TRANH MẶT TRỐNG ĐỒNG MẠ VÀNG

( Còn hàng )
4.500.000₫
Số lượng:
Đặt mua qua điện thoại (8h - 12h)
0931897999
Miễn phí lắp đặt và vận chuyển Cập nhật

Trang chủ/ Tranh đồng/ Tranh trống đồng/ Tranh mặt trống đồng mạ vàng

Giới thiệu tranh trống đồng Việt Nam

Bức tranh mặt trống đồng mạ vàng của cơ sở đồ đồng Hoài Ánh được chế tác hoàn toàn bằng phương pháp thủ công bởi các nghệ nhân tài hoa của làng nghề đúc đồng Đại Bái. Bức tranh được sử dụng phương pháp điện phân nhúng bể để mạ vàng lên bề mặt tranh tạo độ mịn bóng cho bức tranh mặt trống đồng. Trên mặt trống đồng chúng ta có thể thấy các hoa văn của dân tộc Việt cổ như chim lạc,…các sinh hoạt văn hóa và đời sống cũng được thể hiện rõ nét trên mặt trống.

tranh mặt trống đồng - đồ đồng Hoài Ánh

Tranh mặt trống đồng mạ vàng - đồ đồng Hoài Ánh

Trống đồng là một khí cụ đại diện cho văn hóa dân tộc Việt Nam, trống đồng luôn mang ý nghĩa linh thiêng trong tâm trí mỗi người Việt. Việc mô phỏng lại mặt trống đồng cũng chính vì lẽ đó, muốn văn hóa ông cha được truyền đến ngàn đời và hiện hữu trong mọi gia đình hậu thế.

Tranh trống đồng dùng để trang trí tại đại sảnh chắc chắn bức tranh trống đồng sẽ là một trưng phẩm tuyệt đẹp thể hiện quyền uy và mang nhiều may mắn cho gia chủ.

Ý nghĩa biểu tượng trên Tranh Trống Đồng

Tranh trống đồng với họa tiết với những họa tiết đơn giản lặp đi lặp lại tưởng chừng như không có ý nghĩa gì nhưng trên thực tế các nhà khoa học đã chứng minh được rằng đây là một sản phẩm trí tuệ cao của loài người. Là sự kết tinh, chiêm nghiệm của con người xưa kia để tạo ra được một tấm lịch độc đáo như vậy, việc tạo ra lịch giúp con người ta nắm bắt được một số quy luật và vận dụng những điều đó vào trong cuộc sống để tiếp tục đấu tranh và sinh tồn.

Tranh đồng mặt trống đồng - đồ đồng Hoài Ánh

Ảnh minh họa tranh mặt trống đồng - đồ đồng Hoài Ánh

Tranh trống đồng với tâm trống và những vòng tròn đồng tâm với mặt trời trong cùng và xung quanh là những cách điệu nghệ thuật về đời sống sinh hoạt của người dân. Đây được xem là nhân sinh quan về cuộc đời của người Việt trong đó mặt trời là sự sống, đại diện cho đấng tối cao và cuộc sống con người chính là sự nối tiếp tuần hoàn.

Vòng tròn thứ hai nói lên cội nguồn của dân tộc, thông qua những con số 10 con nai và 8 con chim để nói lên người họ Hùng ở Phương Đông, qua đó để khẳng định một điều của lịch sử rằng người Việt có tổ tiên là con Rồng cháu Tiên.

Với 18 cặp chim ở vòng tròn thứ 3, cứ một cặp chim lớn thì có 1 chim con bay nhảy tượng trưng cho sự nối tiếp truyền thống trên dòng chảy thế hệ Việt.

Xem thêm các mặt hàng đồ đồng khác của đồ đồng Hoài Ánh theo các link dưới đây:

Tranh đồngTranh đồng đẹpTranh đồng phong thủyTranh đồng giả cổTranh mạ vàngHoành phi câu đốiĐồ phong thủyTượng đồngTượng chân dung

Tranh đồng công maiTranh đồng đồng quêTranh đồng cao cấpTranh đồng mã đáo thành côngTranh đồng mừng thọTranh đồng tứ quýTranh đồng thuận buồm xuôi gióTranh đồng Vinh quy bái tổ

Đồ thờ bằng đồngĐỉnh đồng thờ cúngBộ tam sự bằng đồngBộ ngũ sự bằng đồng

 

NHẬN ĐẶT HÀNG THEO YÊU CẦU

(Đồ Đồng mỹ nghệ cao cấp Hoài Ánh)

ĐC: Cống Đoan, Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh
Xưởng sx: Cách cửa hàng 100m
Hotline: 0975433987

STK: 0104805001 - Ngân Hàng Đông Á Bank

STK: 2606205035984 - Ngân hàng NN&PTNT

Email: mynghehoaianh@gmail.com

         Với khách hàng ở xa Đồ đồng Hoài Ánh sẽ đóng gói hàng theo từng kiện chuyển phát nhanh hoặc vận chuyển theo các tuyến  xe chạy đường dài. Giúp cho khách hàng hạn chế tối thiểu giá cả vận chuyển. Khi nhận hàng khách hàng vui lòng thanh toán cho nhân viên giao hàng. Xin chân thành cảm ơn!

Lắp đặt tận nơi

Tư Vấn cho khách hàng: 0975.433.987

Chất lượng tốt - Bảo Hành dài hạn

Đồ Đồng Hoài Ánh luôn đánh giá chất lượng là tiêu chí hàng đầu

Chúc Quý Khách An Khang - Thịnh Vượng

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0931897999