TRANH ĐỒNG QUÊ VIỆT NAM

Trang chủ/ Tin tức

Giới thiệu khái quát về tranh đồng quê đẹp

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều loại tranh đồng quê như tranh đồng quê bằng đồng, tranh đồng quê bằng gỗ, tranh đồng quê đính đá, tranh đồng quê thêu chữ thập,... Với rất nhiều loại tranh như vậy rất khó cho chúng ta lựa chọn sao cho phù hợp. Bởi vậy, đồ đồng Hoài Ánh chúng tôi với đội ngũ lao động lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm chế tạo các sản phẩm tranh bằng đồng thì chúng tôi tin rằng sản phẩm tranh đồng của đồ đồng Hoài Ánh sẽ đáp ứng được những tiêu chí dù là khắt khe nhất mà các bạn đặt ra.

Tranh đồng quê được chế tác hoàn toàn bằng thủ công dưới đôi bàn tay khéo léo của người thợ lành nghề, và nó được làm từ đồng vàng hay đồng đỏ là tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng đối với sản phẩm tranh đồng mỹ nghệ mà họ muốn mua. Trên thị trường tranh hiện nay, rất nhiều nơi có thể giúp bạn, thế nhưng để tìm được nơi mà ngoài kinh doanh đơn thuần họ còn hoạt động với cái tâm của người yêu nghệ thuật chân chính. Ngoài ra, hết sức quan trọng, đó là giá cả tranh phải hợp lý, phải chăng nhưng chất lượng tranh luôn được đảm bảo.

Chúng tôi với Slogan "Lấy sự hài lòng của khách hàng là niềm hạnh phúc của đồ đồng Hoài Ánh" tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi đến với chúng tôi.

Tranh đồng quê Việt Nam - đồ đồng Hoài Ánh

Tranh đồng quê Việt Nam

Ý nghĩa của tranh đồng mỹ nghệ bằng đồng

Thứ nhất, tranh đồng mỹ nghệ giúp chúng ta cải thiện không gian trong nhà, đem đến cho căn nhà một vẻ tươi tắn, ấm cúng và an lành.

Thứ hai, không chỉ có tác dụng trang trí nội thất mà một bức tranh đông mỹ nghệ còn có tác dụng điều hòa phong thủy nơi làm việc cũng như nơi ở của bạn. Nếu được bố trí một cách hài hòa hợp lí thì tranh đồng đồng phong thủy sẽ giúp cải thiện luân dòng khí luân chuyển thuận giúp cho gia chủ cảm thấy an tâm, vui vẻ mỗi khi bước về nhà.

Xem thêm ===))) tại đây!

NHẬN ĐẶT HÀNG THEO YÊU CẦU

(Cửa hàng Đồ Đồng mỹ nghệ cao cấp Hoài Ánh)

ĐC: Cống Đoan, Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh
Xưởng sx : Cách cửa hàng 100m
Hotline : 0975433987 - 0962478422.

Chủ TK: Tô Hoài Anh . STK: 0104805001 - Ngân Hàng Đông Á Bank.

Chủ TK: Tô Hoài Anh. STK: 2606205035984 - Ngân hàng Đông Á Bank.

Email: mynghehoaianh@gmail.com.

Với khách hàng ở xa Đồ đồng Hoài Ánh sẽ đóng gói hàng theo từng kiện chuyển phách nhanh hoặc vận chuyển theo các tuyến xe chạy đường dài. Giúp cho khách hàng hạn chế tối thiểu giá cả vận chuyển. Khi nhận hàng khách hàng vui lòng thanh toán cho nhân viên giao hàng. Xin chân thành cảm ơn!

- Lắp đặt tận nơi

- Tư Vấn cho khách hàng: 0962.478.422 

- Chất lượng tốt - Bảo Hành dài hạn

Chúc Quý Khách An Khang - Thịnh Vượng

 

Bài viết sau
Gửi bình luận của bạn:
Bình luận (1)
binh-luan

Hoai

28/05/2017

dep đay