BỘ CUỐN THƯ CÂU ĐỐI ĐỒNG VÀNG 1M76 HỢP VỚI GIAN THỜ NÀO

Trang chủ/ Tin tức

Giới thiệu bộ cuốn thư câu đối 1m76 đẹp

Chắc hẳn các bạn vẫn đang băn khoăn, đắn đo xem nên mua sản phẩm cuốn thư câu đối 1m76 hợp với kích thước gian thờ là bao nhiêu? Đồ Đồng Hoài Ánh xin được giải thích về một số kích thước bộ cuốn thư câu đối:

Theo nét văn hóa của người Việt, mỗi gia đình đều có một không gian thờ phụng riêng biệt, những bộ đồ thờ trang trí sẽ làm cho không gian thờ cúng thêm phần ấm cúng và trang nghiêm. Nhưng làm thế nào để có một gian thờ đẹp, hợp phong thủy. Cách bày đặt và trang trí trong gian thờ là vô cùng quan trọng, một số gia đình mua sản phẩm nhưng không biết bày và sắp xếp sản phẩm, gian thờ rất lủng củng.

Cuốn thư câu đối đồng vàng - đồ đồng Hoài Ánh

Ảnh minh họa bộ cuốn thư câu đối đồng vàng 1m76

Điểm quan trọng nhất trong gian thờ đẹp là cách xắp xếp. Bộ đỉnh đặt ở giữa tâm bàn thờ, hai đôi hạc trầu 2 bên, đôi nến để sát phía bên ngoài bàn thờ, bát hương để ở giữa tạo điểm song song với đỉnh thờ. Bát hương bạn nên đặt sao cho khi thắp hương không bị vướng. Bạn nên chọn những sản phẩm phù hợp với kích thước ban thờ gia đình bạn, không nên chọn những sản phẩm quá to hoặc quá nhỏ.

Cuốn thư câu đối đồng đỏ - đồ đồng Hoài Ánh

Ảnh minh họa. Bộ cuốn thư câu đối đồng đỏ 1m76 

Bộ câu đối cuốn thư rất hợp với kích thước ban thờ 1m97, 2m07 hoặc bộ cuốn thư câu đối 1m55 treo với ban thờ 1m76 hoặc 1m90. 

Có rất nhiều kích thước mà bạn có thể đặt theo yêu cầu kích thước sản phẩm. Toàn bộ sản phẩm của đồ đồng Hoài Ánh đều được làm thủ công bằng tay, chất lượng đồng nguyên chất nhập khẩu từ Hàn Quốc đảm bảo độ bền và độ sáng bóng cho sản phẩm theo thời gian.

Đồ Đồng Hoài Ánh là doanh nghiệp chuyên sản xuất các mặt hàng tranh đồng cao cấp, tranh đồng phong thủy, đồ đồng thờ cúng....Chúng tôi là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường đồ đồng.

Chúc quý khách lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất, chất lượng tốt nhất.

NHẬN ĐẶT HÀNG THEO YÊU CẦU

(Đồ Đồng mỹ nghệ cao cấp Hoài Ánh)

ĐC: Cống Đoan - Đại Bái - Gia Bình - Bắc Ninh
Xưởng sx: Cách cửa hàng 100m
Hotline: 0975.433.987

STK: 0104805001 - Ngân Hàng Đông Á Bank

STK: 2606205035984 - Ngân hàng NN&PTNT

Email: mynghehoaianh@gmail.com

Với khách hàng ở xa Đồ đồng Hoài Ánh sẽ đóng gói hàng theo từng kiện chuyển phát nhanh hoặc vận chuyển theo các tuyến xe chạy đường dài. Giúp cho khách hàng hạn chế tối thiểu giá cả vận chuyển. Khi nhận hàng khách hàng vui lòng thanh toán cho nhân viên giao hàng. Xin chân thành cảm ơn!

- Lắp đặt tận nơi

- Tư Vấn cho khách hàng: 0975.433.987

- Chất lượng tốt - Bảo Hành dài hạn

Đồ Đồng Hoài Ánh luôn đánh giá chất lượng là tiêu chí hàng đầu

Chúc Quý Khách An Khang - Thịnh Vượng

 

Bài viết trước Bài viết sau
Gửi bình luận của bạn: