ĐỒ ĐỒNG MỸ NGHỆ CAO CẤP HOÀI ÁNH – Đồng mỹ nghệ Đại Bái có lịch sử từ lâu đời, trải qua những thăng trầm của lịch sử nghìn năm, làng nghề phát triển bền vững, ngày càng mở rộng thị trường. Sản phẩm rất phong phú: đỉnh đồng, tranh đồng, lư hương, tượng… cung cấp cho thị trường trong và ngoài nước.. Là một trong những xưởng chế tác chuyên nhận đặt hàng các dòng tranh đồng nghệ thuật, theo phong cách riêng, mang tính nghệ thuật, đôi khi phá cách, thoát khỏi những nét ước lệ truyền thống trong tranh màu đồng. ĐỒ ĐỒNG MỸ NGHỆ CAO CẤP HOÀI ÁNH đề cao sự bền đẹp từ các sản phẩm  đồ đồng, và đang nổ lực để đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng

Sự kết hợp mới: Ở nhiều khía cạnh là do yêu cầu từ các khách hàng đối với tác phẩm, mặt khác cũng là do chủ cơ sở, là người có rất nhiều ý tưởng nghệ thuật, mong muốn tìm lấy một hướng đi riêng kết hợp những nét mới về kỹ thuật với các giá trị cổ điển. Từ kỹ thuật bố cục, màu sắc, chất liệu chế tác.

Sản xuất đồ đồng Đại Bái

Hướng theo nền kinh tế thị trường, đáp ứng nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng trên mọi miền đất nước. Nghề đồng Đại Bái  sản xuất ra rất nhiều các sản phẩm mỹ nghệ tinh sảo như: Đồ thờ; tranh đồng; chữ đồng…. những sản phẩm này đã hấp dẫn được người tiêu dùng và được đánh giá cao trên thị trường.Để gìn giữ và phát triển làng nghề, mấy năm qua được sự quan tâm của tỉnh, của huyện, xã Đại Bái đã xây dựng KCN làng nghề Đại Bái, khuyến khích các nghệ nhân, các nhà đầu tư, các doanh nghiệp về đây đầu tư, lập nghiệp mở mang phát triển nghề đồng truyền thống sao cho bắt kịp với xu thế phát triển của các làng nghề trong cả nước.

 

Hiện nay ĐỒ ĐỒNG MỸ NGHỆ CAO CẤP HOÀI ÁNH, chúng tôi đang tiếp nối truyền thống ngàn năm của một làng nghề, bên cạnh đó nhằm đưa sản phẩm đẹp chất lượng tới tay người sử dụng

Trân trọng cảm ơn các đối tác, bạn hàng lâu năm từ các Tập đoàn, Công ty trong và ngoài nước đã ủng hộ cơ sở chúng tôi phát triển đồ đồng Đại Bái trong suốt những năm qua.

Mọi thông tin đặt hàng xin liên hệ:

 ĐỒNG MỸ NGHỆ CAO CẤP HOÀI ÁNH

Cơ sở sản xuất – Cửa hàng phân phối sản phẩm đồ đồng làng nghề Đại Bái
Địa chỉ: Cống Đoan - Đại Bái - Gia Bình - Bắc Ninh
Điện thoại: 0975433987 - 0962478422 

Email: mynghehoaianh@gmail.com

0931897999