BỘ HOÀNH PHI CÂU ĐỐI ĐỒNG VUÔNG ĐẸP - KÍCH THƯỚC 1M76

( Còn hàng )
Liên hệ
Đặt mua qua điện thoại (8h - 12h)
0931897999
Miễn phí lắp đặt và vận chuyển Cập nhật

Trang chủ / Hoành phi câu đối

Giới thiệu chung về hoành phi câu đối đồng vuông

Hoành phi câu đối đồng là sản phẩm thờ cúng không thể trong không gian thờ cúng của người việt. Đây là sản phẩm được làm hoàn toàn thủ công do đôi bàn tay khéo léo của người thợ làng nghề Đại Bái sản xuất. Đồ đồng Hoài Ánh là doanh nghiệp chuyên sản xuất các mặt hàng tranh đồng, đồ đồng thờ cúng bằng đồng.  Hoài Ánh là doanh nghiệp có rất nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường đồ đồng việt nam.

Bộ hoành phi câu đối đồng vàng kich thước 1m76 được các nghệ nhân làng nghề đúc đồng nói chung và cơ sở đồ đồng Hoài Ánh chế tác và sản xuất.

Bộ hoành phi câu đối đồng vàng 1m76

Ý nghĩa của hoành phi câu đối đồng vàng

Hoành phi câu đối đồng thời xưa là một dòng sản phẩm rất cao cấp mà chỉ có những gia đình có điều kiện mới có được nó. Trong xã hội phát triển hiện nay, sản phẩm hoành phi câu đối đồng vẫn luôn được gìn giữ và phát triển. Đây là sản phẩm thờ cúng, để tưởng nhớ đến công ơn tổ tiên hoặc đấng sinh thành. Theo nét văn hóa người việt nam, cứ đến ngày tuần rằm mùng 1 thì mọi người lại xum họp bên gia đình, làm mâm cơm thắp hương dâng lên tổ tiên. Bộ hoành phi câu đối đồng còn làm cho gian thờ thêm ấm cúng và trang trọng. 

Bộ hoành phi câu đối đồng vàng kich thước 1m76 được các nghệ nhân làng nghề đúc đồng nói chung và cơ sở đồ đồng Hoài Ánh chế tác và sản xuất.

Bộ hoành phi câu đối đồng vàng 1m55

Bộ hoành phi câu đối đồng vàng được làm từ chất liệu đồng vàng chuyên chất nhập khẩu.

Kích thước sản phẩm: 1m76

Có rất nhiều mẫu mã khác nhau khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm ưng ý nhất. Bạn nên chọn những dòng sản phẩm hoặc nghe nhân viên tư vấn sao cho phù hợp với không gian thờ trong gia đình bạn.

Them khảo thêm một số sản phẩm thờ cúng khác:

Tranh đồng công maiTranh đồng đồng quêTranh đồng cao cấpTranh đồng mã đáo thành côngTranh đồng mừng thọTranh đồng tứ quýTranh đồng thuận buồm xuôi gióTranh đồng Vinh quy bái tổ

Đồ thờ bằng đồngĐỉnh đồng thờ cúngBộ tam sự bằng đồngBộ ngũ sự bằng đồng

Hoành phi câu đối đồng

Trang tin tức

Trang chủ

NHẬN ĐẶT HÀNG THEO YÊU CẦU

(Đồ Đồng mỹ nghệ cao cấp Hoài Ánh)

ĐC: Cống Đoan, Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh
Xưởng sx: Cách cửa hàng 100m
Hotline: 0975433987

STK: 0104805001 - Ngân Hàng Đông Á Bank

STK: 2606205035984 - Ngân hàng NN&PTNT

Email: mynghehoaianh@gmail.com

         Với khách hàng ở xa Đồ đồng Hoài Ánh sẽ đóng gói hàng theo từng kiện chuyển phát nhanh hoặc vận chuyển theo các tuyến  xe chạy đường dài. Giúp cho khách hang hạn chế tối thiểu giá cả vận chuyển. Khi nhận hàng khách hàng vui lòng thanh toán cho nhân viên giao hàng. Xin chân thành cảm ơn!

- Lắp đặt tận nơi

- Tư Vấn cho khách hàng: 0975.433.987

- Chất lượng tốt - Bảo Hành dài hạn

Đồ Đồng Hoài Ánh luôn đánh giá chất lượng là tiêu chí hàng đầu

Chúc Quý Khách An Khang - Thịnh Vượng

 

 

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0931897999