TỨ QUÝ NHƯ XUÂN - TRANH ĐỒNG PHONG THỦY

Trang chủ - Tranh đồng phong thủy - Tranh đồng đẹp - Tranh đồng giả cổ

Giới thiệu về tranh đồng phong thủy tứ quý như xuân

Bức tranh đồng được làm từ chất liệu đồng vàng. Với các họa tiết rất khéo léo và tỉ mỉ. Sản phẩm tranh đồng tứ quý như xuân được làm hoàn toàn thủ công bằng tay, với phong cách tạo màu hết sức độc đáo, màu nền xanh tạo nên vẻ đẹp thuần khiết của bức tranh. Đây là sản phẩm tranh đồng phong thủy được rất nhiều cặp vợ chồng chọn làm sản phẩm phong thủy trong gia đình.

Tranh đồng tứ quý như xuân - đồ đồng Hoài Ánh

Ảnh minh họa tranh đồng tứ quý như xuân - đồ đồng Hoài Ánh

Ý nghĩa của bức tranh đồng phong thủy  tứ quý như xuân

Bức tranh miêu tả hình ảnh đôi chim công đang thể hiện tình cảm yêu mến, gắn bó với nhau. Như chúng ta đã biết chim công là loài chim đại diện cho phượng hoàng ở dưới hạ giới là loài chim tượng trưng cho sự giàu sang phú quý, tượng trưng cho sắc đẹp, quyền uy của bậc mẫu nghi thiên hạ đó chính là Hoàng Hậu. Và theo truyền thuyết kể lại rằng phượng hoàng được sinh ra từ ngọn lửa trong đống tro tàn đổ nát, do vậy mà phượng hoàng là loài chim tượng trưng cho sự tái sinh, sự bất diệt và sự phát triển và chim công cũng sẽ mang ý tượng trưng như vậy bởi chim công là hóa thân của phượng hoàng dưới hạ giới.

Tranh đồng tứ quý như xuân - đồ đồng Hoài Ánh

Tranh đồng tứ quý như xuân mẫu mới - đồ đồng Hoài Ánh

Nhìn vào bức tranh đồng tứ quý như xuân ta có thể thấy chim công luôn đi theo cặp trống mái. Và đó là hình ảnh tượng trưng cho cuộc sống gia đình hạnh phúc, tượng trưng cho tình cảm lứa đôi nồng thắm, ngọt ngào và ấm áp.

Chim công là nữ hoàng trong các loài chim bởi bộ lông có cấu tạo đẹp mắt và khác biệt hơn so với các loài chim khác. Những họa tiết trên đuôi công giống như hàng ngàn con mắt đang dõi theo để bảo vệ, xua đuổi tà khí và mang lại những điều may mắn trong cuộc sồng của bạn. Và những họa tiết hoa văn trên đuôi công cũng giống như những sâu tiền vàng, hoàng kim lấp lánh biểu tượng cho tiền tài, sự giàu sang và phú quý.

NHẬN ĐẶT HÀNG THEO YÊU CẦU

(Đồ Đồng mỹ nghệ cao cấp Hoài Ánh)

ĐC: Cống Đoan - Đại Bái - Gia Bình - Bắc Ninh
Xưởng sx: Cách cửa hàng 100m
Hotline: 0975.433.987

STK: 0104805001 - Ngân Hàng Đông Á Bank

STK: 2606205035984 - Ngân hàng NN&PTNT

Email: mynghehoaianh@gmail.com

Với khách hàng ở xa Đồ đồng Hoài Ánh sẽ đóng gói hàng theo từng kiện chuyển phát nhanh hoặc vận chuyển theo các tuyến xe chạy đường dài. Giúp cho khách hàng hạn chế tối thiểu giá cả vận chuyển. Khi nhận hàng khách hàng vui lòng thanh toán cho nhân viên giao hàng. Xin chân thành cảm ơn!

- Lắp đặt tận nơi

- Tư Vấn cho khách hàng: 0975.433.987

- Chất lượng tốt - Bảo Hành dài hạn

Đồ Đồng Hoài Ánh luôn đánh giá chất lượng là tiêu chí hàng đầu

Chúc Quý Khách An Khang - Thịnh Vượng

Bài viết trước Bài viết sau
Gửi bình luận của bạn: