KHÔNG GIAN THỜ CÚNG ĐẸP CHO GIAN THỜ GIA ĐÌNH VIỆT

Trang chủ/ Tin tức

Làm sao để có một không gian thờ cúng đẹp, đầy ý nghĩa

Chắc hẳn các bạn đang quan tâm làm thế nào để có 1 không gian thờ cúng đẹp, ý nghĩa, trang nghiêm trong gia đình. Hôm nay Hoài Ánh xin chia sẻ một số kinh nghiệm về không gian thờ cúng. Một số điểm lưu ý khi bạn chọn mua sản phẩm thờ cúng:

Nhà thờ tổ họ trần được cơ sở đồ đồng hoài ánh tư vấn và thiết kế. Toàn bộ sản phẩm đồ đồng đều được làm bằng chất liệu khảm ngũ sắc

Không gian thờ cúng do Hoài Ánh thiết kế

1. Bạn lên đo kích thước gian thờ trong gia đình bạn trước khi đặt bộ bàn thờ cho phù hợp. Nếu phòng nhỏ thì chỉ đặt vừa phải.

2. Khi mua đồ thờ, bạn lên chọn gram màu phù hợp với không gian thờ cúng. Nếu phòng thờ sáng đẹp thì bạn nên chọn bộ đỉnh thờ màu tối một chút. (Nếu bạn thích màu sáng thì có thể chọn những bộ sáng hoặc bộ đồ thờ liên doanh). Có rất nhiều mẫu đỉnh thờ như: Đỉnh đồng liên doanh, đỉnh đồng khảm cao cấp ngũ sắc, đỉnh đồng tam khí...

Nhà thờ tổ họ trần được cơ sở đồ đồng hoài ánh tư vấn và thiết kế. Toàn bộ sản phẩm đồ đồng đều được làm bằng chất liệu khảm ngũ sắc

Bộ đỉnh thờ được đặt tại dòng họ Trần

3. Khi đặt mua bộ hoành phi câu đối bạn nên chọn những bộ sản phẩm phù hợp với không gian và kiểu nhà. Nếu là nhà cột thì bạn nên mua cuốn thư ốp cột, nếu là kiểu dáng nhà hiện đại thì bạn chọn mua sản phẩm hoành phi câu đối vuông.

Bộ hoành phi câu đối nên treo cách mặt bàn thờ khoảng 1m - 1m20. 2 câu đối treo thấp hơn cuốn thư 20cm.

4. Nếu ban thờ gian đình bạn nhỏ thì bạn nên chọn những sản phẩm thiết yếu và cơ bàn nhất của một bàn thờ. Đỉnh - Hạc - Cây Nến - Bát Hương - Mâm bồng. Đây là những sản phẩm cơ bản hất trên bàn thờ mỗi gia đình việt.

5. Phòng thờ là chốn linh thiêng, bạn không nên tùy tiện treo tranh, ảnh không liên quan đến tâm linh.

Đồ đồng Hoài Ánh xin được chia sẻ một số kinh nghiệm khi trang trí phòng thờ. Chúc quý khách có một không gian thờ cúng đầy ý nghĩa.

Bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm thờ cúng:

Đỉnh đồng ngũ sắc

Đỉnh đồng vàng

Hoành phi câu đối

Trang chủ

NHẬN ĐẶT HÀNG THEO YÊU CẦU

(Đồ Đồng mỹ nghệ cao cấp Hoài Ánh)

ĐC: Cống Đoan, Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh
Xưởng sx: Cách cửa hàng 100m
Hotline: 0975433987

STK: 0104805001 - Ngân Hàng Đông Á Bank

STK: 2606205035984 - Ngân hàng NN&PTNT

Email: mynghehoaianh@gmail.com

         Với khách hàng ở xa Đồ đồng Hoài Ánh sẽ đóng gói hàng theo từng kiện chuyển phát nhanh hoặc vận chuyển theo các tuyến  xe chạy đường dài. Giúp cho khách hàng hạn chế tối thiểu giá cả vận chuyển. Khi nhận hàng khách hàng vui lòng thanh toán cho nhân viên giao hàng. Xin chân thành cảm ơn!

- Lắp đặt tận nơi

- Tư Vấn cho khách hàng: 0975.433.987

- Chất lượng tốt - Bảo Hành dài hạn

Đồ Đồng Hoài Ánh luôn đánh giá chất lượng là tiêu chí hàng đầu

Chúc Quý Khách An Khang - Thịnh Vượng

 

 

Bài viết sau
Gửi bình luận của bạn: