TRANH ĐỒNG SEN HẠC MẠ VÀNG CAO CẤP

( Còn hàng )
Liên hệ
Đặt mua qua điện thoại (8h - 12h)
0931897999
Miễn phí lắp đặt và vận chuyển Cập nhật

Trang chủ / Tranh đồng / Tranh đồng mạ vàng/ Tranh đồng sen hạc mạ vàng cao cấp

Giới thiệu khái quát về tranh đồng sen hạc mạ vàng cao cấp

Tranh đồng sen hạc mạ vàng là một trong những sản phẩm tranh đồng cao cấp. Tranh đồng mạ vàng được cho là sản phẩm tranh đồng cao cấp bởi ngay từ những khâu chuẩn bị ban đầu cũng đã rất cầu kì và công phu. Nguyên liệu được chọn để làm nên bức tranh đồng mạ vàng cao cấp này là những khối đồng vàng nguyên chất không có lẫn tạp chất. Sau khi lựa chọn được nguyên liệu phù hợp thì chúng được chuyển giao tới những người thợ lành nghề của làng nghề đúc đồng Đại Bái để gò đúc. Muốn có một sản phẩm tranh đồng mạ vàng cao cấp thì điều cần thiết đó là phôi tranh phải được gò đúc chạm trổ bằng phương phát thủ công. Bởi như vậy thì mới tạo được các hạt li ti trên bức tranh giúp cho việc mạ vàng trở nên hoàn hỏa. Tuyệt đối không được dùng tranh đúc sẵn theo khuôn để mạ vàng. Sau đó phôi tranh sẽ được đem đi đốt rơm để loại bỏ tạp chất có trên bức tranh. Tiếp đến chúng sẽ được đem đi mạ vàng nhưng trước khi mạ vàng thì cần phải mạ phủ thêm một lớp Niken lớp này có tác dụng bảo vệ phôi tranh và giúp cho việc mạ vàng trở nên dễ dàng hơn.

 - đồ đồng Hoài Ánh

Ảnh minh họa tranh đồng sen hạc mạ vàng

Ý nghĩa và tác dụng của

Tranh đồng sen hạc mạ vàng cao cấp ý nghĩa hay và độc đáo thể hiện qua hình ảnh sen hạc như đã nói ở các bài viết trước ( Click tại đây để xem lại ý nghĩa hình ảnh sen hạc)

Đây là bức tranh có tính ứng dụng cao trong thực tế được dùng làm quà biếu tặng cao cấp, rất thích hợp trang trí nội thất, điều hòa phong thủy.

Xem thêm các mặt hàng đồ đồng khác của đồ đồng Hoài Ánh theo các link dưới đây:

Tranh đồngTranh đồng đẹpTranh đồng phong thủyTranh đồng giả cổTranh mạ vàngHoành phi câu đốiĐồ phong thủyTượng đồngTượng chân dung

Tranh đồng công maiTranh đồng đồng quêTranh đồng cao cấpTranh đồng mã đáo thành côngTranh đồng mừng thọTranh đồng tứ quýTranh đồng thuận buồm xuôi gióTranh đồng Vinh quy bái tổ

Đồ thờ bằng đồngĐỉnh đồng thờ cúngBộ tam sự bằng đồngBộ ngũ sự bằng đồng

 

NHẬN ĐẶT HÀNG THEO YÊU CẦU

(Đồ Đồng mỹ nghệ cao cấp Hoài Ánh)

ĐC: Cống Đoan, Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh
Xưởng sx : Cách cửa hàng 100m
Hotline : 0975433987

STK: 0104.805.001 - Ngân Hàng Đông Á Bank

STK: 2606.205.035.984 - Ngân hàng NN&PTNT

Email: mynghehoaianh@gmail.com

         Với khách hàng ở xa Đồ đồng Hoài Ánh sẽ đóng gói hàng theo từng kiện chuyển phát nhanh hoặc vận chuyển theo các tuyến xe chạy đường dài. Giúp cho khách hàng hạn chế tối thiểu giá cả vận chuyển. Khi nhận hàng khách hàng vui lòng thanh toán cho nhân viên giao hàng. Xin chân thành cảm ơn!

- Lắp đặt tận nơi

- Tư Vấn cho khách hàng: 0975.433.987 

- Chất lượng tốt - Bảo Hành dài hạn

 

Đồ Đồng Hoài Ánh luôn đánh giá chất lượng là tiêu chí hàng đầu

Chúc Quý Khách An Khang - Thịnh Vượng

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0931897999