TRANH ĐỒNG BÁCH NIÊN ĐẮC LỘC KÍCH THƯỚC 1M20 X 2M30

( Còn hàng )
6.500.000₫
Số lượng:
Đặt mua qua điện thoại (8h - 12h)
0931897999
Miễn phí lắp đặt và vận chuyển Cập nhật

Trang chủ / Tranh đồng

1. Giới thiệu chung về tranh đồng bách niên đắc lộc

Tranh đồng bách niên đắc lộc là một bức tranh đồng mang nhiều tầng ý nghĩa khác nhau với sự kết hợp của các hình ảnh tượng trưng độc đáo như chim hạc, chim trĩ, cây tùng, cây trúc, cây mai, và hoa mẫu đơn. Mỗi một biểu tượng đó lại có trong mình một ý nghĩa khác nhau, hơn nữa khi chúng được xếp lại với nhau thành cặp thành nhóm thì làm cho ý nghĩa bức tranh ngày càng rõ rệt. Tranh đồng bách niên đắc lộc được làm bằng đồng tấm và được thúc nổi theo phương pháp thủ công truyền thống. Chính bởi được thúc thủ công như vậy mà các đường nét chi tiết của bức tranh trở nên tinh sảo và sắc nét hơn là khi được rập bằng máy.

Tranh đồng bách niên đắc lộc - đồ đồng Hoài Ánh

Ảnh minh họa tranh đồng bách niên đắc lộc

2. Ý nghĩa của bức tranh đồng bách niên đắc lộc

Ngay ở cái tên của bức tranh ta cũng đã một phần nào hình dung được ý nghĩa của bức tranh đó chính là luôn luôn được lộc

Tranh đồng bách niên đắc lộc khắc họa các hình ảnh như mai, trúc, tùng, hạc và hoa mẫu đơn với chim trĩ. Hoa mẫu đơn và chim trĩ tượng trưng cho sự phú quý, giàu sang, vương giả cũng như sắc đẹp đem lại nguồn sinh khí mới cho công danh sự nghiệp, cho sắc đẹp viên mã của tình yêu đôi lứa,,còn cặp Tùng và hạc thì tượng trưng cho sức khỏe khỏe mạnh, trường thọ, và hoa mai tượng trưng cho sự cát lành ngũ phúc lâm môn.

NHẬN ĐẶT HÀNG THEO YÊU CẦU

(Đồ Đồng mỹ nghệ cao cấp Hoài Ánh)

ĐC: Cống Đoan, Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh
Xưởng sx: Cách cửa hàng 100m
Hotline: 0975.433.987

STK: 0104805001 - Ngân Hàng Đông Á Bank

STK: 2606205035984 - Ngân hàng NN&PTNT

Email: mynghehoaianh@gmail.com

Với khách hàng ở xa Đồ đồng Hoài Ánh sẽ đóng gói hàng theo từng kiện chuyển phát nhanh hoặc vận chuyển theo các tuyến xe chạy đường dài. Giúp cho khách hàng hạn chế tối thiểu giá cả vận chuyển. Khi nhận hàng khách hàng vui lòng thanh toán cho nhân viên giao hàng. Xin chân thành cảm ơn!

- Lắp đặt tận nơi

- Tư Vấn cho khách hàng: 0975.433.987

- Chất lượng tốt - Bảo Hành dài hạn

Đồ Đồng Hoài Ánh luôn đánh giá chất lượng là tiêu chí hàng đầu

Chúc Quý Khách An Khang - Thịnh Vượng

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0931897999