BỨC TRANH ĐỒNG CÔNG MAI Ý NGHĨA

( Còn hàng )
Liên hệ
Đặt mua qua điện thoại (8h - 12h)
0931897999
Miễn phí lắp đặt và vận chuyển Cập nhật

Trang chủ/ Tranh đồng/ Tranh đồng phong thủy/ Tranh đồng công mai uyên ương dạ nguyệt

Giới thiệu khái quát về tranh đồng công mai

Tranh đồng công mai là một sản phẩm tranh đồng phong thủy không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà nó còn là bức tranh đồng phong thủy đẹp rất có ý nghĩa. Tranh đồng công mai là bức tranh được chế tác hoàn toàn bằng đồng, và được gò đúc theo phương pháp thủ công do vậy tính tỉ mỉ và độ tinh sảo của sản phẩm rất cao. Khung tranh đồng công mai của cơ sở Hoài Ánh được làm bằng dổi ( hoặc khách hàng có thể đặt theo yêu cầu của mình)

Bức tranh đồng công mai ý nghĩa cho mỗi cặp vợ chồng

Ảnh minh họa tranh đồng công mai

Ý nghĩa của tranh đồng công mai

Chim công có bộ lông đuôi với nghìn con mắt được coi là yếu tố may mắn thúc đẩy danh tiếng cũng như bảo vệ người thân. Chim công với một vẻ đẹp như vậy tượng trưng cho sự quyền quý ( khi xưa các quan ngũ phẩm trở nên mới có lông công để gắn vào mũ), và sức hấp dẫn trong tình yêu, giúp những người đang cô đơn tìm được một nửa hạnh phúc của mình.

Với ý nghĩa như vậy tranh đồng công phong thủy không những trang hoàng cho căn phòng thêm phần mỹ lệ mà còn giúp điều hòa phong thủy xua đi những luồng khí xấu mang lại vượng khí làm cho tình cảm vợ chồng cũng như mọi người trong gia đình thêm phần gắn kết.

Xem thêm các mặt hàng đồ đồng khác của đồ đồng Hoài Ánh theo các link dưới đây:

Tranh đồngTranh đồng đẹpTranh đồng phong thủyTranh đồng giả cổTranh mạ vàngHoành phi câu đốiĐồ phong thủyTượng đồngTượng chân dung

Tranh đồng công maiTranh đồng đồng quêTranh đồng cao cấpTranh đồng mã đáo thành côngTranh đồng mừng thọTranh đồng tứ quýTranh đồng thuận buồm xuôi gióTranh đồng Vinh quy bái tổ

Đồ thờ bằng đồngĐỉnh đồng thờ cúngBộ tam sự bằng đồngBộ ngũ sự bằng đồng

 

NHẬN ĐẶT HÀNG THEO YÊU CẦU

(Đồ Đồng mỹ nghệ cao cấp Hoài Ánh)

ĐC: Cống Đoan, Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh
Xưởng sx: Cách cửa hàng 100m
Hotline: 0975433987

STK: 0104805001 - Ngân Hàng Đông Á Bank.

STK: 2606205035984 - Ngân hàng NN&PTNT

Email: mynghehoaianh@gmail.com

Với khách hàng ở xa Đồ đồng Hoài Ánh sẽ đóng gói hàng theo từng kiện chuyển phát nhanh hoặc vận chuyển theo các tuyến xe chạy đường dài. Giúp cho khách hàng hạn chế tối thiểu giá cả vận chuyển. Khi nhận hàng khách hàng vui lòng thanh toán cho nhân viên giao hàng. Xin chân thành cảm ơn!

- Lắp đặt tận nơi

- Tư Vấn cho khách hàng - 0975.433.987

- Chất lượng tốt - Bảo Hành dài hạn

Đồ Đồng Hoài Ánh luôn đánh giá chất lượng là tiêu chí hàng đầu

Chúc Quý Khách An Khang - Thịnh Vượng

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0931897999