TRANH ĐỒNG CÔNG MAI GIẢ CỔ

( Còn hàng )
9.500.000₫
Số lượng:
Đặt mua qua điện thoại (8h - 12h)
0931897999
Miễn phí lắp đặt và vận chuyển Cập nhật

Trang chủ / Tranh đồng / Tranh đồng giả cổ

Giới thiệu một vài nét về tranh đồng công mai giả cổ

Tranh đồng công mai giả cổ là bức tranh đồng được gia công theo phương pháp thủ công trên chất liệu đồng vàng. Và khi sản phẩm hoàn thiện thì nó được phun màu giả cổ để làm cho bức tranh trở nên hoàn thiện và đẹp hơn. Từ những miếng đồng vô tri vô giác qua đôi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của người thợ đã thổi hồn vào tác phẩm để cho những mảnh đồng có một ý nghĩa.

tranh đồng công mai giả cổ - đồ đồng Hoài Ánh

Ảnh minh họa tranh đồng công mai giả cổ

Ý nghĩa tranh đồng công mai giả cổ

- Màu sắc của bộ lông cùng “nghìn con mắt” ở đuôi chim công trong tranh đồng công mai giả cổ được coi là yếu tố may mắn, thúc đẩy danh tiếng cũng như tăng cường bảo vệ người thân.

- Với bộ lông tuyệt đẹp như vậy, Công còn biểu tượng cho vẻ đẹp và sức hấp dẫn trong tình yêu, giúp những người cô đơn sớm tìm ra bạn đời của mình.

- Với những ai đã có gia đình, treo tranh đồng công mai giúp cho tình cảm vợ chồng, bạn đời thêm gắn bó, hòa hợp. Gắn kết các thành viên trong gia đình.

- Tranh đồng công mai giả cổ thể hiện sức mạnh vô tận của trái đất, của thiên nhiên biểu tượng cho sức mạnh cơ hội mới. Treo một bức tranh đồng công mai giả cổ hay một chiếc bình cắm lông công trang trí là biện pháp xua đi luồng khi xấu mang lại vượng khí cho văn phòng lại đẹp về mặt thẩm mỹ.

- Còn Mai là loài cây có tứ đức, sức sống dẻo dai, mạnh mẽ, hoa mai có năm năm cánh tượng trưng cho ngũ phúc. Bởi vậy khi kết hợp với cặp công trống mái đã làm cho bức tranh càng trở nên ý nghĩa hơn.

NHẬN ĐẶT HÀNG THEO YÊU CẦU

(Đồ Đồng mỹ nghệ cao cấp Hoài Ánh)

ĐC: Cống Đoan, Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh
Xưởng sx : Cách cửa hàng 100m
Hotline : 0975433987

STK: 0104805001 - Ngân Hàng Đông Á Bank

STK: 2606205035984 - Ngân hàng NN&PTNT

Email: mynghehoaianh@gmail.com

         Với khách hàng ở xa Đồ đồng Hoài Ánh sẽ đóng gói hàng theo từng kiện chuyển phát nhanh hoặc vận chuyển theo các tuyến xe chạy đường dài. Giúp cho khách hàng hạn chế tối thiểu giá cả vận chuyển. Khi nhận hàng khách hàng vui lòng thanh toán cho nhân viên giao hàng. Xin chân thành cảm ơn!

- Lắp đặt tận nơi

- Tư Vấn cho khách hàng: 0975.433.987

- Chất lượng tốt - Bảo Hành dài hạn

Đồ Đồng Hoài Ánh luôn đánh giá chất lượng là tiêu chí hàng đầu

Chúc Quý Khách An Khang - Thịnh Vượng

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0931897999