QUÊ HƯƠNG VIỆT NAM KÝ ỨC VÀ TUỔI THƠ

Trang chủ -  Tranh đồng đẹp - Tranh đồng giả cổ

Giới thiệu chung về tranh đồng làng quê việt nam:

Quê hương việt nam là nơi cất giữ bao nhiểu kỉ niệm của chúng ta. Từ bao thế hệ cha ông ta, quê hương luôn là nơi thanh bình, một cuộc sống giản dị và thuần khiết. Bức tranh đồng miêu tả cuộc sống sinh hoạt của người nông dân Việt Nam trả qua từng thế hệ.

Ảnh minh họa. Bức tranh đồng làng quê việt nam được gắn đèn led rất đẹp

Bức tranh được làm từ chất liệu đồng vàng nhập khẩu, do các nghệ nhân làng nghề Đại Bái chế tác và sản xuất. Đồ Đồng Hoài Ánh là doanh nghiệp sản xuất có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tranh đồng cao cấp.

Ảnh minh họa. Bức tranh đồng quê việt nam kích thước 155 x 255

Ý nghĩa đức tranh đồng làng quê việt nam:

Đề tài làng quê Việt Nam luôn được mọi người rất quan tâm. Hình ảnh bức tranh đồng quê Việt Nam tái hiện lại cuộc sống sinh hoạt rất đỗi bình dị, thân thương của người nông dân Việt Nam. Hình ảnh cây đa, giếng nước, sân đình hay hình ảnh ông thầy đồ dạy học, đàn trẻ lô đùa, hoặc hình ảnh cuộc sống bận rộn của người dân đang trong mùa thu hoạch lúa, người còn gái đang gánh nước bên giếng đình... Tất cả các hình ảnh đó tuy rất quen thuộc, bình dị nhưng nó đã khắc sâu trong tim của bao nhiêu thế hệ. Bên cạnh tính chân thật, tái hiện dịu dàng, cảnh vật sinh động nó làm cho bức tranh thêm sinh động và mượt mà hơn.

Ảnh minh họa. Bức tranh đồng được làm từ chất liệu đồng vàng liền tấm nhập khẩu

Xã hội ngày nay phát triển, các làng quê Việt Nam được thay thế bằng các nhà máy, xí nghiệp hay máy móc hiện đại. Bạn không còn nhiều cơ hội để được ngắm cảnh làng quê Việt Nam giản dị và thân thương nữa. Vậy tranh đồng quê Việt Nam như một món quà ý nghĩa, để mỗi khi ta ngắm lại bức tranh, ta lại nhớ về quê hương yêu dấu.

Bức tranh đồng quê việt nam thường được mọi người treo trong phòng khách, phòng ăn,đại sảnh khách sạn.

NHẬN ĐẶT HÀNG THEO YÊU CẦU

(Đồ Đồng mỹ nghệ cao cấp Hoài Ánh)

ĐC: Cống Đoan, Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh
Xưởng sx: Cách cửa hàng 100m
Hotline: 0975433987

STK: 0104805001 - Ngân Hàng Đông Á Bank.

STK: 2606205035984 - Ngân hàng NN&PTNT

Email: mynghehoaianh@gmail.com

         Với khách hàng ở xa Đồ đồng Hoài Ánh sẽ đóng gói hàng theo từng kiện chuyển phát nhanh hoặc vận chuyển theo các tuyến  xe chạy đường dài. Giúp cho khách hàng hạn chế tối thiểu giá cả vận chuyển. Khi nhận hàng khách hàng vui lòng thanh toán cho nhân viên giao hàng. Xin chân thành cảm ơn!

- Lắp đặt tận nơi

- Tư Vấn cho khách hàng: 0975.433.987

- Chất lượng tốt - Bảo Hành dài hạn

Đồ Đồng Hoài Ánh luôn đánh giá chất lượng là tiêu chí hàng đầu

Chúc Quý Khách An Khang - Thịnh Vượng

 

Bài viết trước Bài viết sau
Gửi bình luận của bạn: