TRANH ĐỒNG LÀNG QUÊ BÌNH DỊ MÀ ẤM ÁP - ĐỒ ĐỒNG HOÀI ÁNH

Trang chủ/ Tin tức

Giới thiệu khái quát về tranh đồng quê

Tranh đồng quê Việt Nam giả cổ được làm từ nguyên liệu đồng và được chạm khắc hoàn toàn bằng phương pháp thủ công để tạo ra một sản phẩm hoàn thiện. Tranh đồng quê Việt Nam được đúc chạm từ miếng đồng nguyên khối nhờ có đôi bàn tay khéo léo và óc quan sát tỉ mỉ tinh tế thì các nghệ nhân làng nghề đúc đồng đại bái đã thổi hồn vào tác phẩm tranh đồng này một sức sống mới. Biến miếng đồng vốn vô tri vô giác trở nên sinh động và cuốn hút người nhìn bởi khung cảnh làng quê Việt Nam rất đỗi thân thương bình dị này. Khung của bức tranh được làm từ đồng hoặc gỗ và được làm theo yêu cầu của khách hàng.

Tranh đồng làng quê Việt Nam - Đồ đồng Hoài ÁnhTranh đồng làng quê Việt Nam - đồ đồng Hoài Ánh

Tranh đồng làng quê bình dị mà ấm áp

Quê hương mỗi người chỉ một, như là chỉ một mẹ thôi. Quê hương luôn là một trong những đề tài sáng tác nghệ thuật không bao giờ cạn bởi những vẻ đẹp bình bình dị đến lạ thường ấy lại chứa đựng trong mình một cái cảm giác yên ấm, hạnh phúc, tràn đầy cảm xúc. Quê hương luôn gợi nhắc cho chúng ta nhớ đến những kỉ niệm, những điều tốt đẹp, hạnh phúc đến từ những điều nhỏ nhoi, bình dị. Và bởi lẽ đó tranh đồng làng quê được ra đời, bức tranh đồng làng quê luôn là một món quà tinh thần mà mỗi một vị khách khi đến mua tranh đồng tại cơ sở đồ đồng Hoài Ánh muốn có. Mỗi một tác phẩm tranh đồng lại có một vẻ đẹp riêng trong tâm hồn mỗi người con dất Việt chúng ta.

Tranh đồng đồng quê Việt Nam - Đồ đồng Hoài Ánh

Ảnh minh họa tranh đồng làng quê Việt Nam đẹp

Tranh đồng làng quê bình dị mà ấm áp được chạm thúc tay thủ công về những hình ảnh thân thuộc như cây đa, giếng nước sân đình, ngư, tiều, canh, mục. Đây là những hình ảnh đặc trưng, những hình ảnh mà chỉ có ở đất nước có dải hình chữ S của chúng ta. Và những bức tranh đồng quê hương sẽ là bức tranh lưu giữ lại những hình ảnh thân thương bình dị ấy đang dần bị phai nhạt theo thời gian, năm tháng. Và những bức tranh đồng này đã dần trở thành những chứng nhân cho vẻ đẹp bình dị mà huyền bí ấy, vẻ đẹp của một thời đã qua. Tranh đồng quê hương với gam màu đồng đơn sắc chủ đạo cũng đã khiến chúng ta cảm nhận được phần nào về cái vẻ đẹp hồn hậu bình dị thân thương đó.

Tranh đồng đồng quê Việt Nam - đồ đồng Hoài Ánh

Ảnh minh họa tranh đồng đẹp - đồ đồng Hoài Ánh

NHẬN ĐẶT HÀNG THEO YÊU CẦU

(Đồ Đồng mỹ nghệ cao cấp Hoài Ánh)

ĐC: Cống Đoan, Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh
Xưởng sx: Cách cửa hàng 100m.
Hotline: 0975433987

STK: 0104805001 - Ngân Hàng Đông Á Bank.

STK: 2606205035984 - Ngân hàng NN&PTNT

Email: mynghehoaianh@gmail.com

         Với khách hàng ở xa Đồ đồng Hoài Ánh sẽ đóng gói hàng theo từng kiện chuyển phát nhanh hoặc vận chuyển theo các tuyến  xe chạy đường dài. Giúp cho khách hàng hạn chế tối thiểu giá cả vận chuyển. Khi nhận hàng khách hàng vui lòng thanh toán cho nhân viên giao hàng. Xin chân thành cảm ơn!

- Lắp đặt tận nơi

- Tư Vấn cho khách hàng: 0975.433.987

- Chất lượng tốt - Bảo Hành dài hạn

Đồ Đồng Hoài Ánh luôn đánh giá chất lượng là tiêu chí hàng đầu

Chúc Quý Khách An Khang - Thịnh Vượng

 

 

Bài viết trước Bài viết sau
Gửi bình luận của bạn: