TRANH ĐỒNG BÁCH HẠC SONG TÙNG

( Còn hàng )
Liên hệ
Đặt mua qua điện thoại (8h - 12h)
0931897999
Miễn phí lắp đặt và vận chuyển Cập nhật

Trang chủ/ Tranh đồng/ Tranh đồng phong thủy/ Tranh đồng bách hạc song tùng

Giới thiệu về tranh đồng phong thủy bách hạc song tùng

Tranh Phong Thủy trước đây ít hoặc chưa từng xuất hiện ở Việt Nam, nhưng ở Trung Hoa, cái nôi của nghệ thuật Phong Thủy thì đã rất thịnh hành. Lâu dần, thú chơi tranh phong thủy của người Trung Quốc cũng ảnh hưởng đến người Việt Nam ta. Đến nay, việc trưng tranh phong thủy trong nhà đã rất phổ biến. Không những cầu tài lộc, may mắn, thành công, sức khỏe mà còn là một vật trang trí vô cùng sang trọng, thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế của gia chủ.

Tranh đồng bách hạc song tùng - đồ đồng Hoài Ánh

Tranh đồng phong thủy bách hạc song tùng - đồ đồng Hoài Ánh

Bởi vậy, để bắt kịp với xu hướng của thị trường và những yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng thì đồ đồng Hoài Ánh đã ngày ngày làm việc để tạo ra sản phẩm tranh đồng phong thủy đẹp để đưa tới tay khách hàng. Và tác phẩm tranh đồng phong thủy bách hạc song tùng là một trong số những tác phẩm vừa đẹp lại mang những ý nghĩa phong thủy cực kì hay và độc đáo. Bức tranh đồng phong thủy Bách hạc song tùng với hai hình ảnh phong thủy đặc trưng đó chính là chim Hạc và cây Tùng với ý nghĩa thể hiện sự trường thọ lâu dài.

Tranh đồng bách hạc song tùng - đồ đồng Hoài Ánh

Ảnh minh họa tranh đồng bách hạc song tùng

Bức tranh đồng Bách hạc song tùng này được làm từ đồng vàng nguyên tấm nhập khẩu từ Hàn Quốc. Và những tác phẩm tranh đồng của cơ sở đồ đồng Hoài Ánh chúng tôi luôn được làm từ những tấm đồng dày từ 6 - 8 zem tạo độ bền đẹo và không bị xé rách trong khâu chạm thúc mê tranh. Khung tranh thường được làm từ gỗ trò chỉ với họa tiết đường viền xoắn dây, hay những họa tiết tứ quý đối với những sản phẩm tranh đồng đặt hàng kĩ.

Xem thêm các mặt hàng đồ đồng khác của đồ đồng Hoài Ánh theo các link dưới đây:

Tranh đồngTranh đồng đẹpTranh đồng phong thủyTranh đồng giả cổTranh mạ vàngHoành phi câu đốiĐồ phong thủyTượng đồngTượng chân dungTranh đồng Đồng quê Việt NamTranh đồng Vinh quy bái tổTranh đồng Mã đáo thành côngTranh đồng sen hạcTranh đồng công maiTranh đồng cá chép hóa rồngTranh đồng mai hóa rồng

Tranh đồng công maiTranh đồng đồng quêTranh đồng cao cấpTranh đồng mã đáo thành côngTranh đồng mừng thọTranh đồng tứ quýTranh đồng thuận buồm xuôi gióTranh đồng Vinh quy bái tổ

Đồ thờ bằng đồngĐỉnh đồng thờ cúngBộ tam sự bằng đồngBộ ngũ sự bằng đồng

 

NHẬN ĐẶT HÀNG THEO YÊU CẦU

(Đồ Đồng mỹ nghệ cao cấp Hoài Ánh)

ĐC: Cống Đoan, Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh
Xưởng sx: Cách cửa hàng 100m
Hotline: 0975.433.987

STK: 0104805001 - Ngân Hàng Đông Á Bank.

STK: 2606205035984 - Ngân hàng NN&PTNT

Email: mynghehoaianh@gmail.com

         Với khách hàng ở xa Đồ đồng Hoài Ánh sẽ đóng gói hàng theo từng kiện chuyển phát nhanh hoặc vận chuyển theo các tuyến xe chạy đường dài. Giúp cho khách hàng hạn chế tối thiểu giá cả vận chuyển. Khi nhận hàng khách hàng vui lòng thanh toán cho nhân viên giao hàng. Xin chân thành cảm ơn!

- Lắp đặt tận nơi

- Tư Vấn cho khách hàng: 0975.433.987

- Chất lượng tốt - Bảo hành dài hạn

Đồ Đồng Hoài Ánh luôn đánh giá chất lượng là tiêu chí hàng đầu

Chúc Quý Khách An Khang - Thịnh Vượng

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0931897999