TRANH ĐỒNG LÀNG QUÊ VIỆT NAM CỔ

Trang chủ - Tranh đồng đẹp - Tranh đồng giả cổ

Giới thiệu chung về bức tranh đồng làng quê Việt nam:

Bức tranh đồng làng quê việt nam được các nghệ nhân làng nghề Đại Bái thổi hồn vào tạo nên một sản phẩm hoàn hảo mà trong đó chứa đựng bao câu chuyện. Đồ đồng Hoài Ánh là doanh nghiệp chuyên sản xuất các mặt hàng tranh đồng cao cấp, đồ đồng thờ cúng, đồ phong thủy bằng đồng. Bức tranh đồng làng quê Việt Nam được sản xuất bằng chất liệu đồng vàng nhập khẩu nguyên tấm.

Ảnh minh họa. Bức tranh đồng quê Việt Nam đồng vàng liền tấm

Ý nghĩa bức tranh đồng làng quê việt nam:

Hình ảnh làng quê việt nam đã rất thân thuộc với bao nhiêu thế hệ cha ông ta. Đây là nơi cất giữ biết bao nhiêu kỷ niệm của mỗi chúng ta. Con người ai mà không có quê hương, có cha, có mẹ. Trong mỗi chúng ta đều ấp ủ về một tình yêu quê hương, cuộc sống ngày nay rất bộn bề vì cuộc sống mưa sinh mà phải rời xa quê hương, nhưng thực tâm trong lòng mỗi chúng ta quê hương luôn về chỗ dựa vững chắc, xóm làng luôn là bờ vai chia sẻ. 

Hình ảnh ông thầy đồ dạy học cho lũ trẻ, hay hình ảnh người dân đi cày, đi cấy, đàn trẻ nô đùa bên gốc cây đa. Những hình ảnh đó giờ đây chúng ta cũng không còn cơ hội để nhìn. Những hình ảnh rất giản dị mộc mạc của một làng quê việt nam nhưng lại là những kỉ niệm in đậm trong tiềm thức của mỗi người.

Chúng ta sẽ còn nhớ mãi những kỉ niệm thời thơ ấu, những trò chơi: chơi bi, chơi quay......... Sinh ra trong một làng quê yên bình tôi cảm thấy cuộc sống thật muôn màu sắc. 

NHẬN ĐẶT HÀNG THEO YÊU CẦU

(Đồ Đồng mỹ nghệ cao cấp Hoài Ánh)

ĐC: Cống Đoan, Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh
Xưởng sx: Cách cửa hàng 100m
Hotline: 0975433987

STK: 0104805001 - Ngân Hàng Đông Á Bank.

STK: 2606205035984 - Ngân hàng NN&PTNT

Email: mynghehoaianh@gmail.com

         Với khách hàng ở xa Đồ đồng Hoài Ánh sẽ đóng gói hàng theo từng kiện chuyển phát nhanh hoặc vận chuyển theo các tuyến  xe chạy đường dài. Giúp cho khách hàng hạn chế tối thiểu giá cả vận chuyển. Khi nhận hàng khách hàng vui lòng thanh toán cho nhân viên giao hàng. Xin chân thành cảm ơn!

- Lắp đặt tận nơi

- Tư Vấn cho khách hàng: 0975.433.987

- Chất lượng tốt - Bảo Hành dài hạn

Đồ Đồng Hoài Ánh luôn đánh giá chất lượng là tiêu chí hàng đầu

Chúc Quý Khách An Khang - Thịnh Vượng

 

Bài viết trước Bài viết sau
Gửi bình luận của bạn: