BỨC TRANH ĐỒNG UYÊN ƯƠNG DẠ NGUYỆT

Trang chủ - Tranh đồng phong thủy

Ý nghĩa tranh đồng uyên ương dạ nguyệt:

Tranh đồng uyên ương dạ nguyệt với nội dung khắc họa hình ảnh cặp chim công và cây mai.

Cặp chim công trong bức tranh thể hiện tình yêu đôi lứa, tình cảm vợ chồng nồng thắm và hạnh phúc, do vậy mà bức tranh thích hợp dùng làm món quà trong dịp cưới hỏi bởi ý nghĩa của nó. Chim công trong phong thủy là một loài chim biểu tượng cho cái đẹp, cho sự quyền quý, cao sang, là biểu tượng phong thủy giúp đem lại những điều may mắn xua đuổi những luồng khí xấu trong nhà.

Ảnh minh họa. Bức tranh đồng uyên ương dạ nguyệt được trạm rất khéo léo và tỉ mỉ

Bên cạnh biểu tượng phong thủy của cặp đôi chim công là hình ảnh cây mai một trong những biểu tượng quyền lực của phong thủy. Cây ai với phẩm chất ngạo tuyết sương gió do vậy mà nó được người đời tán tụng là loài cây có tứ đức " Nguyên - Hanh - Lợi - Trinh " đây lại là quẻ cát đầu tiên trong 64 quẻ do đó mà nó mang ý nghĩa cát lành, phú quý giúp thay đổi phong thủy ngôi nhà kích hoạt những nguồn năng lượng tốt xua đuổi tà khí. Hoa mai là loài hoa có 5 cánh đại diện cho ngũ phúc "Phú - Quý - Thọ - Khang - Ninh".

Ảnh minh họa. Uyên ương công mai tranh đồng cho những cặp vợ chồng hạnh phúc

Như vậy với hai hình ảnh phong thủy trên đã tạo nên được một bức tranh đồng uyên ương dạ nguyệt phong thủy đẹp và có ý nghĩa hay và độc đáo rất thích hợp cho quý khách mua để trang trí phòng ốc, điều hòa phong thủy của ngôi nhà.

NHẬN ĐẶT HÀNG THEO YÊU CẦU

(Đồ Đồng mỹ nghệ cao cấp Hoài Ánh)

ĐC: Cống Đoan, Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh
Xưởng sx : Cách cửa hàng 100m
Hotline : 0975433987

STK: 0104805001 - Ngân Hàng Đông Á Bank.

STK: 2606205035984 - Ngân hàng NN&PTNT

Email: mynghehoaianh@gmail.com.

Với khách hàng ở xa Đồ đồng Hoài Ánh sẽ đóng gói hàng theo từng kiện chuyển phát nhanh hoặc vận chuyển theo các tuyến xe chạy đường dài. Giúp cho khách hàng hạn chế tối thiểu giá cả vận chuyển. Khi nhận hàng khách hàng vui lòng thanh toán cho nhân viên giao hàng. Xin chân thành cảm ơn!

Lắp đặt tận nơi

Tư Vấn cho khách hàng: 0975.433.987

Chất lượng tốt - Bảo Hành dài hạn

Đồ Đồng Hoài Ánh luôn đánh giá chất lượng là tiêu chí hàng đầu

Chúc Quý Khách An Khang - Thịnh Vượng

 

Bài viết trước Bài viết sau
Gửi bình luận của bạn: