NÉT VĂN HÓA CỦA LÀNG QUÊ VIỆT NAM

Trang chủ / Tin Tức

Giới thiệu chung về tranh đồng quê Việt Nam

Bức tranh đồng làng quê Việt Nam được cơ sở đồ đồng Hoài Ánh chế tác và sản xuất. Bức tranh được các nghệ nhân thổi hồn vào tạo lên một hình ảnh vô cùng sinh động về cuộc sống thôn quê. Đây là hình ảnh cuộc sống chân thực về một làng quê Việt Nam, hình ảnh người dân đang lao động, sản xuất, hay hình ảnh ông thầy đồ dạy học cho lũ trẻ. 

Tranh đồng đồng quê Việt Nam - đồ đồng Hoài Ánh

Ảnh minh họa tranh đồng đồng quê Việt Nam

Đây là hình ảnh đã hết đỗi quen thuộc với chúng ta và những thế hệ đi trước. Cuộc sống tuy vất vả nhưng lại rất thanh bình và giản dị. Theo nét văn hóa của người Việt Nam mỗi nơi, mỗi vùng miền lại có 1 phong tục, nét đặc trưng riêng.

"Quê hương là chùm khế ngọt

Cho con chèo hái mỗi ngày

Quê hương là đường đi học

Con về rợp bướm vàng bay"

Tranh đồng đồng quê Việt Nam - đồ đồng Hoài Ánh

Ảnh minh họa tranh đồng đồng quê

Câu thơ đã lại gợi nhớ cho chúng ta về hình ảnh quê hương yêu dấu. Gốc cây đa, hay giếng nước, hay sân đình. Quê hương là nơi chứa đựng biết bao câu chuyện về tuổi thơ mà trong mỗi chúng ta không thể nào quên được. 

Bức tranh đồng quê hương Việt Nam được cơ sở Hoài Ánh tái hiện lại những hình ảnh thân thương ấy. Mỗi chúng ta đều có những cảm xúc khác nhau về quê hương. Đồ Đồng Hoài Ánh là doanh nghiệp chuyên kinh doanh sản xuất các mặt hàng tranh đồng mỹ nghệ, tranh đồng cao cấp. Hoài Ánh là doanh nghiệp có rất nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu mã khác nhau:

Tranh đồng phong thủy

Tranh đồng đẹp

Tranh đồng giả cổ

NHẬN ĐẶT HÀNG THEO YÊU CẦU

(Đồ Đồng mỹ nghệ cao cấp Hoài Ánh)

ĐC: Cống Đoan, Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh
Xưởng sx: Cách cửa hàng 100m
Hotline: 0975433987

STK: 0104805001 - Ngân Hàng Đông Á Bank

STK: 2606205035984 - Ngân hàng NN&PTNT

Email: mynghehoaianh@gmail.com

         Với khách hàng ở xa Đồ đồng Hoài Ánh sẽ đóng gói hàng theo từng kiện chuyển phát nhanh hoặc vận chuyển theo các tuyến xe chạy đường dài. Giúp cho khách hàng hạn chế tối thiểu giá cả vận chuyển. Khi nhận hàng khách hàng vui lòng thanh toán cho nhân viên giao hàng. Xin chân thành cảm ơn!

- Lắp đặt tận nơi

- Tư Vấn cho khách hàng: 0975.433.987

- Chất lượng tốt - Bảo Hành dài hạn

 

Đồ Đồng Hoài Ánh luôn đánh giá chất lượng là tiêu chí hàng đầu

Chúc Quý Khách An Khang - Thịnh Vượng

 

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Gửi bình luận của bạn: