TRANH ĐỒNG ĐỒNG QUÊ VIỆT NAM

( Còn hàng )
Liên hệ
Đặt mua qua điện thoại (8h - 12h)
0931897999
Miễn phí lắp đặt và vận chuyển Cập nhật

Trang chủ/ Tranh đồng/ Tranh đông đẹp/ Tranh đồng quê Việt Nam

Giới thiệu tranh đồng đồng quê Việt Nam

Tranh đồng đồng quê Việt Nam hàng đẹp, chất lượng là sản phẩm tranh đồng được thiết kế một cách tỉ mỉ ngay từ khâu chọn lựa nguyên liệu đầu vào, người chế tác chạm thúc cho đến người vẽ màu. Tất cả đều phải được lựa chọn một cách tỉ mỉ cẩn thận thì mới có thể làm được ra một tác phẩm tranh đồng đồng quê Việt Nam đẹp xuất sắc như vậy. Nếu mà thiếu một trong các yếu tố trên thì chất lượng sản phẩm tranh đồng quê Việt Nam sẽ bị đẩy xuống và trở thành một tác phẩm tranh đồng bình thường. 

Tranh đồng quê Việt Nam - đồ đồng Hoài Ánh

Ảnh chụp tranh đồng quê mạ vàng vẽ màu - đồ đồng Hoài Ánh

Tranh đồng đồng quê Việt Nam được chế tác từ đồng vàng nguyên tấm có độ dày 8 zem tạo độ bền và độ chắc chắn cho sản phẩm. Với độ dày của tấm mê đồng như vậy thì sẽ không bị xé rách trong khâu thúc chạm sản phẩm. Khi đã thúc chạm xong mê tranh đồng thì mê tranh đó sẽ được mang đi loại bỏ tạp chất bằng hóa chất. Điều này sẽ làm cho tranh có độ bền cao hơn. Tiếp sau đó mê tranh đồng đồng quê được mang đi đánh bóng, vẽ màu một cách tỉ mỉ và cẩn trọng. Và sau đó, nó sẽ được đem đi đóng khung để hoàn thành tác phẩm tranh đồng đồng quê đẹp, chất lượng.

Tranh đồng đồng quê đẹp, chất lượng - đồ đồng Hoài Ánh

Ảnh minh họa tranh đồng đồng quê Việt Nam

Ý nghĩa tranh đồng đồng quê Việt Nam

Tranh đồng đồng quê Việt Nam là bức tranh đồng tái hiện lại khung cảnh sinh hoạt của làng quê Việt Nam. Bức tranh đồng đồng quê Việt Nam sẽ là sợi dây nối giữa hiện tại và quá khứ về những mảnh hồn quê bình dị mà sâu lắng. Nó giúp chúng ta nhớ lại những ngày thơ ấu cắp sách tới trường, chăn trâu cắt cỏ, thả diều trên những triền đê có nắng vàng đổ bóng có gió trờ lồng lộng.

Tranh đồng đồng quê Việt Nam - đồ đồng Hoài Ánh

Ảnh minh họa tranh đồng đẹp đồng quê Việt Nam

Tranh đồng đồng quê Việt Nam với những hình ảnh cây đa, giếng nước, sân đình,... là những biểu tượng văn hóa của nơi làng quê nghèo thanh bình, an nhiên nhưng lại chứa đựng biết bao nhiêu tình cảm sâu sắc. Và cái khung cảnh ấy bây giờ có chăng chỉ còn lại trong tiềm thức của những người lớn tuổi, kí ức về một tuổi thơ ngọt ngào, thanh bình không gợn một chút ồ ã xô bồ của cuộc sống ngày nay. Trên bức tranh đồng có khắc bốn câu thơ như sau:

"Lão Vọng Ngồi Câu Rất Thảnh Thơi

Ngắm Cảnh Đồng Quê Thật Tuyệt Vời

Ngào Ngạt Hương Thơm Hoa Cỏ Lúa

Đêm Về Dào Dạt Ánh Trăng Soi"

Tranh đồng đồng quê Việt Nam - đồ đồng Hoài Ánh

Ảnh minh họa tranh đồng quê Việt Nam - đồ đồng Hoài Ánh

Tranh đồng đồng quê Việt Nam là một tác phẩm tranh đồng đẹp, tranh đồng phong thủy và do vậy mà nó được treo ở những nơi sanh trọng như trong phòng khách, phòng làm việc hay được chọn làm mó quà để biếu tặng nhau trong những ngày, những dịp trọng đại.

 

Tranh đồng công maiTranh đồng đồng quêTranh đồng cao cấpTranh đồng mã đáo thành côngTranh đồng mừng thọTranh đồng tứ quýTranh đồng thuận buồm xuôi gióTranh đồng Vinh quy bái tổ

Đồ thờ bằng đồngĐỉnh đồng thờ cúngBộ tam sự bằng đồngBộ ngũ sự bằng đồng

 

NHẬN ĐẶT HÀNG THEO YÊU CẦU

(Đồ Đồng mỹ nghệ cao cấp Hoài Ánh)

ĐC: Cống Đoan, Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh
Xưởng sx : Cách cửa hàng 100m
Hotline : 0975.433.987

STK: 0104805001 - Ngân Hàng Đông Á Bank

STK: 2606205035984 - Ngân hàng NN&PTNT

Email: mynghehoaianh@gmail.com

         Với khách hàng ở xa Đồ đồng Hoài Ánh sẽ đóng gói hàng theo từng kiện chuyển phát nhanh hoặc vận chuyển theo các tuyến xe chạy đường dài. Giúp cho khách hàng hạn chế tối thiểu giá cả vận chuyển. Khi nhận hàng khách hàng vui lòng thanh toán cho nhân viên giao hàng. Xin chân thành cảm ơn!

- Lắp đặt tận nơi.

- Tư Vấn cho khách hàng: 0975.433.987 

- Chất lượng tốt - Bảo Hành dài hạn

Đồ Đồng Hoài Ánh luôn đánh giá chất lượng là tiêu chí hàng đầu

Chúc Quý Khách An Khang - Thịnh Vượng

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0931897999