BỨC TRANH KHUNG ĐỒNG MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG

( Còn hàng )
Liên hệ
Đặt mua qua điện thoại (8h - 12h)
0931897999
Miễn phí lắp đặt và vận chuyển Cập nhật

Trang chủ/ Tranh đồng/ Tranh đồng đẹp/ Tranh đồng mã đáo thành công

Giới thiệu chung về tranh đồng mã đáo thành công

Tranh đồng mã đáo thành công là sản phẩm tranh đồng được chế tác bằng phương pháp thủ công mỹ nghệ. Sản phẩm được làm rất tỉ mỉ và cẩn thận. Đồ Đồng Hoài Ánh là doanh nghiệp chuyên sản xuất các mặt hàng tranh đồng phong thủy, tranh đồng đẹp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã khách hàng có thể lựa chọn bất kỳ sản phẩm hoặc đặt theo yêu cầu của khách hàng.

tranh đồng mã đáo thành công được làm từ chất liệu đồng đỏ, kết hợp đồng vàng đẹp do cơ sở đồ đồng Hoài Ánh chế tác và sản xuất.

Tranh đồng mã đáo thành công được trạm đường nét rất tỉ mỉ

Ý nghĩa của tranh đồng mã đáo thành công

Từ xưa tới nay hình ảnh ngựa tượng trưng cho sự mạnh mẽ, kiên nhẫn và bền bỉ. Ngựa là con vật hiền lành rất gần gũi với chúng ta. Ngựa còn là biểu tượng phong thủy mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. Ngày xưa việc vận chuyển, di chuyển rất khó khăn, ngựa là phong tiện di chuyển rất nhanh và bền bỉ. Khi đi làm ăn xa, người cùng ngựa đôi khi đi những chuyến rất dài ngày, cả năm cả tháng mới quay trở về. Còn lúc ra chiến trận, binh sĩ và tướng lĩnh thường “đi mười về một”. Vậy nên, câu chúc “Mã đáo thành công” (với “mã đáo” – “có ngựa quay về”) dịch nôm mang nghĩa là “có ngựa quay về ắt sẽ thành công” đó là hình ảnh ẩn dụ cho sự thành công bởi còn người là còn tất cả.

tranh đồng mã đáo thành công được làm từ chất liệu đồng đỏ, kết hợp đồng vàng đẹp do cơ sở đồ đồng Hoài Ánh chế tác và sản xuất.

Toàn bộ sản phẩm được bọc đồng

Tranh đồng mã đáo thành công thường được các doanh nghiệp cá nhân, tư nhân, các giám đốc, các quý công ty chọn làm sản phẩm phong thủy trang trí, đặc biệt đây là món quà vô cùng ý nghĩa để  dành tặng cho đối tác, khách hàng.

Cách treo tranh đồng mã đáo thành công

Thông thường tranh đồng mã đáo thành công thường được treo theo hướng ngựa đi vào trong nhà, bạn có thể treo tranh cách bộ bàn ghế hoặc salon 30cm. Hoặc treo cách mặt nền từ 130cm - 150cm. Nếu gia đình có con em nhỏ nên treo cao vì tranh có khổ kính rất lớn.

Mua tranh đồng tại cơ sở đồ đồng Hoài Ánh sẽ được các nhân viên tư vấn miễn phí, đặc biệt Hoài Ánh đã xây dựng được lực lượng thợ có tay nghề rất cao và khéo léo. Chúng tôi chuyên sản xuất các mặt hàng tranh hàng kỹ, tranh đồng chất lượng cao.

Tham khảo thêm một số sản phẩm khác:

Tranh đồng công maiTranh đồng đồng quêTranh đồng cao cấpTranh đồng mã đáo thành côngTranh đồng mừng thọTranh đồng tứ quýTranh đồng thuận buồm xuôi gióTranh đồng Vinh quy bái tổ

Đồ thờ bằng đồngĐỉnh đồng thờ cúngBộ tam sự bằng đồngBộ ngũ sự bằng đồng

Tranh đồng phong thủy

Tranh đồng đẹp

Tranh đồng giả cổ

Trang chủ

NHẬN ĐẶT HÀNG THEO YÊU CẦU

(Đồ Đồng mỹ nghệ cao cấp Hoài Ánh)

ĐC: Cống Đoan, Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh
Xưởng sx: Cách cửa hàng 100m.
Hotline: 0975433987

STK: 0104805001 - Ngân Hàng Đông Á Bank.

STK: 2606205035984 - Ngân hàng NN&PTNT

Email: mynghehoaianh@gmail.com

         Với khách hàng ở xa Đồ đồng Hoài Ánh sẽ đóng gói hàng theo từng kiện chuyển phát nhanh hoặc vận chuyển theo các tuyến  xe chạy đường dài. Giúp cho khách hàng hạn chế tối thiểu giá cả vận chuyển. Khi nhận hàng khách hàng vui lòng thanh toán cho nhân viên giao hàng. Xin chân thành cảm ơn!

- Lắp đặt tận nơi

- Tư Vấn cho khách hàng: 0975.433.987

- Chất lượng tốt - Bảo Hành dài hạn

Đồ Đồng Hoài Ánh luôn đánh giá chất lượng là tiêu chí hàng đầu

Chúc Quý Khách An Khang - Thịnh Vượng

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0931897999