TRANH ĐỒNG LÀNG QUÊ VIỆT NAM NỀN VÀNG

( Còn hàng )
Liên hệ
Đặt mua qua điện thoại (8h - 12h)
0931897999
Miễn phí lắp đặt và vận chuyển Cập nhật

Trang chủTranh đồngTranh đồng đẹp, Tranh đồng giả cổ/ Tranh đồng làng quê Việt Nam nền vàng

Giới thiệu khái quát về tranh đồng làng quê

Tranh đồng làng quê một sản phẩm tranh đồng thủ công mỹ nghệ đẹp của cơ sở đồ đồng Hoài Ánh. Bức tranh được làm hoàn toàn bằng phương pháp thủ công trên chất liệu đồng vàng nhập khẩu từ Hàn Quốc đảm bảo độ bền đẹp của sản phẩm theo thời gian. Bức tranh là sự kết tinh độc đáo giữa khung cảnh bình dị của đồng làng quê Việt Nam với óc sáng tạo và đôi bàn tay khéo léo của người thợ đúc đồng làng nghề đúc đồng Đại Bái để tạo nên sản phẩm tranh sống động, và có ý nghĩa. 

Tranh đồng đồng làng quê Việt Nam - đồ đồng Hoài Ánh

Tranh đồng làng quê Việt Nam - đồ đồng Hoài Ánh

Ý nghĩa tranh đồng đồng làng quê Việt Nam

Tranh đồng làng quê với vẻ đẹp bình dị ấm áp gợi nhớ cho chúng ta nhiều kỉ niệm đẹp của tuổi thơ mỗi người con xa quê hay trong tâm trí của những người lớn tuổi sống trên mảnh đất bình dị thân thương ấy. "Quê hương mỗi người chỉ một, như là chỉ một mẹ thôi", quê hương là nơi chôn nhau cắt rốn là nơi nuôi dưỡng và hun đúc tuổi thơ của những đứa trẻ hồn nhiên ngây thơ, của những người con lớn tuổi hay của ngững người xa quê.

Tranh đồng làng quê Việt Nam - đồ đồng Hoài Ánh

Ảnh minh họa tranh đồng làng quê Việt Nam - đồ đồng Hoài Ánh

Tranh đồng quê là một tác phẩm tranh đồng mỹ nghệ đẹp với gam mầu bình dị trầm ấm tạo cho không gian thêm đẹp và ấm cúng hơn. Giúp cho tâm hồn của chúng ta thư giãn sau những giờ làm việc vất vả ngồi ngắm nhìn bức tranh đồng làng quê này.

Tranh đồng làng quê Việt Nam có giá trị về mặt kinh tế đó là vì nó là sản phẩm có độ bền về tuổi thọ cao hơn so với các dòng tranh khác đang bán trên thị trường.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc chế tạo và sản xuất các sản phẩm tranh đồng. Đồ đông Hoài Ánh tin rằng sản phẩm mà mình cung cấp sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu từ phía khách hàng.

Xem thêm các mặt hàng đồ đồng khác của đồ đồng Hoài Ánh theo các link dưới đây:

Tranh đồngTranh đồng đẹpTranh đồng phong thủyTranh đồng giả cổTranh mạ vàngHoành phi câu đốiĐồ phong thủyTượng đồngTượng chân dung

NHẬN ĐẶT HÀNG THEO YÊU CẦU

(Đồ Đồng mỹ nghệ cao cấp Hoài Ánh)

ĐC: Cống Đoan - Đại Bái - Gia Bình - Bắc Ninh
Xưởng sx: Cách cửa hàng 100m
Hotline: 0975.433.987

STK: 0104805001 - Ngân Hàng Đông Á Bank

STK: 2606205035984 - Ngân hàng NN&PTNT

Email: mynghehoaianh@gmail.com

Với khách hàng ở xa Đồ đồng Hoài Ánh sẽ đóng gói hàng theo từng kiện chuyển phát nhanh hoặc vận chuyển theo các tuyến xe chạy đường dài. Giúp cho khách hàng hạn chế tối thiểu giá cả vận chuyển. Khi nhận hàng khách hàng vui lòng thanh toán cho nhân viên giao hàng. Xin chân thành cảm ơn!

- Lắp đặt tận nơi

- Tư Vấn cho khách hàng: 0975.433.987

- Chất lượng tốt - Bảo Hành dài hạn

Đồ Đồng Hoài Ánh luôn đánh giá chất lượng là tiêu chí hàng đầu

Chúc Quý Khách An Khang - Thịnh Vượng

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0931897999