TRANH ĐỒNG CỬU NGƯ QUẦN HỘI VÀ Ý NGHĨA CỦA TRANH ĐỒNG CỬU NGƯ QUẦN HỘI

Trang chủ/ Tin tức

Giới thiệu khái quát về bức tranh đồng cửu ngư quần hội

Tranh đồng cửu ngư quần hội là một trong những tác phẩm tranh đồng đẹp. Nó  không chỉ đẹp ở hình thức mà nội dung ý nghĩa của nó cũng rất hay. Nguyên liệu để tạo nên sản phẩm tranh đồng này được làm hoàn toàn từ đồng vàng. Dưới những đôi bàn tay khéo léo tài hoa của những người thợ thì từ những miếng đồng vô tri vô giác trở nên sống động vô cùng. Khung tranh được làm theo yêu cầu của khách hàng đó là có thể chạm khắc các họa tiết tinh sảo hoặc để trơn và chất liệu khung có thể là gỗ gụ, dỗ đổi, gỗ trò chỉ... 

Tranh đồng cửu ngư quần hội - đồ đồng Hoài Ánh

Tranh đồng cửu ngư quần hội - đồ đồng Hoài Ánh

Ý nghĩa tranh đồng cửu ngư quần hội

Đây là những món quà ý nghĩa dùng làm: quà biếu, quà tặng, tranh phong thủy,quà tặng đối tác, sự kiện, tranh trang trí theo phong thủy, bức trang mang lại may mắn, tài lộc phù hợp cho những người làm kinh doanh thành đạt, kích hoạt tài vận và tài lộc.

Hoa sen: Hoa sen biểu trưng nhiều ý nghĩa, hoa sen kết hợp với cá trong tiếng Hán có nghĩa là " liên tục dư dả ".

Cá chép: Cá chép là biểu tượng cho sự kiên trì,bền chí, linh thiêng,cao quý.Trong truyền thuyết thường câu chuyện cá chép vượt vũ môn hoá rồng,vì thế cá chép được coi như rồng - một con vật linh thiêng cao quý.Cá chép là biểu tượng của sự tăng tiến công danh và nổi tiếng.Trong làm ăn buôn bán thì cá chép đại diện cho Thuỷ khí tức là nguồn tài lộc dồi dào.Cá chép là một trong những pháp khí vô cùng tốt cho cả hai phương diện công danh và tài lộc.

 

NHẬN ĐẶT HÀNG THEO YÊU CẦU

(Đồ Đồng mỹ nghệ cao cấp Hoài Ánh)

ĐC: Cống Đoan, Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh
Xưởng sx: Cách cửa hàng 100m
Hotline: 0975433987

STK: 0104805001 - Ngân Hàng Đông Á Bank.

STK: 2606205035984 - Ngân hàng NN&PTNT

Email: mynghehoaianh@gmail.com.

         Với khách hàng ở xa Đồ đồng Hoài Ánh sẽ đóng gói hàng theo từng kiện chuyển phát nhanh hoặc vận chuyển theo các tuyến xe chạy đường dài. Giúp cho khách hàng hạn chế tối thiểu giá cả vận chuyển. Khi nhận hàng khách hàng vui lòng thanh toán cho nhân viên giao hàng. Xin chân thành cảm ơn!

- Lắp đặt tận nơi

- Tư Vấn cho khách hàng: 0975.433.987

- Chất lượng tốt - Bảo Hành dài hạn

Đồ Đồng Hoài Ánh luôn đánh giá chất lượng là tiêu chí hàng đầu

Chúc Quý Khách An Khang - Thịnh Vượng

Bài viết trước Bài viết sau
Gửi bình luận của bạn: