MUA BỘ TAM SỰ, NGŨ SỰ BẰNG ĐỒNG

Bộ tam sự bằng đồng, bộ ngũ sự bằng đồng:

Đây là một trong những sản phẩm thờ cúng linh thiêng của người việt. Sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu đồng nguyên chất do cơ sở Đồ Đồng Hoài Ánh đúc và sản xuất. Bộ ngũ sự bằng đồng bao gồm: Đỉnh và 2 cây nến thờ, đôi hạc đồng.

Với mỗi người Việt Nam, bàn thờ – nơi thờ cúng gia tiên, tưởng nhớ tổ tiên là nơi trang nghiêm tôn kính nhất. Tổ tiên được ví như cây đại thụ, con cháu được ví như cành lá, gốc có tốt thì cành lá mới sum xuê. Tục thờ cúng gia tiên chính là sự ghi nhớ công ơn của các đấng sinh thành, đồng thời mong được che chở “phù hộ độ trì”.

bộ tam sự đồng vàng giả cổ. đồ đồng hoài ánh

Ảnh minh họa. Bộ tam sự bằng đồng vàng giả cổ

Tùy theo văn hóa vùng, miền và điều kiện cụ thể của mỗi gia đình mà bàn thờ có thể to, nhỏ, cách bài trí cũng có nét khác biệt. Tuy nhiên vẫn có những nguyên tắc chung trong cách bài trí và sử dụng đồ thờ cúng, như: bàn thờ phải hội đủ ngũ hành; tết nhất phải có mâm ngũ quả; sử dụng hoành phi, câu đối, tam sơn, tam sự… trong thờ cúng.

Bộ đỉnh đồng tam sự, ngũ sự sẽ làm cho gian thờ thêm phẩn ấm cúng và trang nghiêm, nó thể hiện được lòng biết ơn đến công ơn tổ tiên, sự thành kính của gia chủ... Thông thường vào những dịp lễ tết con cháu trong gia đình, gia tộc lại tụ họp làm mâm cơm kính dâng lên tổ tiên..

bộ ngũ sự đồng vàng giả cổ. đồ đồng hoài ánh

Ảnh minh họa. Bộ ngũ sự bằng đồng giả cổ Đỉnh - Hạc - Nến

NHẬN ĐẶT HÀNG THEO YÊU CẦU

(Đồ Đồng mỹ nghệ cao cấp Hoài Ánh)

ĐC: Cống Đoan, Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh
Xưởng sx : Cách cửa hàng 100m
Hotline : 0975433987

STK: 0104805001 - Ngân Hàng Đông Á Bank.

STK: 2606205035984 - Ngân hàng NN&PTNT

Email: mynghehoaianh@gmail.com.

Với khách hàng ở xa Đồ đồng Hoài Ánh sẽ đóng gói hàng theo từng kiện chuyển phát nhanh hoặc vận chuyển theo các tuyến xe chạy đường dài. Giúp cho khách hàng hạn chế tối thiểu giá cả vận chuyển. Khi nhận hàng khách hàng vui lòng thanh toán cho nhân viên giao hàng. Xin chân thành cảm ơn!

Lắp đặt tận nơi

Tư Vấn cho khách hàng: 0975.433.987

Chất lượng tốt - Bảo Hành dài hạn

Đồ Đồng Hoài Ánh luôn đánh giá chất lượng là tiêu chí hàng đầu

Chúc Quý Khách An Khang - Thịnh Vượng

 

 

Bài viết trước Bài viết sau
Gửi bình luận của bạn: