Bộ tranh đồng tứ quý khung bọc đồng đẹp nhất hiện nay

Trang chủ/ Tin tức/ Bộ tranh đồng tứ quý khung bọc đồng đẹp nhất hiện nay

Bộ tranh đồng tứ quý khung bọc đồng đẹp nhất hiện nay 

Đây là bộ sản phẩm tranh đồng đẹp, tranh đồng cao cấp được thúc hoàn toàn bằng phương pháp thủ công trên chất liệu đồng vàng nguyên chất nhập khẩu. Bộ tranh đồng được cấu thành từ bốn bức tranh nhỏ. Mỗi một bức tranh trong bộ sản phẩm này sẽ là biểu tượng, đại diện tương ứng với bốn mùa trong năm. Những hình ảnh được sử dụng trong bộ sản phẩm này đó là hình ảnh của bộ tứ Tùng Cúc Trúc Mai tương ứng với bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông trong năm. 

Cây Tùng: Là loại cây hay mọc ở những mỏm núi chênh vênh, chịu nhiều sương gió, bão tuyết mà không chết không đổ. Cây tùng nó hiện thân cho đấng trượng phu, đấng anh hào…

Hoa Cúc: biểu tượng của sự trường thọ. Thường dùng để chúc thọ, chúc người già. Vì thế có loài cúc mang tên Cúc Vạn thọ.

Cúc cũng có chí khí quân tử của nó. Ai chơi hoa cúc đều biết Hoa cúc tàn nhưng không rụng, nó chỉ gục rũ trên thân của nó thôi. Nó gợi cho ta đến 1 hình ảnh chết đứng, chứ không chết nằm.

- Cây Trúc: Tre trúc là biểu tượng của mẫu người quân tử bởi loài cây này tuy cứng mà vẫn mềm mại, đổ mà không gẫy, rỗng ruột như tinh thần an nhiên tự tại, không mê đắm quyền vị, vật chất. Và cũng như một người quân tử, tre và hoa tre chết đứng chứ không rũ xuống như những loài hoa khác. Đó là hình ảnh hiếm thấy giữa đất trời.

Hoa Mai: Mai là 1 cây hoa quý đối với người Trung Quốc, có thể coi là Quốc hoa. nó có màu trắng hoặc hồng,nó không phải là giống hoa mai vàng của miền Nam. Vì nó trắng nên tượng trưng cho sự thanh khiết. Nó chịu qua gió tuyết mùa đông (nên nhớ là có cả tuyết đấy) nên thể hiện 1 sức khỏe, 1 sức sống mãnh liệt. Khi mùa xuân về nó nở hoa 5 cánh, báo hiệu xuân về. Trúc là biểu tượng của quân tử, thì Mai là hình ảnh của giai nhân.

Với màu sắc tươi sáng cùng ý nghĩa về mặt phong thủy thì bộ tranh đồng này được chọn dùng để trang trí không gian nội thất cũng như điều hòa phong thủy theo hướng tốt lên của nơi treo. Bộ tranh đồng này có ý nghĩa đem lại sự may mắn, cát tường vậy nên nó cũng thường được chọn làm món quà tặng bạn bè, người thân hay đối tác cũng rất độc đáo, sang trọng.

Chất liệu: đồng vàng nguyên chất nhập khẩu

Khung tranh: khung bọc liền đồng

Kích thước: 52cm x 1m27

Màu sắc: màu đồng vàng

Quy cách: được thúc, chạm thủ công

Bộ tranh đồng tứ quý khung bọc đồng

Tranh đồng tứ quý đồng vàng khung bọc đồng tinh xảo, chất lượng

Xem thêm các mặt hàng đồ đồng khác của đồ đồng Hoài Ánh theo các link dưới đây:

Tranh đồngTranh đồng đẹpTranh đồng phong thủyTranh đồng giả cổTranh mạ vàngHoành phi câu đốiĐồ phong thủyTượng đồngTượng chân dung

Tranh đồng công maiTranh đồng đồng quêTranh đồng cao cấpTranh đồng mã đáo thành côngTranh đồng mừng thọTranh đồng tứ quýTranh đồng thuận buồm xuôi gióTranh đồng Vinh quy bái tổ

Đồ thờ bằng đồngĐỉnh đồng thờ cúngBộ tam sự bằng đồngBộ ngũ sự bằng đồng

NHẬN ĐẶT HÀNG THEO YÊU CẦU

(Đồ Đồng mỹ nghệ cao cấp Hoài Ánh)

ĐC: Cống Đoan, Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh
Xưởng sx : Cách cửa hàng 100m
Hotline : 0975433987

STK: 0104805001 - Ngân Hàng Đông Á Bank.

STK: 2606205035984 - Ngân hàng NN&PTNT

Email: mynghehoaianh@gmail.com.

Với khách hàng ở xa Đồ đồng Hoài Ánh sẽ đóng gói hàng theo từng kiện chuyển phát nhanh hoặc vận chuyển theo các tuyến xe chạy đường dài. Giúp cho khách hàng hạn chế tối thiểu giá cả vận chuyển. Khi nhận hàng khách hàng vui lòng thanh toán cho nhân viên giao hàng. Xin chân thành cảm ơn!

Lắp đặt tận nơi

Tư Vấn cho khách hàng: 0975.433.987

Chất lượng tốt - Bảo Hành dài hạn

Đồ Đồng Hoài Ánh luôn đánh giá chất lượng là tiêu chí hàng đầu

Chúc Quý Khách An Khang - Thịnh Vượng

Bài viết trước Bài viết sau
Gửi bình luận của bạn: