TRANH ĐỒNG QUÊ VIỆT NAM GIẢ CỔ

( Còn hàng )
Liên hệ
Đặt mua qua điện thoại (8h - 12h)
0931897999
Miễn phí lắp đặt và vận chuyển Cập nhật

Trang chủ/ Tranh đồngTranh đồng giả cổ/ Tranh đồng quê Việt Nam giả cổ

Giới thiệu khái quát về tranh đồng quê Việt Nam

- Đây là sản phẩm tranh đồng không còn xa lạ với người Việt Nam ta. Nói đến đồng quê thì mọi người liên tưởng tới một sản phẩm nào đó liên quan đến quê hương Việt Nam ta. Bức tranh đồng miêu tả cuộc sống sinh hoạt của người dân Việt Nam từ thời xưa. Một cuộc sống thanh bình, dản dị. Hình ảnh người dân đi cấy, đi cày, đến mùa thu hoạch lúa, mọi người lại bận rộn với công việc thu hoạch lúa. Hay hình ảnh ông thầy đồ dạy học cho lũ trẻ. Ông lão ngồi nghỉ bên gốc cây đa, hay đàn trẻ lô đùa dưới sân làng. Tất cả đều được thể hiện qua từng nét tỉa của  người chế tác.

Đây là sản phẩm tranh đồng không còn xa lạ với người việt nam ta. Nói đến đồng quê thì mọi người liên tưởng tới một sản phẩm nào đó liên quan đến quê hương việt nam ta

Sản phẩm được làm từ chất liệu đồng vàng nguyên chất

Đồ Đồng Hoài Ánh  là doanh nghiệp sản xuất rất uy tín trên thị trường. Hoài Ánh có rất nhiều kinh nghiệm trên thị trường. Theo bước cha ông để lại những nét tinh hoa, những kinh nghiệm của cha ông để lại từ đó phát triển và sản xuất.

Ý nghĩa tranh đồng quê Việt Nam

Hình ảnh quê hương Việt Nam đã được các nghệ nhân thổi hồn vào bức tranh. Bức tranh đồng quê Việt Nam có ý nghĩa rất sâu sắc. Mỗi sản phẩm là những giọt mồ hôi, những giọt mồ hôi đã thấm ướt bờ áo của người sản xuất. Hiện nay khi xã hội phát triển thì tranh đồng quê Việt Nam được mọi người hướng tới chọn làm những sản phẩm trang trí cho không gian gia đình.

Đây là sản phẩm tranh đồng không còn xa lạ với người việt nam ta. Nói đến đồng quê thì mọi người liên tưởng tới một sản phẩm nào đó liên quan đến quê hương việt nam ta

Tranh đồng đồng quê Việt Nam giả cổ

Tranh đồng quê Việt Nam được mọi người chọn làm sản phẩm trang trí hoặc chọn làm những món quà tặng vô cùng ý nghĩa cho xếp, cấp trên. Đặc biệt nó còn được chọn làm sản phẩm quà cho các trụ sở doanh nghiệp nước ngoài. Các phòng tùy viên quân sự, các đại sứ quán... Nó thể hiện nét đặc trưng vốn có của người Việt Nam ta.

Tranh đồng quê Việt Nam - đồ đồng Hoài Ánh

Tranh đồng đồng quê Việt Nam

Tranh đồng quê Việt Nam thuộc dòng tranh dân gian Việt Nam được truyền qua bao nhiêu thế hệ đến nay vẫn luôn được duy trì và phát triển Mỗi sản phẩm đều mang ý nghĩa hình ảnh khác nhau do những người họa sĩ cũng như người thợ làng nghề sản xuất. Hình ảnh quê hương Việt Nam đã in vào sâu thẳm trái tim những con người việt nam.  

Mua tranh đồng tại đồ đồng Hoài Ánh sẽ đươc nhân viên tư vấn miễn phí. Bạn sẽ được nhận được những ưu đãi nhất. Chúng tôi luôn biết làm cho những sản phẩm khi đến tay khách hàng là sản phẩm giá trị và đẹp nhất.

Chất liệu đồng: Đồng vàng nguyên chất.

Chất liệu khung: Khung gỗ trò chỉ.

Kích thước: cao 127 cm x 230 cm.

Xem thêm các mặt hàng đồ đồng khác của đồ đồng Hoài Ánh theo các link dưới đây:

Tranh đồngTranh đồng đẹpTranh đồng phong thủyTranh đồng giả cổTranh mạ vàngHoành phi câu đốiĐồ phong thủyTượng đồngTượng chân dung

Tranh đồng công maiTranh đồng đồng quêTranh đồng cao cấpTranh đồng mã đáo thành côngTranh đồng mừng thọTranh đồng tứ quýTranh đồng thuận buồm xuôi gióTranh đồng Vinh quy bái tổ

Đồ thờ bằng đồngĐỉnh đồng thờ cúngBộ tam sự bằng đồngBộ ngũ sự bằng đồng

NHẬN ĐẶT HÀNG THEO YÊU CẦU

(Đồ Đồng mỹ nghệ cao cấp Hoài Ánh)

ĐC: Cống Đoan, Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh
Xưởng sx : Cách cửa hàng 100m
Hotline : 0975433987

STK: 0104805001 - Ngân Hàng Đông Á Bank.

STK: 2606205035984 - Ngân hàng NN&PTNT

Email: mynghehoaianh@gmail.com.

         Với khách hàng ở xa Đồ đồng Hoài Ánh sẽ đóng gói hàng theo từng kiện chuyển phát nhanh hoặc vận chuyển theo các tuyến xe chạy đường dài. Giúp cho khách hàng hạn chế tối thiểu giá cả vận chuyển. Khi nhận hàng khách hàng vui lòng thanh toán cho nhân viên giao hàng. Xin chân thành cảm ơn!

- Lắp đặt tận nơi.

- Tư Vấn cho khách hàng.- 0975.433.987 

- Chất lượng tốt - Bảo Hành dài hạn.

Đồ Đồng Hoài Ánh luôn đánh giá chất lượng là tiêu chí hàng đầu

Chúc Quý Khách An Khang - Thịnh Vượng

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0931897999