TRANH ĐỒNG QUÊ MẠ VÀNG 24K - ĐỒ ĐỒNG HOÀI ÁNH

Trang chủ/ Tin tức

Trong các dòng sản phẩm tranh đồng của đồ đồng Hoài Ánh ví dụ như tranh đồng giả cổ, tranh đồng đẹp, trạnh đồng phong thủy, tranh đồng mạ vàng thì tranh đồng mạ vàng được xem là sản phẩm thuộc dòng tranh đồng cao cấp. Hôm nay đồ đồng Hoài Ánh xin giới thiệu cho các bạn về mẫu tranh đồng quê mới mạ vàng 24K cao cấp của cơ sở chúng tôi.

1. Giới thiệu tranh đồng quê mạ vàng 24K cao cấp

Tranh đồng quê là bức tranh mô tả tứ cảnh Tiều - Ngư - Canh - Mục là những ngành nghề quan trọng và thiết yếu trong cuộc sống của người Việt chúng ta thời xưa. Và nội dung của bức tranh cũng phần nào được tái hiện qua bốn câu thơ thúc nổi trên tranh đó là: 

"Lão Vọng Ngồi Câu Rất Thảnh Thơi

Ngắm Cảnh Đồng Quê Thật Tuyệt Vời

Ngào Ngạt Hương Thơm Hoa Cỏ Lúa

Đêm Về Dào Dạt Ánh Trăng Soi"

Bức tranh được chạm thúc tay trên chất liệu đồng vàng nguyên tấm dày 8zem được mạ vàng theo phương pháp điện phân nhúng bể 2 lần để cho bức tranh được mạ vàng có độ mịn, sáng và bền tránh tình trạng rạn nứt bề mặt tranh được mạ vàng. Bức tranh có khung được làm từ gỗ mun sọc quý hiếm được chạm trổ những đường nét hoa văn tinh tế sắc sảo. Chính Bởi những yếu tố đó mà bức tranh không chỉ có giá trị thẩm mỹ cao mà còn cả giá trị về mặt kinh tế nữa.

Tranh đồng quê Việt Nam - Đồ đồng Hoài Ánh

Tranh đồng quê Việt Nam mạ vàng 24K cao cấp - đồ đồng Hoài Ánh

2. Ý nghĩa tranh đồng đồng quê Việt Nam

Tranh đồng đồng quê Việt Nam là bức tranh đồng tái hiện lại khung cảnh sinh hoạt của làng quê Việt Nam. Bức tranh đồng đồng quê Việt Nam sẽ là sợi dây nối giữa hiện tại và quá khứ về những mảnh hồn quê bình dị mà sâu lắng. Nó giúp chúng ta nhớ lại những ngày thơ ấu cắp sách tới trường, chăn trâu cắt cỏ, thả diều trên những triền đê có nắng vàng đổ bóng có gió trờ lồng lộng.Tranh đồng đồng quê Việt Nam với những hình ảnh cây đa, giếng nước, sân đình,... là những biểu tượng văn hóa của nơi làng quê nghèo thanh bình, an nhiên nhưng lại chứa đựng biết bao nhiêu tình cảm sâu sắc. Và cái khung cảnh ấy bây giờ có chăng chỉ còn lại trong tiềm thức của những người lớn tuổi, kí ức về một tuổi thơ ngọt ngào, thanh bình không gợn một chút ồ ã xô bồ của cuộc sống ngày nay.

Tranh đồng đồng quê Việt Nam là một tác phẩm tranh đồng đẹp, tranh đồng phong thủy và do vậy mà nó được treo ở những nơi sanh trọng như trong phòng khách, phòng làm việc hay được chọn làm mó quà để biếu tặng nhau trong những ngày, những dịp trọng đại.

Tham khảo thêm sản phẩm khác tại đây:

Tranh đồng phong thủy

Tranh đồng đẹp

Tranh đồng mạ vàng

Tranh đồng giả cổ

NHẬN ĐẶT HÀNG THEO YÊU CẦU

(Đồ Đồng mỹ nghệ cao cấp Hoài Ánh)

ĐC: Cống Đoan, Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh
Xưởng sx : Cách cửa hàng 100m
Hotline : 0975433987

STK: 2606205035984 - Ngân hàng NN&PTNT

STK: 0104805001 - Ngân Hàng Đông Á Bank

Emailmynghehoaianh@gmail.com.

Với khách hàng ở xa Đồ đồng Hoài Ánh sẽ đóng gói hàng theo từng kiện chuyển phát nhanh hoặc vận chuyển theo các tuyến xe chạy đường dài. Giúp cho khách hàng hạn chế tối thiểu giá cả vận chuyển. Khi nhận hàng khách hàng vui lòng thanh toán cho nhân viên giao hàng. Xin chân thành cảm ơn!

Tư Vấn cho khách hàng: 0975.433.987

Chất lượng tốt - Bảo Hành dài hạn

Lắp đặt tận nơi

Đồ Đồng Hoài Ánh luôn đánh giá chất lượng là tiêu chí hàng đầu

Chúc Quý Khách An Khang - Thịnh Vượng

Bài viết trước Bài viết sau
Gửi bình luận của bạn: