BỨC TRANH ĐỒNG MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG 155 X 255CM

( Còn hàng )
15.500.000₫
Số lượng:
Đặt mua qua điện thoại (8h - 12h)
0931897999
Miễn phí lắp đặt và vận chuyển Cập nhật

Trang chủ/ Tranh đồng/ Tranh đồng đẹp/ Tranh đồng mã đáo thành công 1m55 x 2m55

Tranh đồng mã đáo thành công là sản phẩm tranh đồng phong thủy được rất nhiều người việt ưa chuộng. Đây là sản phẩm được các doanh nghiệp tư nhân, cá nhân chọn làm sản phẩm trang trí phòng khách, nội thất, gia đình.

Giới thiệu chung về bức tranh đồng mã đáo thành công

Đây là sản phẩm tranh đồng được cơ sở đồ đồng Hoài Ánh chế tác và sản xuất. Sản phẩm được làm hoàn toàn thủ công bằng tay, chất liệu đồng nguyên chất liền tấm. Để làm được một sản phẩm tranh đồng mã đáo thành công đẹp đòi hỏi người thợ trạm, thợ thúc phải có con mắt tinh tường kết hợp với đôi tay khéo léo và sáng tạo. Mỗi sản phẩm khi bàn giao đến tay khách hàng đều được kiểm tra rất cẩn thận. Mua hàng tại đồ đồng Hoài Ánh sẽ đội đỗi ngũ nhân viên tư vấn miễn phí, chăm sóc khách hàng 24/24.. 

Ảnh minh họa. Bức tranh đồng mã đáo thành công đồng vàng nhập khẩu

Ý nghĩa bức tranh đồng mã đáo thành công:

Bức tranh đồng mã đáo thành công là sản phẩm mô tả hình ảnh đàn ngựa chạy  trên thảo nguyên. Ngựa là loài vật có sức sống bền bỉ mạnh mẽ. Ngày xưa ngựa còn được gọi là "chiến mã" là phương tiện trở người đi đánh giặc. Và ngựa còn là phương tiện vận chuyển hàng hóa lương thực. 

Ảnh minh họa: Bức tranh đồng hàng kỹ mã đáo thành công

Trong phong thủy: Mã Đáo Thành Công thường dành tặng những người làm ăn buôn bán, mới khai trương hoặc những người đang trên đường lập công danh. Những người được tặng tranh này, một khi đã thành công, thì không được đem tặng lại, làm mất, làm hư hủy bức tám con ngựa đó. Cũng chính vì thế, người tặng tranh Mã Đáo Thành Công thường tế nhị chọn những bức tranh được chế tác từ nguyên liệu cao cấp bằng đồng vừa có ý nghĩa, vừa bền vững suốt đời không hư hao.

 

Video sản phẩm tranh đồng mã đáo thành công

Xem thêm các mặt hàng đồ đồng khác của đồ đồng Hoài Ánh theo các link dưới đây:

Tranh đồngTranh đồng đẹpTranh đồng phong thủyTranh đồng giả cổTranh mạ vàngHoành phi câu đốiĐồ phong thủyTượng đồngTượng chân dung

Tranh đồng công maiTranh đồng đồng quêTranh đồng cao cấpTranh đồng mã đáo thành côngTranh đồng mừng thọTranh đồng tứ quýTranh đồng thuận buồm xuôi gióTranh đồng Vinh quy bái tổ

Đồ thờ bằng đồngĐỉnh đồng thờ cúngBộ tam sự bằng đồngBộ ngũ sự bằng đồng

 

NHẬN ĐẶT HÀNG THEO YÊU CẦU

(Đồ Đồng mỹ nghệ cao cấp Hoài Ánh)

ĐC: Cống Đoan, Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh
Xưởng sx : Cách cửa hàng 100m
Hotline : 0975433987

STK: 0104805001 - Ngân Hàng Đông Á Bank.

STK: 2606205035984 - Ngân hàng NN&PTNT

Email: mynghehoaianh@gmail.com.

         Với khách hàng ở xa Đồ đồng Hoài Ánh sẽ đóng gói hàng theo từng kiện chuyển phát nhanh hoặc vận chuyển theo các tuyến xe chạy đường dài. Giúp cho khách hàng hạn chế tối thiểu giá cả vận chuyển. Khi nhận hàng khách hàng vui lòng thanh toán cho nhân viên giao hàng. Xin chân thành cảm ơn!

- Lắp đặt tận nơi

- Tư Vấn cho khách hàng: 0975.433.987 

- Chất lượng tốt - Bảo Hành dài hạn

Đồ Đồng Hoài Ánh luôn đánh giá chất lượng là tiêu chí hàng đầu

Chúc Quý Khách An Khang - Thịnh Vượng

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0931897999