Chim công với vẻ đẹp kiêu sa, lộng lẫy được xem là biểu tượng của Phượng Hoàng trên trái đất mà chúng ta đã biết Phượng Hoàng chính là một trong nhứng tứ lin Long - Li - Quy - Phụng. Nó là con vật tượng trưng cho sự đức hạnh, duyên dáng thanh nhã, mang đến sự hòa hợp âm dương. Ngày xưa, Phượng Hoàng là biểu tượng tượng trưng cho Hoàng Hậu là bậc mẫu nghi thiên hạ.

Còn theo các truyền thuyết thì Phượng Hoàng là một con vật hồi sinh từ trong lửa nên nó còn mang biểu tượng của khả năng hồi sinh sau thất bại, đổ nát. Vì là biểu tượng của phượng Hoàng nên chim Công cũng có những ý nghĩa như vậy.

Tranh đồng công mai - đồ đồng Hoài Ánh

Tranh đồng phong thủy công mai đẹp

Bên cạnh đó, với màu sắc sặc sở cùng những đồng tiền trải dài, Công còn mang đến sự may mắn, tạo nên danh tiếng, biểu trưng cho việc bảo vệ an toàn cho người thân. Một đôi chim Công còn là biểu tượng của tình yêu nồng thắm, bền vững, hạnh phúc lứa đôi.

Trong văn phòng hay nhà ở có bài trí một bình cắm lông chim Công sẽ làm hài hòa âm dương, tăng cường vượng khí giúp tiêu trừ những điềm xấu, làm cho gia đình êm ấm, công việc kinh doanh thuận lợi. Là một vật phong thủy mang đến nhiều may mắn, bên cạnh đó nó cũng là vật trang trí khá sang trọng, thanh nhã thể hiện phong cách của chủ nhân.

Xưa kia, mai đã từng được coi là quốc hoa của Trung Quốc (bây giờ là hoa mẫu đơn). Hoa mai nở vào khoảng giao mùa giữa mùa đông và mùa xuân, “độc thiên hạ nhi xuân”, còn có cách gọi là “báo xuân hoa”. Trong “Hoa kính” cũng đã gọi mai là “thiên hạ ưu vật” (vật báu trong thiên hạ). Hoa mai được ví với người con gái đẹp, trúc vu phu, mai vu thê, ghép lại là “trúc mai song hỷ”. Nam nữ thiếu niên gọi là “thanh mai trúc mã”. Phẩm cách của mai, ngạo xương tuyết, có cách nói “Tứ đức” trong: “Mai cụ tứ đức, sơ sinh vi nguyên, khai hoa như hường, kết từ vi lợi, thành thục vi trinh” (Mai có đủ bốn đức (của quẻ Cái), nở đầu tiên nên gọi là Nguyên, hoa nở là Hanh, kết trái là Lợi, quá chín là Trinh).

Như vậy, với chút chia sẻ của cơ sở đồ đồng Hoài Ánh phần nào giúp quý khách hiểu biết hơn về thông tin sản phẩm của chúng tôi. Qua đó, giúp cho quý khách có thể dễ dàng đưa ra quyết định hơn khi đã biết những thông tin bổ ích như đã nói ở trên.

NHẬN ĐẶT HÀNG THEO YÊU CẦU

(Đồ Đồng mỹ nghệ cao cấp Hoài Ánh)

ĐC: Cống Đoan, Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh
Xưởng sx : Cách cửa hàng 100m.
Hotline : 0975433987

STK: 0104805001 - Ngân Hàng Đông Á Bank.

STK: 2606205035984 - Ngân hàng NN&PTNT

Email: mynghehoaianh@gmail.com.

Với khách hàng ở xa Đồ đồng Hoài Ánh sẽ đóng gói hàng theo từng kiện chuyển phát nhanh hoặc vận chuyển theo các tuyến xe chạy đường dài. Giúp cho khách hàng hạn chế tối thiểu giá cả vận chuyển. Khi nhận hàng khách hàng vui lòng thanh toán cho nhân viên giao hàng. Xin chân thành cảm ơn!

- Lắp đặt tận nơi.

- Tư Vấn cho khách hàng.- 0975.433.987

- Chất lượng tốt - Bảo Hành dài hạn.

Đồ Đồng Hoài Ánh luôn đánh giá chất lượng là tiêu chí hàng đầu.

Chúc Quý Khách An Khang - Thịnh Vượng.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0931897999