9 Mẫu tranh đồng công mai phong thủy trong gia đình

Giới thiệu về tranh đồng công mai

Tranh đồng công mai là một bức tranh đồng đẹp có ý nghĩa về mặt phong thủy hay và độc đáo. Bức tranh là sự kết hợp hài hòa giữa các biểu tượng trong phong thủy đó là cặp chim công với bộ tứ quý tùng, trúc, cúc, mai. Tranh đồng công mai được làm với chất liệu đồng vàng nguyên tấm nhập khẩu từ nước ngoài do vậy mà nó đảm bảo được tính bền, dẻo và không bị xé rách trong khâu thúc chạm đồng từ đó sẽ tạo nên được một tác phẩm tranh đồng đẹp không bị khiếm khuyết trong suốt quá trình làm để tạo nên bức tranh đồng công mai hoàn hảo nhất tới tay khách hàng. Tranh đồng công mai có khung được làm bằng gỗ trò chỉ đã được tẩm sấy và được phun một lớp sơn PU tạo độ bóng bền đẹp cho khung tranh.

Bức tranh đồng phú quý bình an

Ý nghĩa phong thủy của tranh đồng công mai phong thủy

Tranh đồng công mai  khắc họa các hình ảnh phong thủy đó là cặp chim công và bộ tứ trong tứ quý Tùng - Trúc - Cúc - Mai. Và sau đây đồ đồng Hoài Ánh xin chia sẻ cùng các bạn về những ý nghĩa phong thủy của những hình ảnh mang ý nghĩa phong thủy này nhé!

Bức tranh đồng uyên ương dạ nguyệt

Ý nghĩa phong thủy của cặp chim công

Như chúng ta đã biết chim công là loài chim đại diện cho phượng hoàng ở dưới hạ giới là loài chim tượng trưng cho sự giàu sang phú quý, tượng trưng cho sắc đẹp, quyền uy của bậc mẫu nghi thiên hạ đó chính là Hoàng Hậu. Và theo truyền thuyết kể lại rằng phượng hoàng được sinh ra từ ngọn lửa trong đống tro tàn đổ nát, do vậy mà phượng hoàng là loài chim tượng trưng cho sự tái sinh, sự bất diệt và sự phát triển và chim công cũng sẽ mang ý tượng trưng như vậy bởi chim công là hóa thân của phượng hoàng dưới hạ giới.

Bức tranh đồng tứ quý như xuân

Bức tranh đồng uyên ương dạ nguyệt nền xanh da trời

Bức tranh đồng 3d ngọc đường phú quý

Bức tranh đồng mai hóa rồng 3d

Bức tranh đồng hoa mai đẹp

Xem thêm các mặt hàng đồ đồng khác của đồ đồng Hoài Ánh theo các link dưới đây:

Tranh đồngTranh đồng đẹpTranh đồng phong thủy,

 Tranh đồng giả cổTranh mạ vàng,

 Hoành phi câu đối, Đồ phong thủy,

 Tượng đồngTượng chân dung

Bài viết trước Bài viết sau
Gửi bình luận của bạn: