NHỮNG MẪU TRANH ĐỒNG MỚI NHẤT VÀ Ý NGHĨA CỦA CHÚNG

Trang chủ/ Tin tức

NHỮNG MẪU TRANH ĐỒNG MỚI VÀ Ý NGHĨA PHONG THỦY CỦA CHÚNG

1. Tranh đồng công mai ( hay còn gọi là tranh đồng uyên ương dạ nguyệt, tranh đồng ngọc đường phú quý) và ý nghĩa 

 

Mai vốn là loài cây có sức sống mãnh liệt chịu nhiều sương gió để rồi cho đời những bông hoa mai vàng với vẻ đẹp kiêu sa lộng lẫy. Bởi vậy người ta cho rằng mai là loài cây hội tụ tứ đức "Nguyên - Hanh - Lợi - Trinh" và tứ đức đó lại biểu thị quẻ cát đầu tiên trong 64 quẻ đã ghi trong kinh dịch. Bởi vậy mà hình ảnh cây mai mang ý nghĩa may mắn cát lành. Hoai mai có 5 cánh tượng trưng cho ngũ phúc "Phú - Quý - Thọ - Khang - Ninh". Như vậy, ta có thể thấy mai là một biểu tượng phong thủy đẹp chứa đụng nhiều ý nghĩa may mắn, tốt lành.

Tranh đồng uyên ương dạ nguyệt - đồ đồng Hoài Ánh

Tranh đồng uyên ương dạ nguyệt nền xanh lam

Còn về cặp chim công thì trong phong thủy đôi chim công là biểu tượng phong thủy giúp cải thiện tình cảm vợ chồng, giúp cho tình cảm của họ trỏ nên tốt đẹp và khăng khít hơn. Theo như truyền thuyết thì chim công là loài chim đại diện cho phượng hoàng trên trái đất biểu thị của sự giàu sang, quyền lực, phú quý, tượng trưng cho sự phát triển, sự hồi sinh bất diệt ngoài ra thì nó còn tượng trưng cho vẻ đẹp quyến rũ sắc sảo của người phụ nữ...

Tranh đồng uyên ương dạ nguyệt - đồ đồng Hoài Ánh

Tranh đồng uyên ương dạ nguyệt - đồ đồng Hoài Ánh

Tranh đồng công mai - đồ đồng Hoài Ánh

Tranh đồng công mai phong thủy - đồ đồng Hoài Ánh

2. Tranh đồng cửu ngư quần hội và ý nghĩa

Tranh đồng Cửu ngư quần hội là sản phẩm tranh đồng đẹptranh đồng phong thủy ý nghĩa do đó mà nó được chọn làm món quà biếu quà tặng độc đáo và ý nghĩa trong mỗi dịp quan trọng hay một ngày đặc biệt nào đó. Là bức tranh đồng phong thủy mang lại sự may mắn, tài lộc và thành công thì nó phù hợp cho những người kinh doanh, thi cử giúp kích hoạch tài lộc và sự may mắn.

Bức tranh đồng Cửu ngư quần hội khắc họa các hình ảnh biểu tượng điển hình của phong thủy đó chính là hoa sen và cá chép.

Tranh đồng cửu ngư quần hội - đồ đồng Hoài Ánh

Ảnh minh họa tranh đồng cửu ngư quần hội

Hoa sen là loài hoa mang trong mình nhiều phẩm chất tốt đẹp và nó được ví với khí chất của người quân tử là ngay thẳng, liên khiết. Trong tiếng Hán thì hoa sen có âm đọc gần với âm đọc của "liên" nghĩa là liên tiếp không ngừng phát triển đi lên, hạt sen thì có âm đọc giống với âm đọc của chữ "tử" mghĩa là cháu con như vậy nó là biểu tượng cho sự sinh sôi này nở. Còn cá trong tiếng hán có âm đọc giống âm đọc của chữ "dư" do vậy mà hình ảnh cá chép và hoa sen đi liền với nhau tạo một ý nghĩa phong thủy trọn vẹ đó là quanh năm dư giả, phát triển, sinh sôi, nảy nở trường cửu ( lâu dài - ý nghĩa của số 9 trong tên gọi tranh Cửu ngư quần hội).

3. Tranh đồng đồng quê Việt Nam và ý nghĩa

 

Bức tranh phách họa lại hỉnh ảnh cuộc sống chân thực của người dân việt nam. Hình ảnh làng quê Việt Nam đã hết đỗi quen thuộc với chúng ta, nó đã in sâu vào trong tiềm thức của bao nhiêu thế hệ. Làng quê việt nam đã từng trải qua bao nhiêu biến cố thăng trầm, chiến tranh, bom đạn đã tàn phá biết bao nhiêu những địa danh lịch sử, những làng quê bị xóa bỏ bởi bom đạn. Làng quê việt được miêu tả "cây đa - giếng nước - sân đình" đây là những hình ảnh vô cùng thân thương, những hình ảnh chứa biết bao nhiêu kỉ niệm của tuổi thơ. Mỗi khi nhắc đến, kỉ niệm, nỗi niềm của những người con yêu quê hương lại tràn về. 

Tranh đồng làng quê Việt Nam - đồ đồng Hoài Ánh

Ảnh minh họa tranh đồng đồng quê Việt Nam

Trong xã hội phát triển ngày nay, hình ảnh làng quê Việt Nam cổ đã được thay thế bởi các dự án, các khu công nghiệp. Thế hệ ngày nay không còn cơ hộ để mà ngắm cảnh làng quê việt nam yên bình, giản dị. Những con người mến khách. Chúng ta chỉ được nghe lại những câu chuyện về làng quê ngày xưa. Ông cha ta thường kể lại rất nhiều câu chuyện vì đó là những kí ức không bao giờ phai nhạt trong trái tim của người yêu quê hương.

Tranh đồng đồng quê - đồ đồng Hoài Ánh

Tranh đồng đồng quê Việt Nam

Bức tranh đồng quê Việt Nam đồng vàng màu giả cổ là tác phẩm vô cùng ý nghĩa. Có thể nói khi đặt bức tranh trong phòng khách chúng ta sẽ thấy ngay vẻ đẹp của bức tranh, một vẻ đẹp thuần khiết. Ta có thể hàn huyên những câu chuyện làng quê, chắc chắn kí ức lại sẽ tràn về.

 

4. Tranh đồng Vinh quy bái tổ và ý nghĩa

Tranh đồng vàng Vinh quy bái tổ là bức tranh đồng giàu ý nghĩa. Nó tượng trưng cho sự tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, thể hiện một nét đẹp truyền thống văn hóa của nước Việt ta, thể hiện sự coi trọng người tài,...

Tranh đồng vinh quy bái tổ - đồ đồng Hoài Ánh

Ảnh minh họa tranh đồng Vinh quy bái tổ

Tranh đồng vàng Vinh quy bái tổ hiện nay đang được ưa chuộng trên thị trường tranh đồng cao cấp bởi vậy mà nó trở thành một món quà biếu quà tặng không chỉ độc đáo mà lại rất ý nghĩa. Nó còn dùng để trang trí nội thất làm cho không gian trở nên tươi mới và đầy sức sống hơn, hơn nữa trong phong thủy thì nó cũng được dùng để làm vật điều hòa phong thủy rất tốt.

Xem thêm một số sản phẩm khác:

Tranh đồng đẹp

Tranh đồng phong thủy

Tranh đồng giả cổ

NHẬN ĐẶT HÀNG THEO YÊU CẦU

(Đồ Đồng mỹ nghệ cao cấp Hoài Ánh)

ĐC: Cống Đoan, Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh
Xưởng sx : Cách cửa hàng 100m
Hotline : 0975433987

STK: 0104805001 - Ngân Hàng Đông Á Bank.

STK: 2606205035984 - Ngân hàng NN&PTNT

Email: mynghehoaianh@gmail.com.

Với khách hàng ở xa Đồ đồng Hoài Ánh sẽ đóng gói hàng theo từng kiện chuyển phát nhanh hoặc vận chuyển theo các tuyến xe chạy đường dài. Giúp cho khách hàng hạn chế tối thiểu giá cả vận chuyển. Khi nhận hàng khách hàng vui lòng thanh toán cho nhân viên giao hàng. Xin chân thành cảm ơn!

Lắp đặt tận nơi

Tư Vấn cho khách hàng: 0975.433.987

Chất lượng tốt - Bảo Hành dài hạn

Đồ Đồng Hoài Ánh luôn đánh giá chất lượng là tiêu chí hàng đầu

Chúc Quý Khách An Khang - Thịnh Vượng

 

 

 

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Gửi bình luận của bạn: