TRANH ĐỒNG CÁ CHÉP HÓA RỒNG MẠ VÀNG

Trang chủ/ Tin tức/ Tranh đồng cá chép hóa rồng mạ vàng

TRANH ĐỒNG CÁ CHÉP HÓA RỒNG MẠ VÀNG

Tranh đồng cá chép hóa rồng mạ vàng là sản phẩm tranh đồng đẹp, chất lượng được làm trên chất liệu đồng vàng nguyên chất nhập khẩu. Bức tranh được mạ vàng theo phương pháp điện phân nhúng bể.

Tranh đồng cá chép hóa rồng mạ vàng được chạm thúc tay hoàn toàn bằng phương pháp thủ công tạo độ sắc nét và tinh tế trong từng đường nét chi tiết của sản phẩm. Nó được làm trên chất liệu đồng vàng có độ này 8 zem đảm bảo độ chắc chắn cũng như tính thẩm mĩ của bức tranh khi chạm thúc. Khung tranh được làm từ gỗ chò chỉ sấy khô và được bao phủ bằng một lớp sơn chống mối mọt.

Tranh đồng cá chép hóa rồng - Đồ đồng Hoài Ánh

Ảnh minh họa tranh đồng mạ vàng cá chép hóa rồng

Tranh có kích thước 1m17x1m97, với những đặc điểm như vậy thì chắc chắn bức tranh sẽ làm hài lòng được tất cả quý khách hàng, ngay cả những vị khách khó tính nhất.

Bức tranh không chỉ là vật để trang trí, điều hòa phong thủy mà nó còn là món quà biếu tặng rất độc đáo và ý nghĩa trong mỗi dịp đặc biệt.

Xem thêm các mặt hàng đồ đồng khác của đồ đồng Hoài Ánh theo các link dưới đây:

Tranh đồngTranh đồng đẹpTranh đồng phong thủyTranh đồng giả cổTranh mạ vàngHoành phi câu đốiĐồ phong thủyTượng đồngTượng chân dung

NHẬN ĐẶT HÀNG THEO YÊU CẦU

(Đồ Đồng mỹ nghệ cao cấp Hoài Ánh)

ĐC: Cống Đoan, Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh
Xưởng sx : Cách cửa hàng 100m
Hotline : 0975.433.987

STK: 0104805001 - Ngân Hàng Đông Á Bank

STK: 2606205035984 - Ngân hàng NN&PTNT

Email: mynghehoaianh@gmail.com

Với khách hàng ở xa Đồ đồng Hoài Ánh sẽ đóng gói hàng theo từng kiện chuyển phát nhanh hoặc vận chuyển theo các tuyến xe chạy đường dài. Giúp cho khách hàng hạn chế tối thiểu giá cả vận chuyển. Khi nhận hàng khách hàng vui lòng thanh toán cho nhân viên giao hàng. Xin chân thành cảm ơn!

- Lắp đặt tận nơi.

- Tư Vấn cho khách hàng: 0975.433.987 

- Chất lượng tốt - Bảo Hành dài hạn

Đồ Đồng Hoài Ánh luôn đánh giá chất lượng là tiêu chí hàng đầu

Chúc Quý Khách An Khang - Thịnh Vượng

Bài viết trước Bài viết sau
Gửi bình luận của bạn: